Tạo một hệ thống đạp xe tối ưu cho bạn

Hệ sinh thái vận hành xe đạp của Garmin bao gồm thiết bị điều hướng vệ tinh xe đạp Edge, Varia Radar chiếu hậu và Đèn pha thông minh, Vector đo lực bàn đạp và máy hỗ trợ đạp xe thông minh Tacx.

Cho dù là đua xe đường trường, đạp xe leo dốc, phiêu lưu trên những con đường phức tạp, hay thậm chí là tập luyện trong nhà, Garmin tham gia vào từng khoảnh khắc thú vị trên mỗi bước chân của bạn!

Garmin Cycling Ecosystem
Edge
Varia
Vector
UT800
Edge

Điều hướng vệ tinh xe đạp Edge

Dẫn đầu về các thiết bị vận hành xe đạp, dòng sản phẩm Edge của Garmin phá vỡ định nghĩa của bạn về các thiết bị hỗ trợ đạp xe!Không chỉ khôi phục động lực đạp xe chính xác, giám sát thể lực cho phép bạn tập luyện hiệu quả hơn; sản phẩm còn có các chức năng cảnh báo an toàn chu đáo và chức năng điều hướng bản đồ có thể dẫn bạn đi xe nhanh trên những con đường dài hơn và nhanh hơn!

Varia

Varia Radar chiếu hậu

Varia Radar chiếu hậu phát hiện các phương tiện tiếp cận từ phía sau cách xa tới 140 mét tại mọi thời điểm, cung cấp cho người lái những cảnh báo tức thì!Varia Radar chiếu hậu được lắp đặt đơn giản và hoạt động dễ dàng; Thiết bị giúp bạn đi xe an toàn và chắc chắn hơn dù có được sử dụng cùng với thiết bị điều hướng xe đạp Edge hay điện thoại thông minh!

Vector

Vector đo lực bàn đạp

Lắp đặt Vector đo lực bàn đạp để nắm chính xác công suất của bàn đạp! Dựa vào đó để lập kế hoạch tập luyện đầy đủ nhất cho các mục tiêu đạp xe mà bạn muốn đạt được.Dụng cụ rất dễ lắp đặt và được kết nối chặt chẽ với thiết bị điều hướng vệ tinh xe đạp Edge để nắm bắt động lực học trong thời gian thực, nhanh chóng phân tích dữ liệu và cập nhật hệ thống mà không phải lo lắng.

UT800

Đèn pha thông minh Varia UT800

Ánh sáng thông minh giúp bạn đi xe vào ban đêm mà không có vấn đề gì! Đèn pha thông minh Varia UT800 có ánh sáng mạnh mẽ với độ sáng có thể được điều chỉnh tự động theo tốc độ đạp xe, ánh sáng xung quanh và năng lượng còn lại của pin. Tự động bật/tắt nguồn và có thể điều chỉnh độ sáng khi được sử dụng với thiết bị điều hướng vệ tinh xe đạp của các dòng sản phẩm Edge tương thích.

Garmin Cycling

Sync Your Training Plans
Đồng bộ hóa kế hoạch tập luyện
Performance Metrics
Chỉ số hiệu suất
ClimbPro
ClimbPro
Turn Prompts
Nhắc lượt
Incident Detection
Phát hiện sự cố
Varia Compatibility
Tương thích với Varia

Giúp mỗi chuyến đạp xe được tính toán với Edge 130 Máy tính hỗ trợ đạp xe GPS nhỏ gọn, mạnh mẽ cung cấp quãng đường và cho phép bạn đồng bộ hóa các bài tập có cấu trúc ngay trên thiết bị của mình.

Mua ngay

Tìm đường của bạn

Máy tính xe đạp này bao gồm một máy đo độ cao tích hợp cộng với khả năng tương thích GPS, GLONASS và Galileo để cho bạn biết khoảng cách, tốc độ, độ cao và nơi bạn lái xe.

Cách thông minh để tập luyện

Có được chuyến đi tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn. Đồng bộ hóa kế hoạch tập luyện và bài tập từ Garmin Connect với thiết bị của bạn, để hoàn tất trong nhà hoặc bên ngoài - sắp ra mắt.Nếu bạn đã có kế hoạch tập luyện trên các nền tảng khác như TrainingPeaks hoặc TrainerRoad, thì các bài tập đó cũng sẽ đồng bộ hóa với Edge của bạn.

