MỖI NGÀY LÀ MỘT CƠ HỘI ĐÊ BẠN̉
TRỞ NÊN NĂNG ĐỘNG.

Phát video Xem thêm

Đi bộ. Chạy. Đạp xe. Bơi lội. Chơi gôn. Leo núi. Nhảy dây. Nhảy. Bắt đầu.
Làm quen với các thiết bị đeo giúp bạn vận động thêm một chút mỗi ngày.

Sẵn sàng VẬN ĐỘNG

Đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, sử dụng máy thể dục elliptical và vận động thêm với thiết bị theo dõi hoạt động giúp giám sát tiến độ của bạn 24/7. Move IQ cho phép bạn thay đổi cách vận động mà không phải lo về việc phải khởi động và dừng bộ hẹn giờ hoạt động.

vívofit® 3

Luyện tập nhịp tim

Với vívosmart HR, thiết bị theo dõi hoạt động có vòng đeo tay đo nhịp tim Garmin Elevate và thông báo thông minh, mục tiêu thể dục hôm nay nằm ngay trên cổ tay bạn. Thiết bị này đếm số bước, tính lượng calo và số tầng đã leo.

New

vívosmart® 3

vívosmart® HR

vívosmart® HR+

Cố gắng hơn nữa

Bạn thích chạy, đạp xe, bơi lội, đi bộ đường dài, trượt tuyết, trượt ván tuyết, chèo thuyền hay thậm chí là lướt sóng? Những chiếc đồng hồ thông minh này sẽ theo dõi số liệu của bạn khi tham gia những môn thể thao yêu thích và đo nhịp tim ở cổ tay1 hoặc khi đeo thiết bị theo dõi nhịp tim. Nếu bạn muốn ra ngoài mà không bị mất liên lạc, thông báo thông minh2 sẽ cảnh báo cho bạn khi có cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản, email và nhắc nhở lịch.
1Độ chính xác theo dõi hoạt động 2 Khi được ghép nối với điện thoại tương thích

vívoactive® HR

Dù bạn đang đi bộ quanh văn phòng hay chạy bộ thì vívofit 3 có thể tự động dò tìm hoạt động của bạn nhờ sử dụng Garmin Move IQ và hiển thị hoạt động trên Garmin Connect. Đeo thoải mái cả ngày để giám sát giấc ngủ và đếm số bước. Thậm chí, nếu bạn không vận động trong 1 giờ thì thanh vận động màu đỏ của thiết bị sẽ nhắc bạn. Thiết bị có khả năng chống nước, có thời lượng pin 1 năm và kết hợp cùng các dây đeo trong Bộ sưu tập phong cách để thay đổi sao cho phù hợp với mỗi khoảnh khắc trong lối sống năng động của bạn.
1Độ chính xác theo dõi hoạt động Thiết bị này chưa được ủy quyền theo yêu cầu quy tắc của Federal Communications Commission. Thiết bị này không được và có thể không được cung cấp để bán hay cho thuê, hoặc được bán hay cho thuê cho đến khi có ủy quyền.

Làm tôn lên phong cách của bạn chứ không cạnh tranh. vívosmart 3 sở hữu kiểu dáng đẹp và màn hình ẩn chỉ hiển thị khi bạn cần. Theo dõi hoạt động của bạn bao gồm số bước, giấc ngủ, số cầu thang đã leo và nhiều hơn nữa1. Nó còn có ứng dụng Move IQ™ — ứng dụng tự động dò tìm khi bạn bắt đầu một hoạt động — và các thông báo thông minh2 được gửi đến ngay trên cổ tay của bạn. Công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate™ giúp theo dõi nhịp tim 24/7 và cho phép truy cập các công cụ theo dõi thể chất để bạn có thể hiểu về tình trạng sức khỏe và thể chất của bạn. Đánh giá mức thể chất bằng ước tính VO2 tối đa, sự theo dõi mức căng thẳng suốt cả ngày và thậm chí tuổi thể chất xấp xỉ của bạn. Ngoài ra, các hồ sơ hoạt động mới và tính năng đếm số lần lặp lại thậm chí còn mang đến nhiều tiện dụng hơn cho việc luyện tập của bạn.

