Women smartwatches trackers

Premium multisport watch

FĒNIX 5S PLUS

Thiết bị Multisport GPS cao cấp có thể đeo

Sự giới thiệu

FĒNIX 5S PLUS

Đối với các buổi tập luyện cường độ cao và những ngày cuối tuần ở ngoài trời, fēnix 5 Plus giúp bạn kết nối bất kể bạn đang ở đâu. Đồng hồ thông minh kiểu dáng đẹp, thể thao này được trang bị các tính năng hiện đại như bản đồ màu, máy đo nhịp tim, chỉ số thể chất theo dõi dễ dàng sự tiến bộ của bạn và có đủ dung lượng cho 500 bài hát để giúp bạn thoải mái di chuyển. Kết nối với hệ thống thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay và tự thưởng cho bản thân khi chiếc ví vẫn đang để ở nhà.

Phát video

FĒNIX 5S

Đồng hồ Multisport GPS cao cấp

Sự giới thiệu

FĒNIX 5S

Đối với những người khai phá và phụ nữ hiện đại bận rộn, mẫu Fēnix 5S là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc đồng hồ thông minh cao cấp này mỏng và sang trọng dù bạn đang ở đâu trên phố, nhưng vẫn đủ kiên cường để đối đầu với bất kỳ cuộc phiêu lưu nào - giống như bạn vậy. Các tính năng được sắp xếp hợp lý như chức năng điều hướng, theo dõi nhịp tim, chỉ số hiệu suất tập luyện và các cấu hình hoạt động Garmin tích hợp sẵn có từ phòng tập cho đến văn phòng và bất kỳ nơi nào khác.

Phát video

NEW COLOR NEW COLOR NEW COLOR NEW COLOR

VÍVOMOVE HR

Đồng hồ thông minh kết hợp mang phong cách thời trang với màn hình ẩn và kim đồng hồ chính xác

Sự giới thiệu

VÍVOMOVE HR

Vẻ ngoài thanh lịch của một chiếc đồng hồ thường nhật cổ điển kết hợp với công nghệ dễ sử dụng trong vívomove HR. Màn hình kết hợp của chiếc đồng hồ thông minh này hiển thị các cảnh báo ẩn và mô phỏng kim đồng hồ cổ điển và chúng sẽ biến mất khi bạn vuốt qua tin nhắn. Bạn có thể theo dõi các chỉ số thể chất như các bước, lượng calo, tổng quan sức khỏe và thậm chí mức độ căng thẳng chỉ trong một sản phẩm siêu mỏng, tối giản.

Phát video

vívoactive 3

Thiết bị thông minh GPS với tính năng Thanh toán di động và Đo nhịp tim ở cổ tay

Sự giới thiệu

vívoactive 3

Dù đang ở phòng tập hay đang mua sắm, chiếc vívoactive 3 kiểu dáng thể thao siêu mỏng này sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Cho dù bạn là một vận động viên điền kinh, vận động viên bơi lội hay đam mê yoga, chiếc đồng hồ thông minh cao cấp này với 15 ứng dụng được tải sẵn để bổ sung bài tập yêu thích của bạn. Cảm biến trên cổ tay và GPS tích hợp giữ các tab về khoảng cách, tốc độ, dữ liệu thể chất, nhịp tim và thậm chí mức độ căng thẳng để giúp bạn tỏa sáng cả ngày. Thông báo thông minh và hệ thống thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay giúp bạn cập nhật và kết nối dù đang ở đường mòn hay trong thành phố

