Chiếc xe đạp được kết nối

của bạn bắt đầu tại đây

Chiếc xe đạp được kết nối của bạn bắt đầu tại đây

Đạp xe thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, được kết nối cùng Garmin.Cho dù bạn thích lăn bánh như thế nào và đi đến đâu, Garmin đã có hệ thống líp để mang đến hiệu suất, sự điều hướng và nhận biết cho hành trình đạp xe của bạn.

NEW ARRIVAL

edge 530 / edge 830

EDGE 130

Máy tính đạp xe GPS

Sự giới thiệu

Nhận dữ liệu tức thì và hình ảnh tự động mới nhất với Edge® 130.Máy tính xách tay GPS nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ này cho biết quãng đường, tốc độ, khó khăn, độ cao và thậm chí cả đường trở về nhà. Thiết bị có màn hình hiển thị rộng 1.8 " rõ nét và dễ đọc Bạn cần nhiều hơn số liệu thống kê và điều hướng? Thêm các tính năng nhận dạng đạp xe khi bạn kết nối Edge 130 với điện thoại hoặc với đèn xe đạp và Radar cảnh báo va chạm phía sau Varia ™

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Các chỉ số luyện tập
Các hành trình
Tương thích với Varia
TÍNH NĂNG KẾT NỐI
CONNECT IQ
NEW

EDGE 520 PLUS

Máy tính GPS dành cho xe đạp

Sự giới thiệu

Luyện tập thông minh hơn và phát hiện những tuyến đường mới với Edge 520 Plus, đồng hồ đo đường này có tính năng tích hợp điều hướng tiên tiến và các thử thách. Nó bao gồm Bản đồ đạp xe Garmin có dẫn đường chi tiết dành cho các tuyến đường địa hình bằng phẳng và địa hình phức tạp mà những người đạp xe yêu thích. Và các đoạn đường Strava Live được tải trước, mỗi lần đạp xe là một cuộc đua cho đến khi kết thúc. Luôn kết nối3 với GroupTrack8, thông báo từ người đạp xe này tới người đạp xe khác và tích hợp Phát hiện Sự cố7.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
Điều hướng trên từng đoạn rẽ
Tính năng Live segments từ Strava
Tính năng Kết nối
CONNECT IQ
NEW

EDGE 530

Performance GPS Cycling Computer with Mapping

Sự giới thiệu

Ai tin rằng máy tính chu trình Edge 530 GPS cung cấp giám sát hiệu suất hoạt động và hiểu biết sâu sắc để giúp bạn cải thiện thành tích? Bạn tin Xem cách mà nhiệt và độ cao đang ảnh hưởng đến thực hiện của bạn và còn bao nhiêu dặm và mét trong một leo lên đầy nhiệt huyết Edge 530 cũng giúp bạn đi chơi như người địa phương, giúp bạn yên tâm và cho phép bạn mang các ứng dụng tập luyện yêu thích của mình lên máy bay.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
Các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới
MTB DYNAMICS
TƯƠNG THÍCH VỚI ĐI XE ĐẠP
CONNECT IQ
NEW

EDGE 830

Hiệu suất Máy tính đi xe đạp GPS với Bản đồ và Màn hình cảm ứng

Sự giới thiệu

Ai tin rằng máy tính chu trình Edge 830 GPS cung cấp giám sát hiệu suất hoạt động và hiểu biết sâu sắc để giúp bạn cải thiện thành tích? Bạn tin Xem cách mà nhiệt và độ cao đang ảnh hưởng đến thực hiện của bạn và còn bao nhiêu dặm và mét trong một leo lên đầy nhiệt huyết Edge 830 cũng giúp bạn đi chơi như người địa phương, giúp bạn yên tâm và cho phép bạn mang các ứng dụng tập luyện yêu thích của mình lên máy bay.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

MÀN HÌNH CẢM ỨNG
BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
MTB DYNAMICS
Các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới
TƯƠNG THÍCH VỚI ĐI XE ĐẠP
CONNECT IQ

EDGE® 1030

Máy tính hỗ trợ đạp xe GPS tối ưu với tính năng điều hướng và kết nối

Sự giới thiệu

Hành trình đạp xe dài hơn và được kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge 1030 GPS.Sử dụng tính năng định tuyến đường phổ biến Trendline™ để bạn có thể biết được các tuyến đường trường và đường địa hình. Tính năng nhắn tin với những người cùng đạp xe mới3 và GroupTrack8 giúp bạn liên lạc với những người đạp xe khác trong nhóm Ngoài ra, bạn có thể thi đua thật sự với những người bạn trên Strava, và chuyển chương trình luyện tập TrainingPeaks đến ngay thiết bị của bạn.Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