1Theo dõi hoạt động chính xác 2Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích

Với vívosmart HR, thiết bị theo dõi hoạt động1 có công nghệ vòng đeo tay đo nhịp tim Elevate, mục tiêu thể dục hôm nay nằm ngay trên cổ tay bạn. Giờ đây bạn có thể theo dõi nhịp tim 24/7 mà không cần đến dây đeo ngực. vívosmart HR đếm số bước và số tầng đã leo, đồng thời đo cường độ vận động. Thiết bị này cũng có tính năng báo thông minh2 giúp bạn quyết định: hành động theo thông báo hay tiếp tục luyện tập. 1Độ chính xác theo dõi hoạt động 2Khi được ghép nối với điện thoại tương thích

Cùng tiến bước với vívosmart HR+, thiết bị theo dõi hoạt động GPS1 có công nghệ vòng đeo tay đo nhịp tim1 Elevate. Thiết bị này không chỉ đếm số bước, lượng calo, số tầng đã leo và thời gian vận động liên tục mà còn sử dụng vệ tinh GPS để theo dõi khoảng cách và tốc độ đi của bạn trong hầu hết mọi hoạt động — từ chạy cho đến trượt patin. Ngoài ra, thiết bị còn có thanh vận động nhắc nhở bạn đứng dậy vận động khi bạn không vận động trong thời gian quá dài. Giữ liên lạc bằng các thông báo thông minh, bao gồm thông báo qua email, tin nhắn, cuộc gọi, mạng truyền thông xã hội, lịch và hơn thế nữa ngay trên cổ tay bạn. 1Độ chính xác theo dõi hoạt động

Chơi tất cả các môn thể thao bạn yêu thích với trái tim đầy nhiệt huyết. Công nghệ đo nhịp tim Elevate™ giúp đo nhịp tim từ cổ tay, đánh giá nỗ lực của bạn mà không cần dùng đến dây đeo ngực. Không những có thể bổ sung hương vị cuộc sống và phong cách cá tính cho thiết bị màn hình cảm ứng màu của bạn bằng cách tải mặt đồng hồ tùy chỉnh, ứng dụng miễn phí và nhiều thứ khác nữa qua cửa hàng Connect IQ™ trực tuyến. vívoactive® HR cũng có thời lượng pin dài 8 ngày ở chế độ đồng hồ và có khả năng chịu nước để bạn có thể đeo mọi lúc, mọi nơi. 1 Khi được ghép nối với điện thoại tương thích

Move IQ

Không cần khởi động và dừng bộ hẹn giờ của bạn mỗi khi bắt đầu một hoạt động mới. vívofit 3 tự động phân biệt các loại hình vận động như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội, sử dụng máy thể dục elliptical và sau đó cho phép bạn xem lại tất cả các hoạt động hàng ngày trên Garmin Connect.

Màn hình ẩn đích thực

Bạn là ngôi sao của buổi diễn chứ không phải thiết bị theo dõi hoạt động của bạn. ̣́Đó là lý do tại sao vívosmart 3 sở hữu màn hình ẩn chỉ hiển thị khi bạn cần. Khi không cần thiết, màn hình sẽ dần dần ẩn hoàn toàn vào trong thiết bị. Vì vậy, dẫu phong cách của bạn là mạnh mẽ và sôi nổi, hay lịch lãm và kín đáo, vívosmart 3 luôn là thiết bị hoàn hảo dành cho bạn.

Ước tính VO2 tối đa

vívosmart ́3 là thiết bị theo dõi hoạt động chuyên dụng đầu tiên của chúng tôi bao gồm ước tính VO2 tối đa nhằm tốc hoạt dữ liệu nhịp tim thu thập từ cổ tay để bạn hiểu rõ hơn về mức thể chất hiện tại của bạn. Ngoài việc thu thập VO2 tối đa, vívosmart 3 còn có thể ước tính tuổi thể chất của bạn vốn có thể giảm sút qua thời gian khi làm việc và tập luyện nặng nhọc.

Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày

Bạn có muốn biết cơ thể bạn phản ứng như thế nào trước những thay đổi về mức độ căng thẳng không? vívosmart 3 liên tục theo dõi sự thay đổi nhịp tim của bạn – tính linh hoạt trong từng nhịp đập của tim. Điều này cho biết phản ứng của cơ thể trước những căng thẳng về thể chất và cảm xúc. Xem phản ứng về mức độ căng thẳng hiện tại của bạn trên thiết bị, hoặc đồng bộ hóa với Garmin Connect™ để xem mức độ căng thẳng thay đổi như thế nào trong suốt mộ̣t ngày.

Kết nối thông minh

Chúng tôi đưa từ “thông minh” vào vívosmart nghĩa là bạn có thể xem email, tin nhắn, các thông báo xã hội và nhiều tính năng khác ngay trên cổ tay của bạn. Để giúp bạn bắt kịp với lối sống bận rộn một cách thuận tiện nhất, bạn cũng có thể điều khiển ứng dụng nghe nhạc hoặc thậm chí máy quay hành động VIRB® chỉ với một vài cái chạm nhẹ.

Luyện tập thể lực và đếm số lần lặp lại

Nếu bạn cần một bộ đếm tin cậy, đừng tìm đâu xa. vívosmart 3 bao gồm hoạt động luyện tập thể lực có tính năng đếm số lần lặp lại tự động. Theo dõi các bài tập của bạn, số lần lặp lại, các hiệp và thời gian nghỉ, vì vậy bạn có thể để sổ ghi chép ở nhà. Lần tới, khi đồng bộ hóa thiết bị của bạn với Garmin Connect, bạn có thể xem lại dữ liệu này và biết rõ thành tích của bạn trong suốt buổi luyện tập.

Luyện tập nhịp tim

Theo dõi nhịp tim cả ngày mà không cần đến dây đeo ngực, sử dụng công nghệ vòng đeo tay đo nhịp tim Elevate™ của Garmin. Thiết bị này giúp bạn đánh giá nỗ lực cho các bài tập tim mạch và theo dõi nhịp tim để cung cấp thông tin về lượng calo đốt cháy chính xác hơn.

Đếm số tầng đã leo còn khó hơn, vívosmart sẽ theo dõi thêm nỗ lực đó nhờ một chiếc khí áp kế tích hợp. Thiết bị cũng sẽ đo cường độ vận động thông qua Thời gian vận động liên tục để người dùng có thể giám sát tiến độ của mình dựa trên mục tiêu hàng tuần do các tổ chức sức khỏe hàng đầu khuyến nghị.

Đeo vívosmart HR 24/7. Đây là thiết bị chống nước3 và bạn có thể giữ liên lạc bằng các thông báo thông minh2, một cái rung nhẹ sẽ cho bạn biết cuộc gọi, tin nhắn và hơn thế nữa. 1Độ chính xác theo dõi hoạt động 2Khi được ghép nối với điện thoại tương thích 3Xem phần định mức nước

Theo dõi hoạt động1 bằng GPS

vívosmart HR+ khác với các thiết bị theo dõi hoạt động khác1 của chúng tôi — không phải bởi thiết bị này thiếu bất kỳ tính năng nào của chúng mà bởi thiết bị này có tính năng mà các thiết bị khác không có. Một thiết bị sử dụng GPS tích hợp để theo dõi hoạt động của bạn sẽ giúp cung cấp dữ liệu chính xác hơn1. vívosmart HR+ nhanh chóng thu tín hiệu vệ tinh để theo dõi bài tập hoặc hoạt động yêu thích của bạn, cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác về khoảng cách đi được, tốc độ và vị trí1 của bạn — ngay cả khi ở dưới tán cây. 1Độ chính xác theo dõi hoạt động