Phát video

VÍVOSMART 4

Theo dõi hoạt động thông minh với tính năng theo dõi sức khoẻ và thể chất

Sự giới thiệu

VÍVOSMART 4

Chủ động trong lối sống bận rộn của bạn với một chiếc đồng hồ thông minh, tối giản mang dáng vẻ thể thao và sang trọng như chính bản thân bạn. Vívosmart 4 là một thiết bị đeo siêu nhẹ được trang bị đầy đủ tính năng. Cảm biến trên cổ tay theo dõi nồng độ oxy trong máu của bạn suốt cả ngày lẫn đêm, vì vậy bạn có thể có giấc ngủ ngon nhất và tỉnh giấc với tâm trạng khoan khoái. Trình theo dõi nhịp tim được tích hợp giúp bạn nhận biết được mức độ căng thẳng và thậm chí sẽ hướng dẫn bạn qua một bài tập thở nhẹ nhàng nếu bạn đang quá căng thẳng. Chức năng Pin cơ thể đầy sáng tạo sẽ theo dõi năng lượng và sức khỏe tổng thể của bạn để giúp bạn tối đa hóa năng suất khi bạn đang tràn đầy năng lượng và biết khi nào đến lúc cần thư giãn và tận hưởng. Thiết bị theo dõi thể chất nhỏ nhắn này hoàn toàn có thể dùng được dưới nước, do đó bạn có thể đeo nó khi đang tắm vòi, ở hồ bơi hay trong bồn tắm. Kết nối vívosmart 4 với điện thoại thông minh của bạn và nhận các thông báo kín đáo, giúp bạn kết nối mà không bị gián đoạn. Trên hết, thời lượng pin kéo dài lên đến 7 ngày giữa các lần sạc nên cho dù bạn có bận rộn thế nào, bạn luôn có thể tập trung vào giữ gìn sức khỏe.

Phát video

Explore Garmin

There’s a theme for every you.

The themes also include a special set of icons for built-in activities and apps.
Upon installation, the new set of icons will automatically replace the default ones.

This elegant theme is for the stylish you, and comes in 4 beach-themed color schemes. The Light version features a digital clock and 2 radial meters on a softly glowing background with crisscrossing patterns.

This elegant theme is for the stylish you, and comes in 4 beach-themed color schemes. The Shade version features a digital clock and a radial meter on a softly shaded background with crisscrossing patterns.

This light-hearted theme is for the athletic you, and comes in 4 atmospheric color schemes. The Day version features a three-hand watch in the foreground and an LED-styled bar graph on a dotted background.

This light-hearted theme is for the athletic you, and comes in 4 atmospheric color schemes. The Night version features a three-hand watch on a low-key, dotted background.

This high-tech theme is for the resolute you, and comes in 4 cosmic color schemes. The Vivid version features three watch hands, a day-date display, 2 radial activity meters and a battery indicator along the circumference of the watch face.

This high-tech theme is for the resolute you, and comes in 4 cosmic color schemes. The Stealth version features three watch hands in the center, a weekly intensity minute meter on the left, and a day-date display with battery indicator on the right.

Công nghệ Garmin

Garmin đặt ra chuẩn mực cho công nghệ đồng hồ thông minh độc đáo này và cho bạn nhiều chức năng tuyệt vời giúp bạn kết nối và phát triển. Bộ theo dõi nhịp tim Elevate là một cảm biến đặt ở cổ tay theo dõi sức khỏe của bạn dù bạn đang nghỉ hay không nghỉ. Tất cả đồng hồ thông minh của chúng tôi có mạ DLC không định hình (ADLC) do vậy, trong khi đồng hồ bấm giờ của bạn trông thật thanh tao và bóng mượt, nó có thể chống chịu trong bất cứ điều kiện nào. Các đa cảm biến gắn liền đưa cho bạn các chức năng chớp nhoáng và độ chính xác không thể sánh lại được đặt trong một túi nhỏ và tiện nghi. Hiển thị màu sắc của Garmin bền và dễ nhìn từ bất cứ góc độ nào vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và đêm. Cảm biến xung nhịp oxy đo mức độ oxy trong máu do đó bạn có thể chú ý đến chất lượng giấc ngủ, căng thẳng, số đo thể hình, và sức khỏe nói chung dù cho cuộc sống có bận đến mấy.