Pint-sized Profile Pint-sized Profile

Thông tin về hiệu suất

Theo dõi sự cải thiện thể lực của bạn bằng cách theo dõi VO2max, nhịp tim, vùng tim và lượng calo được đốt cháy.

Cycling Awareness Compatibility Cycling Awareness Compatibility

Giải quyết các ngọn đồi khó khăn.

Để giúp bạn đánh giá nỗ lực của mình, tính năng ClimbPro sẽ tự động hiển thị mức tăng và điểm còn lại khi bạn leo lên khi theo lộ trình hoặc khóa tập luyện.

Giữ liên lạc

Giúp người thân yêu của bạn an tâm với các tính năng nhận biết đạp xe, bao gồm phát hiện sự cố và hỗ trợ, đều gửi vị trí thời gian thực của bạn đến các liên hệ khẩn cấp.

Garmin Cycle Map
BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
Turn-by-turn Navigation
CÁC BÁO ĐỘNG THÔNG BÁO CHO BẠN BIẾT CHỖ NGOẶT GẤP SẮP TỚI
MTB Dynamics
MTB Dynamics
Cycling Awareness
TƯƠNG THÍCH VỚI ĐI XE ĐẠP
Connect IQ
Connect IQ

Sự giới thiệu Ai tin rằng máy tính chu trình Edge 530 GPS cung cấp giám sát hiệu suất hoạt động và hiểu biết sâu sắc để giúp bạn cải thiện thành tích? Bạn tin Xem cách mà nhiệt và độ cao đang ảnh hưởng đến thực hiện của bạn và còn bao nhiêu dặm và mét trong một leo lên đầy nhiệt huyết Edge 530 cũng giúp bạn đi chơi như người địa phương, giúp bạn yên tâm và cho phép bạn mang các ứng dụng tập luyện yêu thích của mình lên máy bay.

Mua ngay

GIÁM SÁT THỰC HIỆN CHỨC NĂNG

Nó không chỉ thu thập dữ liệu. Edge 530 cung cấp những hiểu biết có thể giúp bạn đánh bại tốt nhất.Xem cách cơ thể bạn chống đỡ trong các môi trường khác nhau, nhận thông báo khi cần nạp năng lượng, và thậm chí xem liệu 4 tuần tập luyện cuối cùng của bạn có phải đảm nhận cân bằng không.

Pint-sized Profile Pint-sized Profile

MTB Dynamics

Theo dõi điểm chuyển đột ngột, khoảng cách chuyển và thời gian trên không bất cứ khi nào bạn chạm vào những con đường mòn trên núi.Edge 530 cũng đo Grit và Flow, đánh giá độ khó của mỗi lần đi và khả năng giảm dần của bạn, để bạn có điểm để đánh bại lần sau.

Cycling Awareness Compatibility Cycling Awareness Compatibility

NHẬN THỨC VÀ AN TOÀN

Edge 530 cho phép bạn theo dõi và nhắn tin cho bạn bè trong cuộc đi chơi và có thể tự động phát hiện sự cố và gửi địa chỉ liên lạc khẩn cấp của bạn.Nó cũng có tính năng báo động cho xe đạp mới, có thể giúp ngăn chặn những kẻ trộm xe đạp tiềm năng khi bạn rời khỏi xe

DI CHUYỂN TRÊN DƯỜNG VÀ ĐƯỜNG MÒN

Với Bản đồ chu trình Garmin được tải sẵn, Edge 530 cung cấp chỉ đường theo từng ngã rẽ cho cả các tuyến đường bộ và tuyền đường phức tạp Sử dụng ứng dụng Trailfork từ Connect IQ Store của chúng tôi để truy cập vào thông tin đường mòn tốt nhất, cập nhật nhất.

Touchscreen
MÀN HÌNH CẢM ỨNG
Garmin Cycle Map
BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
MTB Dynamics
MTB Dynamics
turn-by-turn navigation
CÁC BÁO ĐỘNG THÔNG BÁO CHO BẠN BIẾT CHỖ NGOẶT GẤP SẮP TỚI
Cycling Awareness
TƯƠNG THÍCH VỚI ĐI XE ĐẠP
Connect IQ
Connect IQ

Ai tin rằng máy tính chu trình Edge 830 GPS cung cấp giám sát hiệu suất hoạt động và hiểu biết sâu sắc để giúp bạn cải thiện thành tích? Bạn tin Xem cách mà nhiệt và độ cao đang ảnh hưởng đến thực hiện của bạn và còn bao nhiêu dặm và mét trong một leo lên đầy nhiệt huyết Edge 830 cũng giúp bạn đi chơi như người địa phương, giúp bạn yên tâm và cho phép bạn mang các ứng dụng tập luyện yêu thích của mình lên máy bay.

