×

Chiếc xe đạp được kết nối

của bạn bắt đầu tại đây

Chiếc xe đạp được kết nối của bạn bắt đầu tại đây

Đạp xe thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, được kết nối cùng Garmin.Cho dù bạn thích lăn bánh như thế nào và đi đến đâu, Garmin đã có hệ thống líp để mang đến hiệu suất, sự điều hướng và nhận biết cho hành trình đạp xe của bạn.

Edge® 520

Đáp ứng lợi thế cạnh tranh của bạnEdge 520 là thiết bị đầu tiên với Strava Live Segments, cho phép bạn thi đua với thành tích cao nhất trước đây của bạn hoặc của người đạp xe khác và xem kết quả theo thời gian thực ngay trên màn hình.Tính năng phân tích bổ sung bao gồm thời gian trong vùng, VO2 tối đa khi đạp xe1 và thời gian phục hồi1 và hỗ trợ thiết bị luyện tập trong nhà 3.

1Khi sử dụng với nhịp tim và công suất.
2Khi sử dụng với công suất.
3Tương thích với một số thiết bị luyện tập trong nhà ANT+.

Edge® 820

Bạn đã sẵn sàng chiến thắng ngày hôm qua chưa? Đây là thiết bị giúp bạn đạt mục tiêu.Edge 820 gọn nhẹ đặt các tính năng điều hướng dành cho xe đạp, nhận biết khi đạp xe và hệ đo hiệu suất tiên tiến trong tầm tay bạn, bao gồm VO2 tối đa, tư vấn phục hồi và động năng đạp xe tiên tiến. Thử thách chính bạn với đoạn đường Strava live.Theo dõi những người cùng đạp xe với tính năng GroupTrack mới, giúp bạn nhìn thấy được vị trí của họ trên bản đồ. Các công cụ và trường dữ liệu được tải xuống miễn phí đều có sẵn trong kho Connect IQ™, cho bạn biết thêm nhiều cách để tùy chỉnh thiết bị Edge và theo dõi thống kê mà bạn quan tâm.

1 Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích, GroupTrack có thể theo dõi đến 50 người.
2Khi sử dụng với nhịp tim và công suất.

Edge® 1030

Hành trình đạp xe dài hơn và được kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge 1030 GPS.Sử dụng tính năng định tuyến đường phổ biến Trendline™ để bạn có thể biết được các tuyến đường trường và đường địa hình. Tính năng nhắn tin với những người cùng đạp xe mới3 và GroupTrack8 giúp bạn liên lạc với những người đạp xe khác trong nhóm Ngoài ra, bạn có thể thi đua thật sự với những người bạn trên Strava, và chuyển chương trình luyện tập TrainingPeaks đến ngay thiết bị của bạn.Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn.

VariaRadar phía sau

Nhận báo động về các phương tiện đang tiến đến gần từ phía sau cách 153 yard (140 mét) — bao gồm nhiều phương tiện, cũng như tốc độ tiến đến gần tương đối của các phương tiện đó và mức độ đe dọa.Ngoài ra, đèn hậu tích hợp báo động các phương tiện đang tiến đến gần rằng bạn đang ở phía trước.

Varia UT800 Đèn pha thông minh

Dù bạn đang đạp xe trên đường trường hay đường địa hình, bạn sẽ không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn.Kết nối Varia UT800 với máy tính Edge® tương thích có cảm biến ánh sáng, và nó tự động điều chỉnh cường độ chùm sáng theo tốc độ, thông tin về đạp xe và ánh sáng môi trường xung quanh và tắt khi công suất Edge giảm.

Vector 3S

Vector 3S là cách thức hợp lý để bạn nhận dữ liệu về công suất và nâng cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fondo lên mức tiếp theo.Hệ thống cảm biến đơn này sử dụng lực được phát hiện ở bàn đạp trái để đo guồng chân và công suất tổng thể xấp xỉ, và sau đó dễ dàng nâng cấp lên hệ thống cảm biến kép.

