Descent Mk2 Series

 1. Công Nghệ SubWave*

 2. 6 Chế Độ Lặn

 3. Cảnh báo rung và âm thanh

 4. Nhiều môn thể thao tải sẵn

 5. Ứng dụng Garmin Dive

CÔNG NGHỆ SUBWAVE

Chúng tôi sẽ giới thiệu công nghệ sonar SubWave độc quyền của Garmin. Ghép nối Mk2i của bạn với bộ phát Descent T1 trước khi lặn, cho phép bộ phát Descent T1 của bạn truyền dữ liệu về bình lặn đến Mk2i thông qua sóng âm thanh. Tận dụng khả năng truyền ổn định và tiêu thụ năng lượng thấp của sóng âm dưới nước, công nghệ sonar SubWave có thể hoạt động trong phạm vi từ 10 mét và kết nối với tối đa 5 máy phát cùng lúc. Không chỉ theo dõi thông số áp lực không khí, mức tiêu thụ không khí bề mặt (SAC), thời gian còn lại không khí (ATR) và mức năng lượng bể bạn đang sử dụng, bạn còn có thể xem trạng thái bể của bạn lặn đồng hành. Với công nghệ lặn vượt trội nhất thị trường hiện nay, Garmin sẽ nâng tầm buổi lặn của bạn.
* Chỉ hỗ trợ Descent Mk2i/Descent T1

Tìm hiểu thêm khoa học lặn Descent T1 máy truyền động

NHIỀU CHẾ ĐỘ LẶN

Hỗ trợ nhiều chế độ lặn: lặn mang tính giải trí, lặn kỹ thuật & lặn tự do
( Một bình dưỡng khí/nhiều bình dưỡng khí/máy đo/nín thở/săn bắt dùng kỹ thuật nín thở/bình thở đóng mạch (CCR) )

 1. nín thở

 2. Một bình dưỡng khí

 3. máy đo

 4. bình thở đóng mạch (CCR)

Tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn cho lặn an toàn

Cảnh báo áp suất bình ôxy

Để lặn an toàn, bình ôxy của bạn nên có áp suất trước khi lặn tối thiểu là 200 bar (3000 psi). Khi áp suất giảm xuống dưới 50 bar (750 psi), đó là lúc để ngoi lên. Trong cài đặt mặc định, Mk2i sẽ đưa ra cảnh báo rung và âm thanh khi áp suất giảm xuống 67 bar. Người dùng có thể điều chỉnh ngưỡng cảnh báo này một cách thủ công để phù hợp với nhu cầu an toàn của họ.

Nạp N2

Nitơ được hòa tan trong các mô cơ thể trong khi bạn đang lặn; lượng nitơ hòa tan tùy thuộc vào độ sâu của bạn và thời gian bạn ở dưới nước. Hiển thị lượng nạp N2 của bạn giúp bạn theo dõi nồng độ nitơ và tránh tình trạng say nitơ.

PO2 / CNS%

Theo dõi áp suất riêng phần của ôxy (PO2) trong khí hỗn hợp để đánh giá độc tính ôxy của hệ thần kinh trung ương (CNS), giảm nguy cơ co giật do độc tính ôxy CNS cao trong thời gian kéo dài. (Cảnh báo: 1,4 ata / Giới hạn: 1,6 ata)

Giới hạn không sức ép (NDL)

Những chỉ số này cho thấy thời gian tối đa một thợ lặn có thể duy trì ở độ sâu nhất định. Nếu vượt quá NDL, nguy cơ mắc bệnh giảm áp sẽ tăng lên đáng kể.

Ngừng giảm áp và ngừng an toàn

Trong quá trình ngoi lên, thợ lặn phải tạm dừng ở độ sâu cụ thể để giải phóng nitơ dư thừa trong cơ thể. Trước khi nổi lên mặt nước, họ phải duy trì ở độ sâu 5m trong ba phút, 'điểm dừng an toàn' giúp giảm nguy cơ mắc bệnh giảm áp.