Các ứng dụng thể thao tích hợp

Có nhiều phụ kiện giúp bạn hoạt động thể thao tích cực hơn nhưng điện thoại không phải là một trong số đó. Với chức năng theo dõi hoạt động chạy, đạp xe, bơi lội, trượt tuyết, trượt ván tuyết, chơi gôn, chèo thuyền, lướt sóng1 có trợ giúp GPS ngay trên cổ tay, bạn có thể đổ mồ hôi cả ngày nhưng điện thoại thì vẫn an toàn. 1Độ chính xác theo dõi hoạt động

Đã đến lúc vận động rồi. Garmin Connect là cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi, nơi những người thích vận động có thể lưu, lập kế hoạch và chia sẻ hoạt động của họ. Phá kỷ lục của chính mình trong các bước tập hàng ngày hay chạy đua. Kết nối với người dùng khác để thử thách và thi đua. Đã có trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động tương thích.

Xem thêm

Ứng dụng mặt đồng hồ Face It cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng ảnh chụp bất kỳ từ thiết bị di động của bạn. Tải ứng dụng, chọn hình ảnh từ thư viện ảnh, thêm thời gian và đặt làm mặt đồng hồ của bạn. Dù đó là một cảnh đẹp trong chuyến đi bộ trước hay ảnh về chú cún con mới của bạn thì ứng dụng Face It cũng cho phép bạn bổ sung cá tính cho chiếc đồng hồ độc đáo của riêng mình.

*Compatibility: vívoactive® HR

Phát video Xem thêm

vívo nào phù hợp với bạn?

vívofit 3

vívosmart 3

vívosmart HR

vívosmart HR+

vívoactive HR

Bước
Khoảng cách
Lượng calo
Mục tiêu hàng ngày được cá nhân hóa
Thời gian
Thanh vận động Âm thanh
Giám sát giấc ngủ
Vòng đeo tay đo nhịp tim -
Đồng bộ hóa không dây/tự động
Bộ hẹn giờ hoạt động
Màn hình có đèn nền
OLED Display - - - -
Thông báo thông minh -
Cảnh báo rung -
Màn hình cảm ứng - Màu sắc
Tìm điện thoại của tôi -
Điều khiển từ xa VIRB -
Các nút điều khiển máy nghe nhạc -
Có hỗ trợ GPS - - -
Ứng dụng chạy tích hợp -
Ứng dụng chơi gôn tích hợp - - - -
Ứng dụng đạp xe tích hợp - - - -
Ứng dụng bơi lội tích hợp - - - -
Ứng dụng trượt ván tuyết/trượt tuyết tích hợp - - - -
Ứng dụng lướt sóng tích hợp - - - -
Connect IQ - - - -
Thời gian vận động liên tục
Move IQ - -
Ứng dụng về tim tích hợp - - - -
Theo dõi thể chất - - - -
Đếm số lần lặp lại - - - -
Thời lượng pin 1 năm trở lên Tối đa 5 ngày Tối đa 5 ngày Chế độ đồng hồ/theo dõi hoạt động với thời lượng lên tới 5 ngày.
Tối đa 8 giờ khi sử dụng GPS.
Chế độ đồng hồ/theo dõi hoạt động với thời lượng lên tới 8 ngày.
Tối đa 13 giờ khi sử dụng GPS

vívofit 3

Xem thêm

vívosmart 3

Xem thêm

vívosmart HR

Xem thêm

vívosmart HR+

Xem thêm

vívoactive HR

Xem thêm

Vận động cùng chúng tôi

Nâng cao thể chất của nhân viên và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe là mục tiêu chung của đơn vị sử dụng lao động nhưng giải quyết được nhu cầu của người tham gia ở các mức độ thể dục khác nhau lại là thách thức. Garmin hiểu rằng một thiết bị không thể phù hợp với tất cả nên chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị sao cho đáp ứng được nhu cầu của người tham gia. Những thiết bị tin cậy này có thể tích hợp dễ dàng vào chương trình thể chất của công ty, mang đến động lực và ghi nhận nhu cầu của người tham gia. Tìm hiểu xem việc hợp tác với chúng tôi khuyến khích đội ngũ nhân viên năng động ra sao.