Vector 3

Hành trình đạp xe bền bỉ hơn, thông minh hơn, được kết nối với dụng cụ đo công suất ở bàn đạp Vector 3.Với hệ thống cảm biến kép, Vector 3 đo tổng công suất, guồng chân và độ cân bằng trái-phải, cũng như động năng đạp xe nâng cao, giúp bạn điều chỉnh cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fond phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu riêng của bạn.

NHỎ NHƯNG MẠNH MẼ

Edge 520 có màn hình màu độ phân giải cao 2,3”, mang đến hình ảnh rõ nét ở mọi điều kiện ánh sáng. Thiết bị tương thích với vệ tinh GPS/GLONASS, vì thế bạn có thể nhận được lợi ích từ nhiều tùy chọn tín hiệu — ngay cả khi đứng dưới cây — và hệ số hình dạng nhỏ gọn và thời lượng pin từ 15 giờ trở lên khiến cho thiết bị trở thành lựa chọn lý tưởng cho những chuyến phiêu lưu đường địa hình.

LUYỆN TẬP THEO EDGE

Phân tích thể chất với Edge 520. Khi sử dụng với nhịp tim và công suất, thiết bị có thể nhận được ước tính VO2 tối đa và thời gian phục hồi sau hành trình. Nếu dùng dụng cụ đo công suất Vector™, bạn sẽ nhận được thêm tập hợp tính năng, bao gồm ngưỡng công suất hoạt động thể lực, theo dõi watt/kg và động năng đạp xe5.

LUYỆN TẬP MỌI NƠI

Edge 520 cung cấp tập hợp năng lực luyện tập khi được ghép nối với thiết bị luyện tập trong nhà ANT+ tương thích. Hãy thiết lập mục tiêu trên Edge 520, bắt đầu đạp, và thiết bị luyện tập sẽ tự động điều chỉnh để giúp bạn đạt mục tiêu trong khi 520 hiển thị các số liệu thống kê.

GIỮ KẾT NỐI

Khi ghép nối với điện thoại thông minh tương thích và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile, thiết bị Edge 520 kích hoạt tính năng theo dõi trực tiếp để gia đình và bạn bè có thể theo dõi vị trí của bạn theo thời gian thực. Thiết bị còn có khả năng phát hiện sự cố1 thông qua gia tốc kế tích hợp để gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra, thiết bị cung cấp thông báo điện thoại thông minh1, và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh với các trường dữ liệu, ứng dụng và công cụ miễn phí từ kho Connect IQ™.

KHỞI ĐỘNG HỆ THỐNG

Edge 520 tương thích với đèn xe đạp thông minh và radar phía sau Varia™ để có được sự nhận biết tuyệt vời về môi trường khi bạn đạp xe, cũng như hệ truyền động điện tử Shimano Di2 6 để hiển thị líp hiện tại của bạn.

HIỆU SUẤT CHO MỖI HÀNH TRÌNH

Edge 820 có thiết kế gọn nhẹ với màn hình cảm ứng điện dung có độ phân giải cao 2,3”, màn hình hoạt động ngay cả khi sử dụng găng tay và khi bị ướt. Cảm biến ánh sáng môi trường tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình, vì vậy bạn sẽ dễ dàng xem màn hình.

CẢM THẤY GẮN KẾT HƠN

GroupTrack8 cho phép bạn xem những người cùng đạp xe trên màn hình Edge 820, và họ cũng có thể theo dõi bạn nếu bạn tách riêng. Ngoài ra, tính năng theo dõi trực tiếp cho phép gia đình và bạn bè theo dõi vị trí của bạn theo thời gian thực — và thậm chí tự động khởi động khi bạn bắt đầu đạp xe.

BIẾT ĐƯỢC NƠI SẼ ĐI

Sử dụng tính năng điều hướng chi tiết để hướng dẫn bạn cho dù bạn đi trên đường trường hay đường địa hình. Garmin Cycle Map cung cấp cho bạn con đường có thể định tuyến và đường dành cho xe đạp, dữ liệu độ cao, các điểm quan tâm và tìm kiếm địa chỉ. Tính năng định tuyến hành trình cho phép Edge 820 chọn tuyến đường phù hợp để đạp xe dành cho bạn, dựa trên việc bạn muốn đi quãng đường bao xa.