Khoa học nhịp tim dưới nước và thể thao

Ngoài theo dõi nhịp tim hàng ngày của bạn, Descent Mk2i cũng hỗ trợ theo dõi nhịp tim dưới nước, cho phép bạn theo dõi hoạt động của mình trong quá trình lặn và điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Hãy để chúng tôi giới thiệu tính năng đo nhịp tim dựa trên cổ tay của Garmin Elevate, giúp bạn tập luyện ở cường độ thực sự hiệu quả thông qua tập luyện nhịp tim.

Xem thêm

Tích hợp nhiều cảm biến

Đa GNSS

Bạn có thể ghi lại điểm bắt đầu và điểm kết thúc của hành trình lặn bằng hệ thống vệ tinh GPS/GLOSNASS/Galileo, chia sẻ các điểm lặn bí mật của bạn với bạn bè qua Garmin Connect và ứng dụng Garmin Dive!

La bàn lặn 3 trục giúp

Đánh dấu điểm bắt đầu của bạn và sử dụng la bàn kỹ thuật số để theo dõi lại tuyến đường của bạn. Màu xanh lá cây cho thấy hướng chính xác và màu đỏ có nghĩa là bạn đã đi lạc hướng.

Nhấn đúp để chuyển đổi mặt đồng hồ

Trong quá trình lặn, chỉ cần nhấn đúp mặt đồng hồ để chuyển đổi màn hình, do đó bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ thông tin của mình ngay cả khi bạn đang mặc đồ nặng.

Nhiều tính năng

Hỗ trợ trên 30 chế độ thể thao tích hợp bao gồm trượt tuyết, chơi gôn, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ đường dài, chèo thuyền, chèo ván đứng, ba môn phối hợp và các môn thể thao trong nhà và ngoài trời khác. Đã tải trước hơn 41.000 sân gôn và 2.000 khu trượt tuyết trên khắp thế giới

Trình quản lý năng lượng cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang chế độ năng lượng bạn cần khi bạn chuyển sang một hoạt động khác. Ngoài Chế độ năng lượng tối đa mặc định nhằm hỗ trợ cho nhiều hoạt động, bạn cũng có thể bật hoặc tắt các tính năng để phục vụ nhu cầu tùy chỉnh của mình và thiết lập chế độ năng lượng của riêng bạn.

Được thiết kế cho các hoạt động ngoài trời trong môi trường khắc nghiệt và thay đổi, màn hình Chroma Display của chúng tôi có thể đọc được dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới nước. Được hỗ trợ bởi thời lượng pin cực dài, công nghệ màn hình này mang lại hiệu suất ổn định ngay cả trong các môi trường khắc nghiệt.
Xem thêm

Theo dõi độ bão hòa ôxy trong máu (SpO2) trong thời gian thực để theo dõi hoạt động của bạn và chỉnh sửa các mục tiêu tập luyện của bạn. Ngoài ra, cũng giúp bạn theo dõi chất lượng giấc ngủ. Mức ôxy trong máu của bạn không chỉ quyết định hiệu suất mà còn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Tính năng xung ox là một trong những công nghệ phát hiện ôxy máu đáng tin cậy nhất trên thị trường.
Xem thêm

Garmin Dive App

* Đồng bộ hóa dữ liệu lặn Garmin Dive với Garmin Connect

Xem thêm

Dữ liệu cho mỗi lần lặn được ghi lại tự động hoặc bạn có thể chỉnh sửa thông tin lặn một cách thủ công, bao gồm: điểm lặn, độ sâu tối đa, thời gian chạm đáy, khoảng cách thời gian tới mặt nước, nhịp tim dưới nước, nitơ dư, dữ liệu bình lặn, tiêu thụ khí v.v. Thợ lặn tự do có thể truy cập phân tích chi tiết (bao gồm khoảng cách đến mặt nước, thời gian lặn v.v.) để tối ưu hóa kế hoạch lặn của mình.

Tải hình ảnh của các điểm lặn vào bộ sưu tập cá nhân của bạn hoặc chia sẻ với người khác. Truy cập thông tin về một loạt các điểm lặn trên khắp thế giới do các thợ lặn quốc tế hàng đầu biên soạn.