GROUPTRACK
BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
ĐỊNH TUYẾN ĐƯỜNG PHỔ BIẾN
NHẮN TIN
PHÁT HIỆN SỰ CỐ
Điểm quan tâm
NEW

Varia RTL510

Ra-đa nhìn phía sau

Sự giới thiệu

Đạp xe thông minh hơn và phát hiện phương tiện tốt hơn với ra-đa RTL510 phía sau. Được lắp gọn gàng yên xe, thiết bịcung cấp các cảnh báo cho các phương tiện tiếp cận từ phía sau với khoảng cách lên tới 153 yard (140 mét) Thêm vào đó, đèn chiếu sáng ở đuôi xe có thể mang lại tầm nhìn lên đến 1 dặm trong điều kiện ánh sáng ban ngày, do đó bạn có thể nhìn thấy mọi thứ cả ban ngày lẫn ban đêm khi đạp xe.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Ra-đa nhìn phía sau
Tính năng tương thích của Edge
Chế độ điều chỉnh (đèn sáng ổn định / đèn nháy)
Phát hiện phương tiện

Varia UT800

Đèn pha thông minh

Sự giới thiệu

Dù bạn đang đạp xe trên đường trường hay đường địa hình, bạn sẽ không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn.Kết nối Varia UT800 với máy tính Edge® tương thích có cảm biến ánh sáng, và nó tự động điều chỉnh cường độ chùm sáng theo tốc độ, thông tin về đạp xe và ánh sáng môi trường xung quanh và tắt khi công suất Edge giảm.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐIỀU KHIỂN ĐỘ SÁNG TỰ ĐỘNG
KẾT NỐI KHÔNG DÂY ANT+
NHIỀU TÙY CHỌN GẮN LẮP
CHẾ ĐỘ THAY ĐỔI (CỐ ĐỊNH/NHẤP NHÁY)

Vector 3S

Single-sensing Pedal-based Power Meter

Sự giới thiệu

Vector 3S là cách thức hợp lý để bạn nhận dữ liệu về công suất và nâng cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fondo lên mức tiếp theo.Hệ thống cảm biến đơn này sử dụng lực được phát hiện ở bàn đạp trái để đo guồng chân và công suất tổng thể xấp xỉ, và sau đó dễ dàng nâng cấp lên hệ thống cảm biến kép.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

CÔNG SUẤT
DỄ DÀNG CHUYỂN TỪ XE ĐẠP NÀY SANG XE ĐẠP KHÁC
Nhịp độ
KHÔNG DÂY ANT+

Vector 3

Dụng cụ đo công suất cảm biến kép

Sự giới thiệu

Hành trình đạp xe bền bỉ hơn, thông minh hơn, được kết nối với dụng cụ đo công suất ở bàn đạp Vector 3.Với hệ thống cảm biến kép, Vector 3 đo tổng công suất, guồng chân và độ cân bằng trái-phải, cũng như động năng đạp xe nâng cao, giúp bạn điều chỉnh cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fond phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu riêng của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

CÔNG SUẤT
DỄ DÀNG CHUYỂN TỪ XE ĐẠP NÀY SANG XE ĐẠP KHÁC
Cân bằng phải/trái
Nhịp độ
KHÔNG DÂY ANT+
Động năng đạp xe

Kích thước nhỏ gọn

Edge 130 có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, không nặng khối lượng nhỏ. Màn hình 1.8 " dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, vì vậy bạn có thể theo dõi thống kê và điều hướng của mình chỉ bằng một cái nhìn nhanh.

Điều hướng khái quát

Máy tính gắn trên xe đạp này bao gồm tính năng GPS được tích hợp sẵn, GLONASS và tính năn tương thích với Galileo mang lại khả năng theo dõi tuyệt vời, thậm chí khi bị lớp cây dày đặc bao phủ; đồng hồ đo áp suất theo dõi chuyến đi của bạn, cho bạn biết quãng đường, tốc độ, độ khó và độ cao bạn đã đi.Bạn có thể tải về hoặc tạo các bài luyện tập của riêng mình. Với lời nhắc lần lượt, bạn sẽ luôn biết đi đâu tiếp theo. Thiết bị thậm chí còn thông minh đến mức có để hướng bạn trở lại vị trí bắt đầu.