Mua ngay

GIÁM SÁT THỰC HIỆN CHỨC NĂNG

Nó không chỉ thu thập dữ liệu. Edge 830 cung cấp những hiểu biết có thể giúp bạn đánh bại tốt nhất.Xem cách cơ thể bạn chống đỡ trong các môi trường khác nhau, nhận thông báo khi đi chơi khi đến lúc thủy hợp hoặc ăn, và thậm chí xem liệu 4 tuần tập luyện cuối cùng của bạn có phải đảm nhận cân bằng không.

Pint-sized Profile Pint-sized Profile

MTB Dynamics

Theo dõi điểm chuyển đột ngột, khoảng cách chuyển và thời gian trên không bất cứ khi nào bạn chạm vào những con đường mòn trên núi.Edge 830 cũng đo Grit và Flow, đánh giá độ khó của mỗi lần đi và khả năng giảm dần của bạn, để bạn có điểm để đánh bại lần sau.

Cycling Awareness Compatibility Cycling Awareness Compatibility

NHẬN THỨC VÀ AN TOÀN

Edge 830 cho phép bạn theo dõi và nhắn tin cho bạn bè trong cuộc đi chơi và có thể tự động phát hiện sự cố và gửi địa chỉ liên lạc khẩn cấp của bạn19.Nó cũng có tính năng báo động cho xe đạp mới, có thể giúp ngăn chặn những kẻ trộm xe đạp tiềm năng khi bạn rời khỏi xe

CẢM ỨNG VÀ ĐIWWÙ KHIỂN

Với màn hình cảm ứng sáng và gọn gàng, Edge 830 giúp điều hướng qua các menu và màn hình đơn giản.Nó cũng cho phép bạn tạo các khóa học ngay trên thiết bị, vì vậy dù bạn ở đâu, bạn cũng chỉ cách một tuyến đường mới vài bước chân.

DI CHUYỂN TRÊN DƯỜNG VÀ ĐƯỜNG MÒN

Với Bản đồ chu trình Garmin được tải sẵn, Edge 830 cung cấp chỉ đường theo từng ngã rẽ cho cả các tuyến đường bộ và tuyền đường phức tạp Sử dụng ứng dụng Trailfork từ Connect IQ Store của chúng tôi để truy cập vào thông tin đường mòn tốt nhất, cập nhật nhất.

Garmin Cycle Map (USA and Europe)
BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN (HOA KỲ VÀ CHÂU ÂU)
Easy Setup
CÀI ĐẶT DỄ DÀNG
Workout Suggestions
GỢI Ý TẬP LUYỆN
ClimbPro
ClimbPro
Sync Your Training Plans
ĐỒNG BỘ HÓA KẾ HOẠCH TẬP LUYỆN
MTB Dynamics
Động lực học MTB

Khám phá thế giới và giới hạn của bạn với Edge 1030 Plus.Với thời lượng pin 24 giờ, máy tính đạp xe GPS tiên tiến này đồng bộ hóa các bài tập có cấu trúc với thiết bị của bạn và cung cấp các đề xuất dựa trên tải trọng tập luyện của bạn và VO2 max4.

Mua ngay

Sẵn sàng đạp xe trong mọi khoảnh khắc

Nếu bạn nâng cấp từ một thiết bị Edge khác, các trắc đồ và trường dữ liệu lái xe trước đó của bạn có thể đồng bộ hóa trong tích tắc.Mặt khác, trắc đồ lái xe được chuẩn bị trước dựa trên kiểu loại người lái và các cảm biến bạn sử dụng sẽ giúp bạn sẵn sàng lái xe mà không bị phiền phức.

Hướng dẫn tập luyện trên thiết bị

Đối với chế độ lái xe được thiết kế riêng cho bạn, hãy nhận các đề xuất về xe đạp và tập luyện dựa trên tải trọng tập luyện hiện tại, cân bằng tập luyện hoặc điều kiện thực hiện.