Sống thông minh, dễ dàng

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát trực tuyến từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify,
Deezer và Amazon Music và nghe qua tai nghe với công nghệ BLUETOOTH

QuickFit

Dây QuickFit bằng silicone và da giúp phù hợp với phong cách của mình mà không cần thêm phụ kiện (được bán riêng).

Connect IQ

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và công cụ từ cửa hàng Connect IQ. Xác định phong cách của bạn, hoặc thử một cái gì đó mới. Sử dụng Face It Watch Face Creator để thêm ảnh đã lưu hoặc ảnh mới vào mặt đồng hồ.

Descent Mk2

Xem thêm

Descent Mk2i

Xem thêm

Descent T1

Xem thêm

Chọn DESCENT phù hợp với bạn nhất
So sánh với các bộ khác >

Descent Mk1

Descent Mk2

Descent Mk2i

KÍCH CỠ VẬT LÝ 51 mm 52 mm 52 mm
VẬT LIỆU VÀNH MẶT ĐỒNG HỒ Thép không gỉ/
Titan phủ carbon (DLC)
Thép không gỉ Titan phủ carbon (DLC)
HIỂN THỊ Đường kính 1.2" (30.4mm)
240 x 240 pixels
Đường kính 1.4” (35.56 mm)
280 x 280 pixels
Đường kính 1.4” (35.56 mm)
280 x 280 pixels
CHÌ SỐ CHỐNG NƯỚC 10 ATM/ 100 meters 10 ATM/ 100 meters 10 ATM/ 100 meters
VẬT LIỆU THẤU KÍNH tinh thể sapphire tinh thể sapphire tinh thể sapphire
BỘ NHỚ 16GB 32GB 32GB
DÂY ĐỒNG HỒ QUICKFIT TƯƠNG THÍCH 26mm 26mm 26mm
KẾT NỐI Bluetooth, ANT+, Wi-Fi, NFC Bluetooth® Smart, ANT+®, Wi-Fi® Bluetooth® Smart, ANT+®, Wi-Fi®,SubWave
TUỔI THỌ PIN Chế độ lặn: Lên đến 36 giờ
Chế độ xem: Tối đa 18 ngày
Đồng hồ thông minh: Tối đa 10 ngày
Theo dõi GPS / HR: Tối đa 20 giờ
Chế độ UltraTrac: Lên đến 28 giờ
Chế độ lặn: Lên đến 80 giờ
Đồng hồ thông minh: Tối đa 16 ngày
GPS: Tối đa 48 giờ
GPS và Âm nhạc: Tối đa 15 giờ
Pin tối đa ở chế độ GPS: Tối đa 96 giờ
Hoạt động GPS thám hiểm: Tối đa 35 ngày
Chế độ tiết kiệm pin: Tối đa 50 ngày
Chế độ lặn với Descent T1: Lên đến 32 giờ
Chế độ lặn: Lên đến 80 giờ
Đồng hồ thông minh: Tối đa 16 ngày
GPS: Tối đa 48 giờ
GPS và Âm nhạc: Tối đa 15 giờ
Pin tối đa ở chế độ GPS: Tối đa 96 giờ
Hoạt động GPS thám hiểm: Tối đa 35 ngày
Chế độ tiết kiệm pin: Tối đa 50 ngày
Hỗ trợ đa GNSS
(GPS, GLONASS, Galileo)
Không có Galileo
THIẾT BỊ THEO DÕI NHỊP TIM Ở CỔ TAY
TỰ ĐỘNG KHỞI ĐỘNG/KẾT THÚC LẶN
Chỉ số hiệu suất nâng cao
Pulse Ox -
Âm nhạc -
SubWave - -
Descent T1 máy truyền động - -

Descent Mk1

Mua ngay

Descent Mk2

Mua ngay

Descent Mk2i

Mua ngay
 • *Phải được ghép nối với Máy phát Descent T1 để theo dõi trạng thái bình thở
 • *Chỉ hỗ trợ Descent Mk2i
 • *Khoảng cách truyền thực tế của sonar có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường như dòng hải lưu, địa hình Haiti và các chướng ngại vật xung quanh. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo cách khắc phục sự cố trong hướng dẫn sử dụng trên trang web chính thức.