Cuộc sống là một sự kiện thể thao tổng hợp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Hãy đòi hỏi nhiều hơn nữa ở chiếc đồng hồ đeo tay của bạn, hãy trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn nữa với fēnix. Từ những chiếc đồng hồ thô sơ và có phong cách thể thao cho đến những chiếc đồng hồ tinh vi và nhiều công cụ, một trong những chiếc đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho bạn.

Một cuộc sống không có giới hạn. .

Nếu đó là quy tắc sống của bạn thì fēnix Chronos chính là chiếc đồng hồ đeo tay dành cho bạn. Được chế tác từ vật liệu đẳng cấp được các nhà trang sức cao cấp sử dụng, dòng đồng hồ fēnix Chronos đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất và công nghệ thông minh cho vận động viên / nhà thám hiểm trong con người bạn.

fēnix 5S

Tiến thật xa, rèn luyện thể chất thật khỏe mạnh bằng fēnix 5S, đồng hồ thể thao tổng hợp rất phù hợp với bạn. fēnix 5S là đồng hồ GPS có kích cỡ nhỏ hơn luôn sẵn sàng cho mọi thử thách ngoài trời hoặc thử thách về thể chất. Đồng hồ này có vô số tính năng thể thao như đo nhịp tim qua cổ tay1, cấu hình hoạt động tích hợp sẵn và chỉ số hiệu suất cùng với các chức năng dẫn đường. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn các dây đeo QuickFitTM có thể dùng thay thế cho nhau, cho phép bạn sử dụng đồng hồ fēnix theo cách phù hợp với bất kỳ phong cách hoặc chuyến phiêu lưu nào. Các phiên bản Saphia có thêm dây đeo QuickFit làm bằng silicon và tính năng Wi-Fi® để tự động tải lên hoạt động.

CÁC MẪU CÓ SẴN:

 1. Màu trắng có dây đeo Carrara màu trắng
 2. Phiên bản Saphia > Màu đen có dây đeo màu đen
 3. Phiên bản Saphia > Rose Gold tone with white band
 4. Phiên bản Saphia > Frost Blue tone with frost blue band
 5. Phiên bản Saphia > Pink tone with pink band

fēnix 5

Liên tục phá kỷ lục của chính mình. fēnix 5 là đồng hồ GPS nhỏ gọn dành cho nhiều môn thể thao có tính năng đo nhịp tim qua cổ tay1, các tính năng thể chất nâng cao và dây đeo QuickFit™ cho phép bạn đi từ nơi làm việc đến nơi tập luyện mà không bị gián đoạn việc đang làm. Dù bạn muốn theo dõi môn thể thao nào đi chăng nữa thì fēnix 5 đều có cấu hình hoạt động tích hợp sẵn và chỉ số hiệu suất cùng với thông báo thông minh2 Các phiên bản Saphia có thêm dây đeo QuickFit làm bằng silicon và tính năng Wi-Fi® để tự động tải lên hoạt động.

CÁC MẪU CÓ SẴN:

 1. Màu xám đen có dây đeo màu đen
 2. Phiên bản Saphia > Màu đen có dây đeo màu đen

fēnix 5X

Liên tục phá kỷ lục của chính mình và chắc chắn sẽ lấy lại được phong độ. fēnix 5X là đồng hồ GPS ưu việt dành cho nhiều môn thể thao có các tính năng dẫn đường ngoài trời và lập bản đồ TOPO đầy đủ màu sắc. Khi tập luyện, fēnix cung cấp một bộ tính năng chạy và tập luyện tiên tiến đến mức khiến bạn có cảm giác như đang tập luyện với huấn luyện viên. Trải nghiệm các tính năng như đo nhịp tim qua cổ tay1 và chỉ số hiệu suất sinh lý học. Tất cả các mẫu 5X đều có tính năng Wi-Fi® để tự động tải lên hoạt động.