Pint-sized Profile Pint-sized Profile

Giải quyết việc leo trèo khó

Để giúp bạn đánh giá nỗ lực của mình, tính năng ClimbPro sẽ tự động hiển thị mức tăng và điểm còn lại khi bạn leo lên khi theo lộ trình hoặc khóa tập luyện.

Cycling Awareness Compatibility Cycling Awareness Compatibility

Thêm nhiều cách để tập luyện

Tiếp tục lái xe với các ứng dụng yêu thích của bạn, bao gồm TrainingPeaks® và TrainerRoad, bằng cách đồng bộ hóa dễ dàng các bài tập trong nhà hoặc ngoài trời có cấu trúc ngay với thiết bị Edge của bạn.Bạn thậm chí có thể mang đi ngoài trời trong nhà.Bao gồm các bài tập mới và được cải thiện và kế hoạch tập luyện của bạn từ ứng dụng Garmin Connect.

Chịu trách nhiệm điều hướng

Tìm các chuyến đi mới và thú vị bằng cách nhập các tuyến trực tiếp từ các nền tảng của bên thứ ba, bao gồm Strava và Komoot.Và hãy thoải mái khám phá. Bạn có thể tạm dừng tuyến đường của mình để tắt khóa tập luyện và sau đó nhận chỉ đường khi bạn đã sẵn sàng để trở lại con đường đó.

Giữ liên lạc

Giúp người thân yêu của bạn an tâm với các tính năng nhận biết đạp xe, bao gồm phát hiện sự cố và hỗ trợ, đều gửi vị trí thời gian thực của bạn đến các liên hệ khẩn cấp.

Rearview Radar
RA-ĐA NHÌN PHÍA SAU
Variable Modes
CHẾ ĐỘ ĐIỀU CHỈNH (ĐÈN SÁNG ỔN ĐỊNH / ĐÈN NHÁY)
Edge® Compatibility
TÍNH NĂNG TƯƠNG THÍCH CỦA EDGE
VEHICLE DETECTION
PHÁT HIỆN PHƯƠNG TIỆN

Đạp xe thông minh hơn và phát hiện phương tiện tốt hơn với ra-đa RTL510 phía sau. Được lắp gọn gàng yên xe, thiết bịcung cấp các cảnh báo cho các phương tiện tiếp cận từ phía sau với khoảng cách lên tới 153 yard (140 mét) Thêm vào đó, đèn chiếu sáng ở đuôi xe có thể mang lại tầm nhìn lên đến 1 dặm trong điều kiện ánh sáng ban ngày, do đó bạn có thể nhìn thấy mọi thứ cả ban ngày lẫn ban đêm khi đạp xe.

Mua ngay

Phát hiện phương tiện

Ra-đa phía sau Varia RTL510 hiển thị và đọc cảnh báo rõ ràng cho các phương tiện tiếp cận từ phía sau - ngay cả khi những phương tiện đó di chuyển chậm. Kết nối thiết bị với màn hình hiển thị ra-đa chuyên dụng hoặc thiết bị Garmin tương thích

Được thiết kế để hiển thị

Varia RTL510 có cả chế độ nhấp nháy (60 lumens trong điều kiện ánh sáng ban ngày/ 25 lumen trong điều kiện ban đêm) và chế độ sán ổn định (25 lumen) với khả năng hiển thị 220 độ.Thiết bị cho phép người điều khiển các thiết bị tiếp cận có thể nhìn thấy bạn từ khoảng cách một dặm - trước khi hệ thống ra-đa phát hiện ra phương tiện của họ. Varia RTL510 thậm chí còn có đèn nhấp nháy để cảnh báo những người điều khiển phương tiện khác khi bạn đi chậm lại. Dung lượng pin sử dụng trong chế độ nhấp nháy là 15 giờ và chế độ sáng ổn định là 6 giờ.

Thiết kế thoải mái

Varia RTL510 được thiết kế theo chiều dọc cho phép duỗi chân thoải mái khi đạp xe.Thêm vào đó, thiết bị dễ dàng được gắn vào chỗ ngồi của hầu hết các loại xe đua, xe đạp thực dụng và xe đạp kiểu nội đô cho phép bạn dễ dàng thay đèn cũ của thiết bị này cho Varia RTL510.