Xem thêm

Hướng dẫn, chỉ dẫn

Garmin cung cấp cho bạn một loạt các hướng dẫn sản phẩm dễ sử dụng, lịch tập luyện thể dục và huấn luyện viên cá nhân để tiếp cho bạn động lực và sự rèn luyện bài bản trên mỗi bước tiến triển. Từ việc thấu hiểu tổng thể về sức khỏe dựa trên số liệu thể chất trên chiếc đồng hồ thông minh của bạn, tới các mẹo và thủ thuật giúp bạn tự tin với những hoạt động ngoài trời tuyệt vời, Garmin có hướng dẫn cho tất cả các cấp độ. Bạn thậm chí còn có thể nhận được hướng dẫn về hình thức thích hợp để cải thiện thói quen tập thể dục của mình, đạp xe, chạy hay chơi golf và tập luyện như dân chuyên tại bất cứ nơi nào mà bạn có thiết bị thông minh.

Xem thêm

Garmin Coach

Garmin Coach sẽ giúp bạn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu chạy bộ 5K của bạn. Chọn một trong ba huấn luyện viên trong ứng dụng sẽ tạo lịch đào tạo cá nhân hóa cho bạn dựa theo nhu cầu và mục tiêu của bạn. Cho dù bạn là người đi bộ trong công viên vào cuối tuần hay đang tập luyện cho cuộc đua tiếp theo, hãy luôn giữ mình năng động và theo dõi tiến trình của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Xem thêm

Garmin Connect

Garmin Connect giúp bạn tiếp cận tất cả mọi thứ của Garmin. Từ số đo thể dục thể hình tới dữ liệu sức khỏe, Garmin Pay tới âm nhạc: mọi thứ bạn cần là sắp xếp hợp lý vào một nền dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra các kế hoạch huấn luyện riêng, lộ trình, xây dựng buổi tập và thậm chí kết nối bạn bè để giữ vững cảm hứng và động lực. Số đo huấn luyện được lưu ở các ứng dụng khác ? Không vấn đề gì. Garmin Connect™ đồng bộ hóa liên tục với các ứng dụng thể dục thể hình khác bao gồm Strava và MyFitnessPal do vậy, bạn có thể giữ dữ liệu và kết nối của bạn với bạn bè kể cả khi họ không dùng thiết bị Garmin.

Xem thêm

Tùy chỉnh không giới hạn

Thế hệ nối tiếp của những chiếc đồng hồ thông minh Garmin được thiết kế riêng cho phụ nữ. Không chỉ là những chiếc đồng hồ mỏng hơn và sang trọng hơn bao giờ hết, chúng còn có thể dễ dàng tùy chỉnh cho bất kỳ dịp nào, miễn phí. Đúng vậy: miễn phí. Ghé thăm cửa hàng ứng dụng Garmin Connect IQ ™ và chọn từ kho lựa chọn lớn các ứng dụng miễn phí và mặt đồng hồ có thể cải thiện bất kỳ tâm trạng nào. Cho dù bạn đang thấy năng động và vui tươi, hiện đại và thanh lịch, hay cần chuyên nghiệp và tối giản - chỉ cần nhấn một cái sẽ có ngay mặt đồng hồ mới. Bạn muốn một cái gì đó thậm chí còn cá nhân hơn? Ứng dụng Garmin Face It ™ cho phép bạn tải lên bất kỳ hình ảnh nào và đặt nó làm nền mặt đồng hồ. Các tùy chọn là vô tận.

Xem thêm

Nhịp tim & Chạy động học

Động học là môn khoa học nghiên cứu về sự chuyển động. Chạy động học sử dụng môn khoa học này để nghiên cứu chuyển động của con người và hiểu cách chúng ta tối đa hóa năng lượng và hiệu suất khi chúng ta di chuyển qua thế giới. Theo dõi nhịp tim của bạn khi đang nghỉ ngơi, trong cuộc sống hàng ngày và hoạt động thể chất cường độ mạnh sẽ cung cấp cho bạn phản hồi và xu hướng giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể và đạt được tiềm năng của mình.