Khả năng tương thích nhận biết đạp xe

Edge 130 tương thích với radar cảnh báo va chạm phía sau Varia và đèn xe đạp thông minh1 để giúp tạo ra một môi trường đạp xe an toàn hơn.Thiết bị cũng cho phép bạn bè và gia đình của bạn theo dõi vị trí theo thời gian thực của bạn với tính năng LiveTrack. Và nếu bạn gặp khó khăn khi đạp xe, bạn có thể nhanh chóng gửi vị trí hiện tại của mình tới các địa chỉ liên lạc đã chọn để họ biết tìm bạn ở đâu.

Kết nối đơn giản

Giữ kết nối trong khi lái xe bằng cách xem thông báo thông minh ngay trên màn hình Edge. Hãy cập nhật thời tiết bằng cách kiểm tra dự báo, điều kiện và cảnh báo thời tiết hiện tại.

ĐIỀU HƯỚNG TIÊN TIẾN

Edge 520 Plus bao gồm Bản đồ đạp xe Garmin được tải trước, điều hướng dẫn đường chi tiết cho các tuyến đường địa hình bằng phẳng và địa hình phức tạp và các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới.

LẬP KẾ HOẠCH, LUYỆN TẬP VÀ THI ĐẤU VỚI ỨNG DỤNG

Tải về các đoạn đường xuống Strava Live và biến lần đạp xe thành một cuộc đua với người bạn giỏi nhất- hoặc thậm chí là một đối thủ ảo. Thử các ứng dụng TrainingPeaks, hướng dẫn bạn thông qua bài tập trong thời gian thực, hoàn thành cường độ mục tiêu và khoảng thời gian nghỉ. Và với Trailforks, bạn có thể khám phá và tải về các đường đi xe đạp địa hình từ khắp nơi trên thế giới miễn phí

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐI XE ĐẠP

Edge 520 Plus tương thích với ra-đa nhìn phía sau Varia™1 và đèn xe đạp thông minh giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng cho phép bạn bè và gia đình theo dõi vị trí của bạn trong thời gian thực với tính năng LiveTrack, và những người bạn đạp xe có thể làm điều tương tự với GroupTrack8. Tính năng Phát hiện sự cố được tích hợp tự động gửi vị trí của bạn đến liên lạc đã chọn trong trường hợp bạn gặp khó khăn.

GIÁM SÁT THỰC HIỆN CHỨC NĂNG

Nó không chỉ thu thập dữ liệu. Edge 530 cung cấp những hiểu biết có thể giúp bạn đánh bại tốt nhất.Xem cách cơ thể bạn chống đỡ trong các môi trường khác nhau, nhận thông báo khi cần nạp năng lượng, và thậm chí xem liệu 4 tuần tập luyện cuối cùng của bạn có phải đảm nhận cân bằng không.

MTB DYNAMICS

Theo dõi điểm chuyển đột ngột, khoảng cách chuyển và thời gian trên không bất cứ khi nào bạn chạm vào những con đường mòn trên núi.Edge 530 cũng đo Grit và Flow, đánh giá độ khó của mỗi lần đi và khả năng giảm dần của bạn, để bạn có điểm để đánh bại lần sau.

NHẬN THỨC VÀ AN TOÀN

Edge 530 cho phép bạn theo dõi và nhắn tin cho bạn bè trong cuộc đi chơi và có thể tự động phát hiện sự cố và gửi địa chỉ liên lạc khẩn cấp của bạn.Nó cũng có tính năng báo động cho xe đạp mới, có thể giúp ngăn chặn những kẻ trộm xe đạp tiềm năng khi bạn rời khỏi xe

DI CHUYỂN TRÊN DƯỜNG VÀ ĐƯỜNG MÒN

Với Bản đồ chu trình Garmin được tải sẵn, Edge 530 cung cấp chỉ đường theo từng ngã rẽ cho cả các tuyến đường bộ và tuyền đường phức tạp Sử dụng ứng dụng Trailfork từ Connect IQ Store của chúng tôi để truy cập vào thông tin đường mòn tốt nhất, cập nhật nhất.

GIÁM SÁT THỰC HIỆN CHỨC NĂNG

Nó không chỉ thu thập dữ liệu. Edge 830 cung cấp những hiểu biết có thể giúp bạn đánh bại tốt nhất.Xem cách cơ thể bạn chống đỡ trong các môi trường khác nhau, nhận thông báo khi đi chơi khi đến lúc thủy hợp hoặc ăn, và thậm chí xem liệu 4 tuần tập luyện cuối cùng của bạn có phải đảm nhận cân bằng không.

MTB DYNAMICS

Theo dõi điểm chuyển đột ngột, khoảng cách chuyển và thời gian trên không bất cứ khi nào bạn chạm vào những con đường mòn trên núi.Edge 830 cũng đo Grit và Flow, đánh giá độ khó của mỗi lần đi và khả năng giảm dần của bạn, để bạn có điểm để đánh bại lần sau.

