Garmin Golf

Hiểu rõ về sân Golf và kiểm soát mọi cú đánh để thiết lập các chiến lược chơi gôn hoàn hảo, Hệ sinh thái Garmin Golf cung cấp nhiều dữ liệu quan trọng cho những ai yêu thích chơi golf, Với cam kết phát triển công nghệ chơi golf sáng tạo, dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ là đồng hồ golf GPS, công cụ tìm phạm vi và huấn luyện viên đo tốc độ để tập luyện vung gậy mà còn bao gồm màn hình khởi động, phụ kiện chơi golf và ứng dụng Garmin Golf, điều này thể hiện nỗ lực toàn diện của chúng tôi để xây một hệ sinh thái các sản phẩm nhằm nâng cao công nghệ chơi golf, cho phép người dùng có chiến lược và đánh bại các kỷ lục.

Đồng hồ GPS chơi gôn

Đồng hồ chơi golf của chúng tôi tích hợp chip GPS độ nhạy cao tải được với dữ liệu bản đồ hoàn chỉnh, hiển thị rõ ràng thông tin về sân golf, và cho phép bạn xem khoảng cách đến bunkers, chướng ngại vật và lỗ golf uốn cong trước mỗi cú đánh. Thiết bị cũng cung cấp các tính năng chuyên sâu giúp bạn ghim thủ công vị trí của lá cờ và hiển thị khoảng cách đến phía trước, giữa và sau của green. Caddie Ảo trong các sản phẩm nâng cao cung cấp chiến lược sân, gợi ý về loại gậy nên sử dụng và nơi bạn nên nhắm mục tiêu dựa trên tốc độ gió và hướng gió, dự đoán chiến lược đánh tốt nhất.

Máy đo khoảng cách Laser

Chuyển sang Máy đo Khoảng cách để có được các phép đo khoảng cách chính xác khi bạn tấn công vùng đồi quả từ tee. Máy đo khoảng cách cung cấp cho bạn các phép đo chính xác nhất, với độ chênh lệch trong 10"so với cờ và đo được tới 450 yard. Ánh xạ CourseView 2 đủ màu độc quyền cung cấp khả năng điều khiển trực quan các khoảng sân chính xác ở phía trước, giữa và sau của Vùng đồi quả.

Cảm biến theo dõi gậy

Tự động theo dõi từng cú đánh trên mọi gậy, thậm chí bao gồm cả cú đánh thấp, gần green và những cú gạt bóng. Ghi lại vị trí, khoảng cách và gậy đã sử dụng để bạn xem khoảng cách điển hình của mỗi loại gậy, và độ chính xác đối với đường lăn bóng (fairway) hoặc green, để bạn có thể hiểu rõ hơn về thói quen đánh golf của mình.

Màn hình Khởi động chơi Golf di động

Radar theo dõi tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, hệ số đập, nhịp độ và khoảng cách ước tính. Trong khi ở trên phạm vi lái xe, hãy thực hành với chế độ Warm up để cải thiện hiệu quả cú đánh của bạn và học cách đạt điểm ngọt. Vòng ảo cho phép bạn mô phỏng chơi golf trên bất kỳ sân đấu nào trong số 42,000 sân đấu được tải sẵn.

Xem thêm

Khuyến nghị từ Chuyên gia

Tôi là người chơi mới bắt đầu Tôi là người chơi ở trình độ trung cấp Tôi là một người chơi cấp độ nâng cao
Approach S12 Đồng hồ chơi golf GPS
Approach S40 GPS golf watch
Approach Z82 laser range finder
Approach S62 Premium GPS golf watch
Approach CT10 Automatic Club Tracking System

TÍCH HỢP HƠN 42,000 SÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

View Course List

Kết nối với Ứng dụng Garmin Golf để xem Phân tích Big-Data cho mỗi vòng chơi

Bằng cách tải lên phiếu ghi điểm của bạn, bạn có thể theo dõi và ghi lại các cú đánh đạt được và các số liệu thống kê khác cho mỗi vòng chơi. Phân tích thống kê giúp bạn xác định khu vực cần cải thiện. Các cú đánh đạt được và các thống kê khác cũng có thể được so sánh với các cú đánh của những người chơi khác trong cùng nhóm để hiển thị các cú đánh bạn được và mất so với những người khác.

Xem thêm