NHẬN BIẾT KHI ĐẠP XE

Edge 820 có khả năng phát hiện sự cố7 thông qua gia tốc kế tích hợp và gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu bạn gặp khó khăn. Thiết bị cũng tương thích với các sản phẩm nhận biết khi đạp xe Varia™, bao gồm radar phía sau và đèn xe đạp thông minh để có sự nhận biết tuyệt vời về môi trường khi bạn đạp xe.

HIỆU QUẢ LUYỆN TẬP NÂNG CAO

Edge 820 tương thích với dụng cụ đo công suất ANT+, hệ truyền động điện tử và thiết bị luyện tập đạp xe. Khi sử dụng với dụng cụ đo công suất cảm biến kép Vector™, thiết bị ghi chép lại động năng đạp xe, bao gồm vị trí đặt công suất trên bàn đạp và xuyên suốt vòng đạp. Và khi được ghép nối với công suất và nhịp tim, đo VO2 tối đa dành cho đạp xe, ngưỡng công suất hoạt động thể lực và thời gian phục hồi.

ĐỊNH TUYẾN ĐƯỜNG PHỔ BIẾN

Sử dụng thật tốt dữ liệu hàng triệu dặm hành trình đạp xe cùng với công nghệ định tuyến đường phổ biến Trendline™. Khi Edge 1030 tạo hành trình cho bạn, thiết bị sẽ tìm ra tuyến đường tốt nhất, chọn từ các tuyến đường trường (và đường địa hình) mà những người đạp xe trong nhóm của bạn đi lại nhiều nhất.Và bạn có thể làm cho thuật toán Trendline tốt hơn bằng cách xác định chính xác các tuyến đường trên Garmin Connect™ trước hoặc sau khi các tuyến đường được tải lên — dù cho đó là đường trường, đường sỏi đá, núi hoặc bất kỳ tuyến đường nào khác — và giúp ích cho cộng đồng đạp xe với mỗi hành trình.

BẢN ĐỒ ĐƯỢC TẢI SẴN VỚI CÁC CẢNH BÁO

Edge 1030 được tải sẵn với Bản đồ đạp xe Garmin và bao gồm sự điều hướng chi tiết, cũng như các cảnh báo điều hướng về những chỗ ngoặt gấp tiếp theo.Nhận thông tin về độ cao, xem các điểm quan tâm và tìm kiếm địa chỉ cũng như xem các gợi ý về tuyến đường để có được hành trình đạp xe trọn vẹn.

Nhắn tin với những người cùng đạp xe

Nhanh chóng gửi tin nhắn được soạn sẵn đến những người bạn cùng đạp xe và cho họ biết bạn sẽ theo kịp trong vài phút nữa hoặc họ có nên tiếp tục đi mà không có bạn hay không.Và nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể gửi tin nhắn để những người cùng đạp xe đã kết nối với GroupTrack8 có thể tìm thấy bạn.

Thi đua và so sánh

Tải xuống Strava Live Segments khi bạn đang đạp xe, và biến mỗi hành trình thành cuộc đua với thành tích cá nhân tốt nhất của bạn — hay kể cả đối thủ ảo.Và với TrainingPeaks, bạn có thể đi cùng huấn luyện viên trong mỗi hành trình. Thiết bị hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, hoàn thành các mục tiêu vận động và thời gian của lượt luyện tập.

HOẠT ĐỘNG VỚI ĐÈN VÀ RADAR VARIA™

Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng có tính năng phát hiện sự cố được tích hợp7, tính năng này tự động gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu bạn gặp khó khăn.

XEM PHƯƠNG TIỆN NÀO ĐANG TIẾN ĐẾN GẦN

Radar phía sau Varia quan sát phía sau bạn ngay cả khi bạn không chú ý.Radar này hoạt động độc lập hoặc tích hợp liền mạch với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge tương thích để hiển thị phương tiện đang tiến đến gần từ phía sau trên thiết bị Edge hoặc Varia.Có thể hiển thị lên đến tám phương tiện, và màn hình chỉ báo tốc độ tương đối của các phương tiện đó cũng như mức độ đe dọa.