Tính năng lập bản đồ có đầy đủ màu sắc

fēnix® 5x giúp bạn hiểu rõ vùng xung quanh mình bằng tính năng lập bản đồ màu, Future Plot, Around Me POI và các tính năng như Round Trip Routing, cho phép bạn nhập khoảng cách mà bạn muốn chạy hoặc đi xe, nhận đề xuất hành trình được hoàn thiện bằng gợi ý dễ đọc cho ngã rẽ tiếp theo và tự tin mạo hiểm.

CÁC MẪU CÓ SẴN:

 1. Phiên bản Saphia > Màu xám đen có dây đeo màu đen

Garmin ElevateTM

Mở rộng tiềm năng tập luyện của bạn với công nghiệp đo nhịp tim ở cổ tay Elevate2. Tính năng đo nhịp tim qua cổ tay cho phép bạn theo dõi nhịp tim 24/7 mà không cần đến dây đeo ngực. Giờ đây, bạn có thể di chuyển tự do hơn mà vẫn có được các số liệu thống kê mà bạn cần để giúp cải thiện hiệu suất.

Các thiết bị có công nghệ này sử dụng nhịp tim để cung cấp thông tin về lượng calo được đốt cháy2 và định lượng cường độ hoạt động thể chất của bạn.

Thông báo thông minh

Nhận email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi và các thông báo khác ngay trên đồng hồ của bạn, ngay cả khi bạn đang đi trên đường. fēnix nhận tín hiệu không dây từ điện thoại thông minh tương thích và thông báo cho bạn biết rằng bạn có tin nhắn bằng cách hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình bất cứ khi nào bạn sẵn sàng đọc.

Các tính năng được kết nối khác bao gồm tự động tải lên cộng đồng sức khỏe trực tuyến Garmin Connect, theo dõi trực tiếp và chia sẻ qua phương tiện xã hội.

Các chỉ số đo hoạt động tập luyện và sinh lý học

fēnix cung cấp một bộ tính năng chạy và tập luyện tiên tiến đến mức khiến bạn có cảm giác như đang tập luyện với huấn luyện viên.

 • Nhịp độ

  số bước mỗi phút

 • Chiều dài sải chân

  hiển thị trong thời gian thực và xác định nhịp đi ứng đáp hiện tại

 • Tình trạng hiệu suất

  Sau khi chạy 6-20 phút, đồng hồ so sánh tình trạng của bạn trong thời gian thực với các mức thể chất trung bình

 • Hiệu quả tập luyện

  Ước tính mức hụt ôxy của một phiên tập luyện, giúp bạn đánh giá lợi ích của cả aerobic và anaerobic sau khi bạn chạy hoặc tập luyện

 • Tiện ích hiệu suất

  Cho phép bạn thấy được bạn có đang tập luyện hiệu quả hay không bằng cách theo dõi dữ liệu huấn luyện, chẳng hạn như ngưỡng anaerobic, VO2 max và so sánh với dữ liệu gần đây

Phát video

Chỉ số hiệu suất & động năng chạy nâng cao

Khi được sử dụng với dây đeo ngực phụ trợ (HRM-Run hoặc HRM-Tri), fēnix giúp bạn có thể khai thác chỉ số hiệu suất và động năng chạy nâng cao.

 • Độ nảy của cơ thể và tỷ lệ

  độ “nảy” trong chuyển động chạy của bạn và tỷ lệ lợi ích so với chiều dài sải chân

 • Thời gian tiếp đất của bàn chân và cân bằng

  lượng thời gian bàn chân của bạn tiếp đất trong chuyển động chạy và độ cân bằng của bạn khi chạy

 • Ngưỡng lactat

  Thông qua phân tích nhịp đi và nhịp tim của bạn, fēnix ước tính điểm mà cơ của bạn bắt đầu bị mỏi nhanh