Auto brightness control
ĐIỀU KHIỂN ĐỘ SÁNG TỰ ĐỘNG
ANT+ wireless connectivity
KẾT NỐI KHÔNG DÂY ANT+
Multiple mounting options
NHIỀU TÙY CHỌN GẮN LẮP
Variable modes (solid/flash)
CHẾ ĐỘ THAY ĐỔI (CỐ ĐỊNH/NHẤP NHÁY)

Dù bạn đang đạp xe trên đường trường hay đường địa hình, bạn sẽ không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn.Kết nối Varia UT800 với máy tính Edge® tương thích có cảm biến ánh sáng, và nó tự động điều chỉnh cường độ chùm sáng theo tốc độ, thông tin về đạp xe và ánh sáng môi trường xung quanh và tắt khi công suất Edge giảm.

Mua ngay
Versatile Visibility

TẦM NHÌN LINH HOẠT

Varia UT800 có 5 chế độ chiếu sáng, bao gồm cường độ cao (800 lumen), trung bình (400 lumen), thấp (200 lumen), ánh sáng nhấp nháy ban đêm (100 đến 300 lumen) và ánh sáng nhấp nháy ban ngày (hơn 700 lumen) Khi đèn hoạt động hết công suất, có thể nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày với khoảng cách hơn 1 dặm (1,6 km).

Shines Brighter for Longer

CHIẾU SÁNG HƠN VỚI THỜI LƯỢNG LÂU HƠN

Khi kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge®, UT800 điều chỉnh độ sáng để đạt được lumen cần thiết lên đến 4 giờ, nhờ đó bạn có thể đạp xe với sự tự tin.

Power
CÔNG SUẤT
Easy Bike-to-Bike Transfer
DỄ DÀNG CHUYỂN TỪ XE ĐẠP NÀY SANG XE ĐẠP KHÁC
Cadence
NHỊP ĐỘ
ANT+® Wireless
KHÔNG DÂY ANT+

Vector 3S là cách thức hợp lý để bạn nhận dữ liệu về công suất và nâng cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fondo lên mức tiếp theo.Hệ thống cảm biến đơn này sử dụng lực được phát hiện ở bàn đạp trái để đo guồng chân và công suất tổng thể xấp xỉ, và sau đó dễ dàng nâng cấp lên hệ thống cảm biến kép.

Mua ngay
Ride Faster and Stronger

ĐẠP XE NHANH HƠN VÀ MẠNH MẼ HƠN

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, cảm biến Vector 3S được đặt ngay tại bàn đạp — vì thế nó có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

Easy to Install

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3S, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3S với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner và fēnix tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3S tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3S với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

Power
CÔNG SUẤT
Easy Bike-to-Bike Transfer
DỄ DÀNG CHUYỂN TỪ XE ĐẠP NÀY SANG XE ĐẠP KHÁC
L/R Balance
CÂN BẰNG PHẢI/TRÁI
Cadence
NHỊP ĐỘ
ANT+® Wireless
KHÔNG DÂY ANT+
Cycling Dynamics
ĐỘNG NĂNG ĐẠP XE

Hành trình đạp xe bền bỉ hơn, thông minh hơn, được kết nối với dụng cụ đo công suất ở bàn đạp Vector 3.Với hệ thống cảm biến kép, Vector 3 đo tổng công suất, guồng chân và độ cân bằng trái-phải, cũng như động năng đạp xe nâng cao, giúp bạn điều chỉnh cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fond phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu riêng của bạn.

Mua ngay

CÔNG CỤ RÈN LUYỆN CÔNG SUẤT

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn vào bất kỳ ngày nào, bất kỳ thời điểm nào.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, Vector 3 là các cảm biến được đặt ngay tại bàn đạp, vì thế dụng cụ đo công suất này có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

Measure What Matters

ĐO LƯỜNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG

Vector 3 cho biết chính xác vị trí mà bạn đang tạo công suất thông qua vòng đạp, và nó cho biết vị trí lực được tác động trên bàn đạp, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa vị trí can giày.Nó cũng theo dõi thời điểm và khoảng thời gian bạn đã ngồi so với việc bạn đứng để bạn có thể đánh giá tính hiệu quả theo tư thế.

Easy to Install

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3 với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3 tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà.Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3 với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

Training Partners That Push You to Perform

Những người cùng luyện tập thôi thúc bạn phải biểu diễn

Với thiết bị Edge tương thích, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn luyện tập và có thêm động lực với các ứng dụng tích hợp từ các đối tác của Garmin.Ví dụ, với Strava, bạn có thể tải xuống các tuyến đường và đoạn đường biến mỗi hành trình thành cuộc đua với thành tích cá nhân của bạn — hay thậm chí với các đối thủ thực hoặc ảo.TrainingPeaks hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, với các mục tiêu vận động, thời gian của lượt luyện tập và phân tích tiến độ hướng đến mục tiêu của bạn.