Các chức năng chính

Sản phẩm đồng hồ thông minh mới của Garmin không chỉ dành cho các huấn luyện viên và vận động viên chuyên nghiệp. Các thiết bị này đã được thiết kế để giúp bạn vượt qua những ngày bận rộn, theo dõi sức khỏe của mình và cải thiện giấc ngủ ngon vào ban đêm. Đã qua rồi cái thời buổi của những thiết bị theo dõi thể chất nặng nề, không phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Với vô số các tùy chọn chỉnh sửa, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích của một chiếc đồng hồ thông minh trong kiểu dáng đẹp và sang trọng. Từ phòng tập cho đến đến văn phòng, là ngày mua sắm hay một đêm trên phố - hãy giữ kết nối và trở nên thời thượng ở bất cứ nơi nào cuộc sống sẽ đưa bạn đến.

  • Sức khỏe
  • Tập luyện
  • Phong cách sống

Tối ưu hóa năng lượng của cơ thể bạn

Thiết bị Garmin theo dõi mức độ năng lượng của bạn dựa trên nhịp tim, độ căng thẳng, hoạt động và giấc ngủ. Pin cơ thể sử dụng những số đo này để dự báo xu hướng và đưa ra ý tưởng chung về việc cảm giác của bạn như thế nào. Mệt và không rõ tại sao? Tràn đầy năng lượng và muốn biết nhiều hơn ? Kiểm tra trong pin cơ thể để tối đa hóa năng lượng của bạn và nghỉ ngơi trong suốt cả ngày.

TÍNH NĂNG THEO DÕI GIẤC NGỦ TIÊN TIẾN + PULSE OX

Ngủ đủ giấc dễ dàng hơn bao giờ hết. Một vài ứng dụng của đồng hồ thông minh Garmin sử dụng cảm biến xung nhịp oxy để theo dõi mức độ oxy trong máu của bạn thậm chí khi bạn ngủ. Vào buổi sáng, đơn giản là chọn ứng dụng Garmin Connect để xem số đo về chất lượng giấc ngủ của bạn, lượng giấc ngủ mắt chuyển động nhanh (REM), và thậm chí là di chuyển của bạn trong suốt đêm. Những chí số bên trong này cải thiện chất lượng giấc ngủ giúp bạn khỏe mạnh, luyện tập chăm chỉ, hồi phục nhanh chóng và trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Theo dõi căng thẳng trong cả ngày

Mọi người ứng phó với căng thẳng hàng ngày nhưng bao nhiêu là quá nhiều ? Nhờ có chức năng theo dõi mức độ căng thẳng trên đồng hồ thông minh Garmin, việc căng thẳng mà không được kiểm tra đã không còn. Kiểm tra bất cứ khi nào để xem liệu bạn bình tĩnh, quá căng thẳng hay bất cứ thứ gì ở giữa dựa trên sự biến động nhịp tim (thời gian giữa các lần tim đập). Bạn có thể thiết lập Gợi nhắc sự nghỉ ngơi (Relax Reminder) tại ứng dụng Garmin Connect. Nếu mức độ căng thẳng lên đến mức đỏ, bạn sẽ nhận được sự chuyển động kín đáo và một dòng gợi nhắc " Nghỉ một chút để thở nhé ". Nếu đồng ý, bạn sẽ được hướng dẫn qua một bài tập thở thư giãn dựa trên kỹ thuật thở gấp 4 lần sẽ làm dịu cơ thể và làm giúp tâm trí bạn bình tĩnh lại.

Giám sát sức khỏe và thể dục thể hình hàng ngày

Luôn sát sao với sức khỏe của bạn không bao giờ là thừa với Công nghệ giám sát sức khỏe của Garmin. Elevate™ là Cảm biến đặt trên cổ tay độc đáo giúp theo dõi nhịp tim và lượng oxy trong máu của bạn và đưa ra thông tin về chỉ số VO2 (nồng độ oxy trong máu) tối đa. Bạn càng trở nên ưa khí, chỉ số VO2 tối đa của bạn càng cao. Số đo thể hình như thế này được sử dụng để tìm ra độ tuổi sung sức nhất của bạn có thể hạ thấp theo thời gian khi bạn đạt được mục tiêu về thể dục thể hình. Vivosmart 4 sẽ thậm chí gửi bạn một cảnh báo nếu nhịp tim của bạn tăng trên mức bạn chọn, giúp cho bạn mát mẻ, bình tĩnh và khỏe mạnh dù cho bạn ở đâu.

