Bỏ qua các liên kết điều hướng

Điều chỉnh và bảo quản thiết bị đeo tay Garmin

Tất cả thiết bị đeo tay Garmin được thiết kế dành cho những người có lối sống năng động, và các thiết bị này được tích hợp các tiêu chí về sự ổn định, thoải mái và mẫu mã đẹp.  Để sử dụng hiệu quả thiết bị, hãy làm theo những hướng dẫn này để chắc chắn đồng hồ của bạn được điều chỉnh dễ dàng và được bảo quản đúng cách.  

Đeo thiết bị

Điều quan trọng là bạn phải đeo dây hoặc đồng hồ Garmin không quá chặt hoặc quá lỏng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc cọ xát, hãy thắt chặt hoặc nới lỏng dây. Một số đồng hồ Garmin được trang bị cảm biến đo nhịp tim ở cổ tay. Có thể bạn cần thắt chặt dây thêm một nấc trong khi luyện tập để đảm bảo đồng hồ tiếp xúc chắn chắn với mặt trên cổ tay.  Để thoải mái hơn, bạn có thể nới lỏng dây sau khi luyện tập. Nước và mồ hôi có thể gây kích ứng, vì vậy hãy chắc chắn đồng hồ và da của bạn khô ráo khi bạn hoàn tất luyện tập. 

Bảo quản thiết bị

Lời khuyên hữu ích là thường xuyên tháo thiết bị ra và rửa sạch trong nước ấm để loại bỏ bụi bẩn hoặc cặn xà phòng đã tích tụ. Tránh sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa có thể gây kích ứng da hoặc làm hỏng đồng hồ.

Các vật liệu như thép không gỉ và polyurethane nhiệt dẻo (TPU) đã được sử dụng cho thiết bị đeo tay Garmin trong vài năm qua và cuộc thử nghiệm và lịch sử của chúng tôi cho thấy rằng các vật liệu này phù hợp khi tiếp xúc với da.   Các vật liệu khác như silicon cũng đã được chứng minh là phù hợp khi tiếp xúc với da.  Làm theo các bước đơn giản này sẽ đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động theo thiết kế.