DU LỊCH ẢO TRỰC TUYẾN

#THẾ GIỚI THẦN KỲ BÊN NGOÀI CÁNH CỬA

Đôi khi bạn chờ đón một cánh cửa để mở ra một nơi mới lạ. Một nơi nào đó có thể tiếp thêm năng lượng và khơi dậy sự tự do bên trong bạn.
Đằng sau cánh cửa ấy có thể dẫn bạn đến núi đồi hùng vĩ hoặc đại dương bao la, đến cánh đồng bát ngát hoặc màn đêm đầy sao.
Bạn cũng đâu đoán được liệu bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng thành phố hòa mình trong những ánh đèn lấp lánh... Quả thật thời gian trôi quá nhanh khiến bạn dần quên đi cảm giác khám phá thế giới ngoài kia!
Đừng ngần ngại chia sẻ với Garmin hành trình tiếp theo dẫn bạn đi đến đâu, bởi vì một thế giới mới vẫn đang chờ đón bạn đằng sau cánh cửa.

Từ nay đến 23/10/2021, hãy trải nghiệm THẾ GIỚI THẦN KỲ BÊN NGOÀI CÁNH CỬA, hoàn thành tất cả các bước trong sự kiện và bạn sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng!

Tham Gia Ngay

Tinh thần hoạt động ngoài trời của Garmin

Cho dù bạn bắt đầu từ những hoạt động ngoài trời thú vị hay từ những thử thách vượt qua giới hạn của bản thân…
Thì ai trong chúng ta cũng sẽ hé mở những điều bí ẩn khác nhau đằng sau mỗi cánh cửa; tuy trải nghiệm
“Hoạt động ngoài trời” của mỗi người sẽ không giống nhau nhưng tuyệt vời hơn cả khi chúng ta biết trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.
Những gì chúng ta cần hướng đến chính là con người và thiên nhiên phải dung hòa làm một, phá bỏ cái tôi và những rào cản định kiến...
Garmin tin rằng bản chất của hoạt động ngoài trời nằm ở tinh thần khám phá một cách vô lo.

Những dòng sản phẩm dưới đây của Garmin sẽ là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động ngoài trời, giúp bạn tạm gác nỗi âu lo và khơi dậy niềm đam mê khám phá trong bạn.

Cánh cửa đến với Thế giới quan khác


Táo bạo - Can đảm - Bản năng

Instinct Solar

Instinct Solar

Mua ngay

Cánh cửa đến với Viễn cảnh khác


Mạo hiểm - Nổi loạn - Đam mê

fēnix 6 Pro Solar

fēnix 6 Pro Solar

Mua ngay

Cánh cửa đến với Sứ mệnh tiếp theo


Cứng rắn - Bền bỉ - Uy nghiêm

tactix Delta Solar

tactix Delta Solar

Mua ngay

Mở cánh cửa tâm hồn, đón nhận tinh thần phiêu lưu

Cho dù bạn từng nhiều lần thất bại hay bất mãn về bản thân thì đã đến lúc bạn phải để quá khứ đó ngủ yên. Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Garmin tin rằng vinh quang vẫn đang chờ đón bạn phía trước, hãy cho bản thân bạn thêm cơ hội để tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận qua những playlist đặc biệt trên Spotify của chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm đến bạn và biết bạn cần gì, những bài hát này sẽ đóng vai trò như lời cổ vũ từ chúng tôi với mong muốn khích lệ được tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm và không ngại khó ẩn sâu bên trong bạn.

Click Để Nghe Playlist!