Theo dõi việc tập luyện của bạn

Đồng hồ thông minh Garmin xây dựng hệ thống theo dõi hoạt động để phù hợp với mọi kiểu bài tập. Dễ dàng theo dõi thời gian phản hồi, thiết lập và nghỉ ngơi tại phòng tập giúp bạn giữ động lực và luôn luôn tiến bộ. Vivosmart 4 đi cùng với chức năng Move IQ™ tự động bắt đầu thu thập số đo khi bạn bắt đầu đi bộ, đi xe đạp, bơi hoặc thậm chí sử dụng elip. Tất cả dữ liệu được thu thập được tự động chuyển tới Garmin Connect™, cộng đồng Garmin trực tuyến, do đó, bạn có thể dễ dàng xem quá trình tiến bộ của bạn và ăn mừng thành tích với bạn bè.

Move IQ

Bắt đầu luyện tập nhưng quên phải khởi động hệ thống theo dõi ? Không vấn đề gì, đồng hồ thông minh Garmin sử dụng phần mềm Move IQ™ tự động khởi động quá trình tiến bộ trong tập luyện của bạn dù bạn đang đi xe đạp, bơi, đi bộ, chạy hay sử dụng hình elip. Tất cả dữ liệu thu thập được được tự động chuyển tới ứng dụng Garmin Connect™, do đó, bạn có thể ăn mừng sự tiến bộ của bạn thay vì buồn phiền về tính hay quên của bạn.

Chỉ Số Hiệu Suất Nâng Cao

Đội ngũ tại Garmin đã làm việc chăm chỉ để giúp cho bạn có công nghệ theo dõi thể dục thể hình tương tác nhất và tốt nhất trên thế giới. Dù bạn là người tập yoga, đi bộ, bơi, đi xe đạp hay là người say mê lướt ván đứng - các chức năng trên ứng dụng Garmin Connect™ đưa ra phản hồi cá nhân giúp bạn giữ vững động lực và luôn luôn hướng về phía trước. Bạn có thể theo dõi động lực học của chay, phân tích tập luyện, hoàn thiện vóc dáng và chú ý tới sức khỏe của bạn trong suốt cả ngày với thông tin về sự căng thẳng, mức năng lượng, nhịp tim và tình trạng khỏe mạnh nói chung.

Chia sẻ và Cạnh tranh

Đạt được mục tiêu thể hình của bạn thật đơn giản và tương tác với đồng hồ thông minh Garmin. Số đo thể hình của bạn tự động đồng bộ hóa tới ứng dụng Garmin connect™ nơi bạn có thể kiểm tra và ăn mừng sự tiến bộ của bạn, nhận giải thưởng, tham gia thách thức thể hình và quan trọng nhất là trở thành một phần của cộng đồng nhận thức sức khỏe. Garmin Connect™ kết nối bạn với hàng triệu người dùng Garmin và bạn bè của bạn vì vậy, bạn có thể giữ vững niềm cảm hứng và động lực.

Kết Nối thông minh

Giữ kết nối dù cho trong ngày bạn có bận đến mấy. Các thiết bị thân thiện với người dùng, trực giác của Garmin đề nghị cảnh báo thận trọng thông báo cho bạn mà không căn thiệp vào cuộc sống. Từ email tới tin nhắn, thông báo truyền thông xã hội tới âm nhạc và nhiều hơn nữa - tất cả mọi thứ bạn cần biết được kết nối liền mạch và chỉ cần một nút.

Âm nhạc song hành cùng bạn

Thế nào là luyện tập không sử dụng âm nhạc ? Bạn giờ có thể kết nối Fenix 5 Plus với tài khoản Spotify của bạn và sử dụng danh sách phát, podcast và thậm chí là danh sách phát khi luyện tập được làm cho riêng bạn dựa trên các bài hát được phát trước đó. Đồng bộ hóa nhạc ưa thích của bạn vào thiết bị và sử dụng nó bất cứ lúc nào - kể cả khi có hay không có kết nối internet. Phần thông tin được trình bày rõ ràng và định vị trong ứng dụng thật dễ dàng.