Descent Mk2S

FOR BOTH YOUR WORLDS

DESCENT MK2S

Máy tính lặn| Đồng hồ thông minh đa môn thể thao

Xem thêm
 1. Sáu chế độ lặn

 2. Định vị GPS trên mặt nước

 3. Cảnh báo âm và rung

 4. Garmin Dive App

 5. Chế độ nhiều môn thể thao nâng cao

Toàn cảnh trạng thái lặn và
các thông số trên màn hình

Màn hình màu 1,2 inch tiên tiến hiển thị rõ ràng độ sâu, thời gian lặn, giới hạn không giảm áp (NDL), hàm lượng nitơ (N2), áp suất riêng từng phần của oxy (PO2), độc tính oxy CNS (CNS%), nhịp tim, giảm áp/thời gian dừng an toàn, thời gian nghỉ trên mặt nước, v.v. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các trường hiển thị để phù hợp với sở thích cá nhân.

Xem thêm
Thông báo bằng âm thanh và báo rung giúp tăng cường độ an toàn khi lặn Có được chỉ số Hàm lượng Nitơ ngay lập tức Tính toán Giới hạn không giảm áp (NDL) Tính toán Độc tính Oxy CNS Dễ dàng Giảm áp và Ngừng an toàn

Sáu chế độ lặn
Lao đi trong làn nước

Sáu chế độ lặn đáp ứng tất cả yêu cầu về lặn mang tính giải trí, lặn kỹ thuật và lặn tự do (Lặn tự do/lặn tự do để săn bắt cá/khí đơn/khí hỗn hợp/đồng hồ đo/CCR)

Nhịp tim dưới nước

Theo dõi nhịp tim dưới nước cho phép bạn theo dõi tình trạng thể chất khi ở dưới nước và cải thiện hiệu suất của bạn. Khi lặn tự do, nhịp tim quá cao sẽ ảnh hưởng đến khả năng ngưng thở. Bạn có thể tham khảo dữ liệu nhịp tim của mình để tìm ra cách hạ nhịp tim hiệu quả.

* Yêu cầu nên đeo đồng hồ ôm sát cổ tay của bạn để cảm biến nhịp tim dưới nước hoạt động hiệu quả

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thiết bị y tế và không được dùng để chẩn đoán hoặc theo dõi bất kỳ tình trạng sức khỏe nào.
Vui lòng tham khảo tại Garmin.com/legal/atdisclaimer

Xem thêm

Thông tin thủy triều

Sau khi bạn đã định vị được vị trí của mình bằng GPS, dữ liệu thủy triều ở địa phương và thông tin về các đợt sóng sẽ được hiển thị và bạn cũng có thể tìm kiếm dữ liệu thủy triều trong vài ngày tới.

*Thông tin thủy triều dựa trên dữ liệu định vị GPS. Cung cấp bởi World Weather Online.

Đa cảm biến điều hướng chính xác

Định vị lặn trên mặt nước

Hỗ trợ định vị vệ tinh trên mạng GPS, GLONASS và Galileo sẽ cung cấp cho bạn chính xác vị trí ngoi lên và lặn xuống của mỗi lần lặn.

La bàn điện tử dưới nước

Sau khi cài đặt vị trí mục tiêu, bạn có thể kích hoạt la bàn điện tử ba trục để chỉ ra hướng di chuyển hiện tại, cho phép người lặn dễ dàng định hướng.

(Đường chỉ báo màu xanh lục hiển thị hướng mục tiêu; đường chỉ báo màu đỏ là hướng ngược lại của mục tiêu đã cài đặt).

Nhấp đúp dưới nước để chuyển đổi màn hình

Khi chế độ lặn có bình dưỡng khí được kích hoạt, việc chuyển đổi giữa các màn hình dễ dàng chỉ với một cú nhấp đúp đơn giản.

DIVE APP

Xem thêm

Thu thập dữ liệu lặn tự do để khám phá độ sâu mới

Những người yêu thích lặn tự do có thể hiểu sâu hơn về hiệu suất lặn tự do bằng cách theo dõi dữ liệu bao gồm độ sâu tối đa, thời gian lặn, thời gian nghỉ trên mặt nước cũng như đường cong độ sâu và nhịp tim.

Tìm và chia sẻ các địa điểm lặn toàn cầu

Thông tin về các địa điểm lặn nổi tiếng trên khắp thế giới luôn nằm trong tầm tay của bạn và bạn có thể đăng tải hình ảnh để chia sẻ về cuộc phiêu lưu dưới nước của mình.

THEO DÕI THIẾT BỊ CỦA BẠN

Thêm các loại thiết bị khác nhau mà bạn sử dụng trên mỗi lần lặn vào nhật ký lặn của bạn. Bạn có thể theo dõi nhiều loại thiết bị như ủng, găng tay, các bộ đồ lặn (wetsuit/ drysuit).

Nổi bật trên đất liền hoặc trên biển

Thiết bị hỗ trợ trên 30 chế độ thể thao tích hợp

Bao gồm lướt sóng,lướt ván, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi golf, chạy trong nhà/xuyên quốc gia, leo núi và các hoạt động khác. Descent Mk2S cũng tải sẵn bản đồ của hơn 41.000 sân golf và hơn 2,200 bản đồ trượt tuyết.

Sẵn sàng đương đầu với những làn sóng

Chế độ lướt sóng giúp bạn ghi lại thời gian lướt sóng, số lượng sóng, quãng đường đã di chuyển, quãng đường dài nhất/trung bình, tốc độ cao nhất/trung bình, nhịp tim cao nhất/trung bình.

Hướng dẫn tập luyện trên màn hình giúp việc luyện

Trong các chế độ tập tạ, yoga và pilates, bạn có thể chọn một lớp tập và theo cùng với một huấn luyện viên ảo.

Mẹo luyện tập hàng ngày mang bạn đến đỉnh cao mới

Bạn có thể nhận được lời khuyên cho hoạt động chạy bộ và đi xe hàng ngày dựa trên khối lượng bài tập và trạng thái hiện tại của bạn, cũng như các hướng dẫn luyện tập phù hợp với tình trạng cá nhân và thể chất của bạn.

Theo dõi thể chất toàn diện

Công nghệ đo oxy xung đáng tin cậy, đo nồng độ bão hòa oxy (SpO2) trong máu của bạn theo thời gian thực. Điều này giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về khả năng hấp thụ oxy của cơ thể, giúp nắm bắt và kiểm soát tốt hơn sức khỏe cũng như nâng cao thể lực của bạn.

Xem thêm

Sống thông minh thật dễ dàng

Lưu trữ tới 2,000 bài hát và khả năng kết nối với các nền tảng âm nhạc bao gồm Spotify, Deezer và Amazon Music và nghe qua tai nghe với công nghệ BLUETOOTH.

 1. Đệm nhạc

 2. Nhận tin nhắn bất cứ lúc nào

QuickFit

Dây đeo QuickFit có thể dễ dàng chuyển đổi mà không cần dụng cụ và có nhiều kiểu mẫu bằng silicone và da thật, cho phép bạn thể hiện phong cách của mình.

Connect IQ

Truy cập cửa hàng Connect IQ để tải xuống miễn phí các hình nền màn hình, trường dữ liệu, tiện ích và ứng dụng, nhằm tạo ra một mặt đồng hồ tùy chỉnh độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Face It để đăng tải các bức ảnh yêu thích của mình và tạo ra hình nền mặt đồng hồ độc đáo!

Descent Mk2S

 1. Light Gold

  Xem thêm
 2. Mineral Blue

  Xem thêm
 3. Carbon Gray

  Xem thêm