TẦM NHÌN LINH HOẠT

Varia UT800 có 5 chế độ chiếu sáng, bao gồm cường độ cao (800 lumen), trung bình (400 lumen), thấp (200 lumen), ánh sáng nhấp nháy ban đêm (100 đến 300 lumen) và ánh sáng nhấp nháy ban ngày (hơn 700 lumen) Khi đèn hoạt động hết công suất, có thể nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày với khoảng cách hơn 1 dặm (1,6 km).

CHIẾU SÁNG HƠN VỚI THỜI LƯỢNG LÂU HƠN

Khi kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge®, UT800 điều chỉnh độ sáng để đạt được lumen cần thiết lên đến 4 giờ, nhờ đó bạn có thể đạp xe với sự tự tin.

Give Yourself a Brake

As you slow or come to a stop, the taillight achieves maximum brightness to indicate braking when paired with a compatible Edge® computer. So, you can keep your hands on the handlebars while still alerting motorists to your speed change.

Signal Turns

With two Varia tail lights, you also get turn-signal capability when paired with a compatible Edge computer so you stay in control of your bike during turns.

ĐẠP XE NHANH HƠN VÀ MẠNH MẼ HƠN

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, cảm biến Vector 3S được đặt ngay tại bàn đạp — vì thế nó có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3 với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3 tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3S với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

CÔNG CỤ RÈN LUYỆN CÔNG SUẤT

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn vào bất kỳ ngày nào, bất kỳ thời điểm nào.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, Vector 3 là các cảm biến được đặt ngay tại bàn đạp, vì thế dụng cụ đo công suất này có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

ĐO LƯỜNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG

Vector 3 cho biết chính xác vị trí mà bạn đang tạo công suất thông qua vòng đạp, và nó cho biết vị trí lực được tác động trên bàn đạp, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa vị trí can giày.Nó cũng theo dõi thời điểm và khoảng thời gian bạn đã ngồi so với việc bạn đứng để bạn có thể đánh giá tính hiệu quả theo tư thế.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3 với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3 tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà.Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3 với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

Chọn hành trình để thiết lập xe đạp được kết nối

CHIẾN THẮNG THÀNH TÍCH TỐT NHẤT CỦA BẠN Với Edge® 1030, bạn sẽ luyện tập cùng với bạn bè — và theo dõi số liệu thống kê về việc luyện tập từ dụng cụ đo công suất Vector™ 3.Đèn và radar phía sau Varia™ giúp nâng cao sự nhận biết và tầm nhìn mỗi khi bạn đạp xe, và Varia Vision™ trình bày dữ liệu rõ ràng từ Edge ngay trong tầm nhìn thẳng của bạn.
ĐẠP XE ĐƯỜNG ĐỊA HÌNHDù đó là đường mòn hẹp, đường sỏi đá, dốc đứng hoặc có nhiều chướng ngại phải nhảy qua, bạn sẽ tìm thấy con đường của mình với Edge® 1030 có các bản đồ tích hợp và tính năng định tuyến đường phổ biến Trendline™.Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn nhờ có đèn pha thông minh Varia™ UT800.
CHẠY NHANH VỀ NHÀ CHO KỊP BỮA TỐIBạn đã sẵn sàng khắc phục vấn đề về giao thông và lúc trời chạng vạng trong hành trình đi lại hàng ngày của bạn với Edge® 1030 — với thông tin về tuyến đường chi tiết cũng như sự tích hợp liền mạch với radar phía sau Varia™ để nâng cao nhận thức và đèn pha thông minh Varia UT800 giúp bạn nhìn thấy xung quanh và người khác có thể nhìn thấy bạn.
ĐI ĐẾN NHỮNG NƠI XA LẠKhi cuộc sống là một hành trình,Edge® 1030 giúp bạn chọn lựa những tuyến đường phổ biến hoặc thiết kế tuyến đường cho riêng bạn. Radar phía sau Varia™ và đèn pha thông minh Varia UT800 giúp tăng cường nhận thức và tầm nhìn,và bộ pin bên ngoài đảm bảo bạn có thể tiếp tục đạp xe đến bất cứ nơi đâu trên thế giới và quay trở về.