Connect IQ™ Store

Kết nối khả năng tương thích IQ cho Edge của bạn

Thông qua Connect IQ Store, bạn có thể tải xuống các trường dữ liệu, ứng dụng và widget miễn phí cho thiết bị Edge tương thích9, giúp dễ dàng định cấu hình máy tính theo sở thích của bạn Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng dành riêng cho xe đạp cung cấp cho bạn các số liệu thực hiện thiết yếu - chẳng hạn như sức mạnh, chất béo và carbs và thời gian đến khi kiệt sức - ngay trên màn hình của bạn.

Xem thêm
Garmin Connect™ App

Garmin Connect App

Đến lúc đi rồi.Đánh bại ngày hôm qua trong chuyến đi hàng ngày hoặc đi xe yêu thích của bạn và kết nối với những người dùng khác để thử thách và cạnh tranh Sử dụng Garmin Connect, cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi, để lưu, lập kế hoạch và chia sẻ các hoạt động của bạn - và dữ liệu tập luyện của bạn - thông qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động tương thích.Và sử dụng điện thoại thông minh và máy tính Edge tương thích để đồng bộ trực tiếp với các nền tảng tập luyện yêu thích của bạn, chẳng hạn như Strava và TrainingPeaks, để tải dữ liệu của bạn ngay khi bạn kết thúc chuyến đi.

Xem thêm
Driven by Innovation

Driven by Innovation

Advanced Technology

The drive to constantly innovate and improve is what Tacx is known for. In taking on great challenges, the company is able to detect and push limits with every product it designs. It’s all done in-house, resulting in cutting-edge products, efficient control of production and groundbreaking designs. For example, the unique NEO Smart technology was designed with the goal to create “the ideal trainer.” To optimize power efficiency from pedal to motor, all physical transmissions — such as belts or rollers — are eliminated. This results in a very efficient system that measures performance with an exceptional accuracy, with greatly reduced noise levels and no need for calibration.

Tacx Training App

Tacx® Training App

Explore the world by riding famous courses from our extensive library of high-quality training films. Follow structured training plans, upload your favorite GPS rides, and even race your friends in real time. Create your own workouts, and analyze every stat by viewing real-time performance data during and after your ride. With this all-in-one training platform, you can get the most out of your ride via smartphone, tablet or desktop.

Learn More
For the Love of Cycling

For the Love of Cycling

Since the company’s start in 1957, Tacx has been highly involved in cycling. This love for the sport has always guided the company’s decisions and made Tacx the innovative leader it is today. When riders required high-quality bike parts, Tacx started producing the products themselves. When riders needed a way to warm up before a race, Tacx made rollers. When riders needed to train effectively during winter, Tacx came out with indoor bike trainers. And when more efficiency was required during training, Tacx made their trainers interactive. To this day, Tacx remains dedicated to serving the needs of fellow cyclists so they can better enjoy the sport.

Future Focused

Future Focused

Tacx has always had an eye to the future. As a company, they have always taken up the greatest challenges and pushed limits of what is technically possible to create groundbreaking products with state-of-the-art designs. In 2000, they were among the first to connect computer electronics to bike trainers and introduce an entirely new way of training. With the development of NEO Smart in 2015, Tacx introduced one of the most accurate, realistic, powerful and silent trainers to date. Whatever the future holds, Tacx is poised to remain at the forefront of developing new and exciting technology.

Since 1957

Since 1957

On May 1, 1957, Tacx opened its doors as a bike and repair shop in the Netherlands. It wasn’t until 1964 that they started manufacturing exhausts for mopeds — the company’s first step toward bigger and better things. In 1969, the bike shop in town gave way to a small factory that produced rollers and then indoor bike trainers and bike carriers for cars. What started as a small shop and modest manufacturer has grown into a global brand that develops and offers innovative products for athletes in more than 80 countries.

For Champions

Supporting cyclists is what Tacx was born to do. They are a technical partner of many WorldTour teams, Pro Continental teams, Continental teams, Women's teams, triathletes, ice skaters, cyclocross and MTB teams. It is this close relationship with professional cyclists and federations such as the UCI that allows Tacx to create the kind of products that pros rely on.