Bỏ qua các liên kết điều hướng
Play/Pause Trước đó Tiếp theo

SẢN PHẨM MỚI

Forerunner 55

Forerunner 55

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn phát hiện sự cố, tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố^3^ sẽ gửi vị trí của bạn đến các số liên hệ khẩn cấp.

Venu 2/2S

Venu 2/2S

Sống Lành Mạnh có nghĩa là thấu hiểu - kết nối tâm trí với cơ thể bạn. Chiếc đồng hồ thông minh GPS cao cấp với hàng loạt tính năng tiên tiến nhất về sức khỏe – thể chất chính là công cụ đắc lực của bạn.

Approach S12

Approach S12

Bạn cần một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế chuyên dụng dành cho golf. Với S12, mọi chuyện thật đơn giản để giúp bạn giảm điểm handicap của mình.

Descent Mk2S Series

Descent Mk2S Series

Máy tính lặn có kích thước nhỏ hơn chiếc đồng hồ đeo tay đi kèm định vị GPS bề mặt, bản đồ địa hình màu TOPO và các tính năng đa môn thể thao

Descent T1 Transmitter

Descent T1 Transmitter

Theo dõi từng nhịp thở của bạn khi bạn ghép nối thiết bị phát Descent T1 với máy tính lặn Descent. Máy phát của chúng tôi sử dụng công nghệ sonar SubWave cho phạm vi lên đến 10 mét khi ở dưới nước.

Descent Mk2

Descent Mk2

Đây là máy tính lặn tiên tiến, theo phong cách đồng hồ đi kèm với luyện tập nhiều môn thể thao và các tính năng thông minh. Nếu bạn muốn tích hợp không khí, hãy tham khảo Descent Mk2i.

Rally Series

Rally Series

Thiết bị đo công suất trên bàn đạp dành cho đường nhựa

Enduro

Enduro

Đồng hồ thông minh GPS đa năng siêu năng lượng

GPSMAP 65s

GPSMAP 65s

Khám phá nhiều hơn với thiết bị cầm tay chắc chắn, cung cấp nhiều tần số cho vị trí chính xác nhất từ trước đến nay của chúng tô

Tin tức mới nhất

Tin tức

Chủ động theo dõi Độ Bão Hòa Oxi Trong Máu (SpO2) ngay tại nhà!

Xem thêm

Tin tức

Chia sẻ câu chuyện đạp xe “Never Stop Cycling” - Nhận ngay Rally

Xem thêm

Tin tức

Khuyến mãi tháng 7 - Cùng bạn, đã có Garmin!

Xem thêm