Garmin LIVE! Chính là thử thách chớp nhoáng trong 7 ngày thực hiện tổ chức theo chu kì. Thông qua thử thách này, chúng tôi kết nôi người dùng Garmin trên khắp Châu Á, nơi mà tất cả người dùng có thể tham dự thử thách cùng nhau vào 7 giờ tối. Chỉ cần scan QR Code với Connect IQ từ chiếc điện thoại của bạn và tải phần mềm
LIVE! Challenge để tham dự thử thách! Hãy cùng động viên nhau thực hiện thử thách!

Download Connect IQ

Thử thách LIVE! đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 18.05/2020 (Thứ 2) trong 7 ngày liên tục cho đến ngày 24/05/2020. Thử thách sẽ bắt đầu tại Châu Á vào 7 giờ tối (19:00) Vietnam.

Thể lệ thử thách chỉ được công bố mỗi khi sự kiện bắt đầu! Hãy theo dõi Facebook Garmin Vietnam để được cập nhật

Ấn vào link để khởi động ứng dụng Connect IQ. Sau đó tải ứng dụng “LIVE! Challenge” ”(Hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn có bật Bluetooth và kết nối với Garmin Connect)

Garmin connect của bạn sẽ tự đồng bộ hóa một cách tự động và ứng dụng sẽ xuất hiện trong mục Hoạt Động (Activity) trên đồng hồ của bạn.

Khởi động ứng dụng LIVE! Challenge từ mục hoạt động trên đồng hồ của bạn. Mã QR sẽ được gửi với đồng hồ của bạn. Scan QR code bằng điện thoại, nhập tên nickname, và bạn đã sẵn sàng!

Sau khi khởi động ứng dụng Live! Challenge từ đồng hồ, sẽ có thông báo tự động hiện thị trên điện thoại của bạn. Chọn để vào thử thách (Hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn có bật Bluetooth và kết nối với Garmin Connect)

Chọn“Bắt đầu”treend đồng hồ để tham dự thử thách và hãy nhớ cập nhật luật chơi được thay đổi mỗi ngày!

Xếp hạng của bạn sẽ xuất hiện ngay sau thử thách và nay bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội để mời bạn mình tham dự thử thách cùng.

Tải thành tích kỉ lục của bạn về và đăng trên trang cá nhân của bạn để có cơ hội nhận quà tặng rút thăm may mắn từ Garmin Vietnam.
* Tin nhắn thông báo sẽ hiển thị trên thiết bị của bạn 5 phút trước khi thử thách bắt đầu. Chọn vào tin nhắn và mở ứng dụng để tham dự thử thách
* Mã QR code chỉ xuất hiện trong lần đăng nhập đầu tiên. Sau khi bạn nhập nickname của mình, thiết bị sẽ tự đăng nhập trong những lần tiếp theo.

Dòng sản phẩm Garmin nào hỗ trợ tính năng này?

Forerunner 945 , Forerunner 935 , Forerunner 645/music , Forerunner 245/music , Venu , vívoactive 4/4s , vívoactive 3/music , vívoactive 3 Element , fēnix 6 series , fēnix 5 plus series , fēnix 5 series , Approach S62 , D2 Delta , Descent Mk1 , MARQ series

FAQ

Tôi không tìm thấy ứng dụng LIVE! trên Connect IQ?

Hãy đảm bảo ứng dụng Connect IQ của bạn đang sử dụng trên bảng cập nhật mới nhất!

Sau khi tải ứng dụng thử thách LIVE!, thử thách không xuất hiện trên đồng hồ?

Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã đồng bộ với Garmin Connect. Một cách khác, bạn cũng có thể đồng bộ với thiết bị thông qua Garmin Express.

Tôi không thể tải ứng dụng thử thách LIVE!?

Có thể do dung lượng Connect IQ của bạn đã đầy. Connect IQ chỉ cho phép bạn tải 16 tệp, nếu bạn đã tải quá 16 tệp, bạn sẽ không thể tải thêm. Chúng tôi khuyến khích bạn xóa bớt những tệp bạn không dùng đến để tải LIVE!