Những người cùng luyện tập thôi thúc bạn phải biểu diễn

Với thiết bị Edge® tương thích, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn luyện tập và có thêm động lực với các ứng dụng tích hợp từ các đối tác của Garmin.Ví dụ, với Strava, bạn có thể tải xuống các tuyến đường và đoạn đường biến mỗi hành trình thành cuộc đua với thành tích cá nhân của bạn — hay thậm chí với các đối thủ thực hoặc ảo.TrainingPeaks hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, với các mục tiêu vận động, thời gian của lượt luyện tập và phân tích tiến độ hướng đến mục tiêu của bạn.

TÍNH TƯƠNG THÍCH CONNECT IQ CHO EDGE CỦA BẠN

Thông qua kho Connect IQ, bạn có thể tải xuống trường dữ liệu miễn phí cho thiết bị Edge tương thích1để dễ dàng lập cấu hình theo sở thích của bạn.Ví dụ, với trường dữ liệu Turbo LEVO chuyên dụng, bạn có thể xem thông tin quan trọng về chiếc xe đạp điện của bạn, bao gồm mức hỗ trợ và thời lượng pin.Kiểm soát các tính năng như nhau ngay trên màn hình Edge.

Garmin ConnectTM

Kết nối với những người đạp xe có cùng mục đích trên Garmin Connect, cộng đồng luyện tập trực tuyến của chúng tôi.Theo dõi tiến trình, xem kế hoạch luyện tập và khám phá hành trình mới bằng cách tải về hành trình hoặc tạo hành trình của riêng bạn.Bạn cũng có thể kết nối, thi đua và so sánh với bạn bè và gia đình quanh thế giới.

Động năng đạp xe

Thông qua việc theo dõi các khía cạnh chính về đạp xe và sự phát triển thể chất, bạn sẽ biết rõ hơn về mức hiệu suất hiện tại và điều cần làm để duy trì việc luyện tập tốt hoặc tiếp tục cải thiện.

Xem thêm

Compare Devices

Edge 520

Edge 820

Edge 1030

PHẦN CỨNG
Hiển thị 2.3-inch Color 2.3-inch Color Touchscreen 3.5-inch Color Touchscreen
GPS / Glonass /Cao độ kế + Cao độ kế + Cao độ kế + Cao độ kế
Kết nối ANT+ / BLE / BT ANT+ / BLE / BT / WiFi ANT+ / BLE / BT / WiFi inc BLE sensor
Cảm biến ánh sáng môi trường -
Tuổi thọ pin Up to 15 hours Up to 15 hours Up to 20 hours
Connect IQ
ĐẶC ĐIỂM VỀ HIỆU SUẤT
Dữ liệu tùy chỉnh
Kế hoạch tập luyện
VO2 / Điều kiện / Đ.số mức căng thẳng
Nguồn / Động năng đạp xe
Cung đường Strava + KOM, PR + KOM, PR Nâng cao
TÍNH NĂNG ĐIỀU HƯỚNG
Sân gôn
Điều hướng / Quay về điểm bắt đầu
Garmin Cycle Map -
Tính năng định tuyến / Bộ lập kế hoạch tuyến đường -
Có thể thêm bản đồ - -
Nhắn tin với những người cùng đạp xe - -
định tuyến đường phổ biến Trendline™ - -
CÁC TÍNH NĂNG KẾT NỐI VÀ NHẬN BIẾT KHI ĐẠP XE
Thông báo thông minh
Cảnh báo thời tiết
LiveTrack
GroupTrack -
Phát hiện sự cố
Lời nhắc âm thanh -
Nhắn tin với những người cùng đạp xe - -
Edge 520 Edge 820 Edge 1030
Xem thêm Mua ngay Xem thêm Mua ngay Xem thêm Mua ngay