 • Kiểm tra điện tim HRV

  Đo độ biến thiên nhịp tim của bạn khi đứng yên trong 3 phút để cung cấp cho bạn mức điện tim ước tính. Thang độ từ 1 tới 100, điểm số thấp cho biết các mức điện tim thấp hơn

Phát video

Lịch sử đổi mới

Garmin đã định nghĩa lại tính năng dẫn đường cho thế giới khi cho ra mắt tính năng hướng dẫn GPS chính xác hơn, trực quan hơn để sử dụng hàng ngày. Chúng tôi đi tiên phong trong việc sử dụng GPS cũng như cảm biến không dây trong các môn thể thao thành tích và đồng hồ của chúng tôi là một trong những dòng đồng hồ đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh và kết nối.

fēnix Chronos đã đưa lịch sử đổi mới này tiến lên một tầm mới của sự sang trọng. Đây là dòng đồng hồ thể thao tiên tiến nhất, đẹp nhất, được sáng chế cho những người đam mê thiết kế như đam mê các hoạt động ngoài trời. Vào những thời khắc quan trọng, bạn có thể yên tâm rằng công nghệ, kỹ thuật và cam kết của chúng tôi với sự xuất sắc luôn đồng hành bên bạn, ngay trên cổ tay của bạn.

Dây đeo QuickFit

Dễ dàng thay dây đeo cho nhiều hoạt động và phong cách khác nhau. Chất liệu đa dạng từ silicon, da cho đến kim loại, v.v.. Thay nhanh, đơn giản và không cần dùng đến dụng cụ.

Xem thêm

Garmin ConnectTM

Khi được đồng bộ hóa, đồng hồ fēnix tự động tải lên Garmin Connect, cộng đồng sức khỏe trực tuyến của chúng tôi nơi bạn có thể ghi nhật ký bài tập, theo dõi dữ liệu và chia sẻ chiến thắng của mình thông qua các phương tiện xã hội. Đã có trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động tương thích.

Connect IQTM

Tùy chỉnh đồng hồ fēnix bằng các bản tải xuống miễn phí từ cửa hàng Connect IQ của chúng tôi. Tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn, thêm các trường dữ liệu, nhận các ứng dụng và tiện ích cung cấp thông tin tổng quan.

Tạo mặt đồng hồ của riêng bạn

Thêm cá tính cho mặt đồng hồ của bạn bằng ứng dụng Face It™. Face It cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng bất cứ ảnh nào từ thiết bị di động hoặc chọn trong số các chế độ xem phong cảnh từ lần đi bộ đường dài cuối cùng của bạn, ảnh chân dung gia đình hoặc bất cứ ảnh nào mà bạn muốn.

Thiết bị nào phù hợp với bạn?

fēnix 5S

fēnix 5

fēnix 5X

Case Size 42 MM 47 MM 51 MM
Cấu hình dành cho nhiều môn thể thao
Động năng chạy nâng cao
Chỉ số sinh lý học2
Garmin Connect
Dẫn đường GPS
GLONASS
Bản đồ cơ sở tải sẵn
ABC (altimeter-cao độ kế, barometer-khí áp kế, compass-la bàn)
Các tính năng không dây ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi
Xếp hạng khả năng chịu nước 10 ATM 10 ATM 10 ATM
Pin 12 giờ GPS
28 giờ UltraTrac
21 giờ GPS
44 giờ UltraTrac
20 giờ GPS
30 giờ UltraTrac
Màn hình màu
Connect IQ
Ăng-ten EXO™
Theo dõi hoạt động1
Các tính năng thông minh nâng cao3
Tính năng phần mềm Virtual Racer™
Dự đoán vòng đua, tính toán khả năng hồi phục & hồ sơ cá nhân
Máy đánh nhịp (tập luyện có nhịp độ)
Thấu kính saphia chống xước Sapphire only Sapphire only
Tính năng đo nhịp tim qua cổ tay Elevate™
Xem thêm Xem thêm Xem thêm