NHẬN THỨC VÀ AN TOÀN

Edge 830 cho phép bạn theo dõi và nhắn tin cho bạn bè trong cuộc đi chơi và có thể tự động phát hiện sự cố và gửi địa chỉ liên lạc khẩn cấp của bạn19.Nó cũng có tính năng báo động cho xe đạp mới, có thể giúp ngăn chặn những kẻ trộm xe đạp tiềm năng khi bạn rời khỏi xe

CẢM ỨNG VÀ ĐIWWÙ KHIỂN

Với màn hình cảm ứng sáng và gọn gàng, Edge 830 giúp điều hướng qua các menu và màn hình đơn giản.Nó cũng cho phép bạn tạo các khóa học ngay trên thiết bị, vì vậy dù bạn ở đâu, bạn cũng chỉ cách một tuyến đường mới vài bước chân.

DI CHUYỂN TRÊN DƯỜNG VÀ ĐƯỜNG MÒN

Với Bản đồ chu trình Garmin được tải sẵn, Edge 830 cung cấp chỉ đường theo từng ngã rẽ cho cả các tuyến đường bộ và tuyền đường phức tạp Sử dụng ứng dụng Trailfork từ Connect IQ Store của chúng tôi để truy cập vào thông tin đường mòn tốt nhất, cập nhật nhất.

ĐỊNH TUYẾN ĐƯỜNG PHỔ BIẾN

Sử dụng thật tốt dữ liệu hàng triệu dặm hành trình đạp xe cùng với công nghệ định tuyến đường phổ biến Trendline™. Khi Edge 1030 tạo hành trình cho bạn, thiết bị sẽ tìm ra tuyến đường tốt nhất, chọn từ các tuyến đường trường (và đường địa hình) mà những người đạp xe trong nhóm của bạn đi lại nhiều nhất.Và bạn có thể làm cho thuật toán Trendline tốt hơn bằng cách xác định chính xác các tuyến đường trên Garmin Connect™ trước hoặc sau khi các tuyến đường được tải lên — dù cho đó là đường trường, đường sỏi đá, núi hoặc bất kỳ tuyến đường nào khác — và giúp ích cho cộng đồng đạp xe với mỗi hành trình.

BẢN ĐỒ ĐƯỢC TẢI SẴN VỚI CÁC CẢNH BÁO

Edge 1030 được tải sẵn với Bản đồ đạp xe Garmin và bao gồm sự điều hướng chi tiết, cũng như các cảnh báo điều hướng về những chỗ ngoặt gấp tiếp theo.Nhận thông tin về độ cao, xem các điểm quan tâm và tìm kiếm địa chỉ cũng như xem các gợi ý về tuyến đường để có được hành trình đạp xe trọn vẹn.

Nhắn tin với những người cùng đạp xe

Nhanh chóng gửi tin nhắn được soạn sẵn đến những người bạn cùng đạp xe và cho họ biết bạn sẽ theo kịp trong vài phút nữa hoặc họ có nên tiếp tục đi mà không có bạn hay không.Và nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể gửi tin nhắn để những người cùng đạp xe đã kết nối với GroupTrack8 có thể tìm thấy bạn.

Thi đua và so sánh

Tải xuống Strava Live Segments khi bạn đang đạp xe, và biến mỗi hành trình thành cuộc đua với thành tích cá nhân tốt nhất của bạn — hay kể cả đối thủ ảo.Và với TrainingPeaks, bạn có thể đi cùng huấn luyện viên trong mỗi hành trình. Thiết bị hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, hoàn thành các mục tiêu vận động và thời gian của lượt luyện tập.

HOẠT ĐỘNG VỚI ĐÈN VÀ RADAR VARIA™

Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng có tính năng phát hiện sự cố được tích hợp7, tính năng này tự động gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu bạn gặp khó khăn.

Phát hiện phương tiện

Ra-đa phía sau Varia RTL510 hiển thị và đọc cảnh báo rõ ràng cho các phương tiện tiếp cận từ phía sau - ngay cả khi những phương tiện đó di chuyển chậm. Kết nối thiết bị với màn hình hiển thị ra-đa chuyên dụng hoặc thiết bị Garmin tương thích1

Được thiết kế để hiển thị

Varia RTL510 có cả chế độ nhấp nháy (60 lumens trong điều kiện ánh sáng ban ngày/ 25 lumen trong điều kiện ban đêm) và chế độ sán ổn định (25 lumen) với khả năng hiển thị 220 độ.Thiết bị cho phép người điều khiển các thiết bị tiếp cận có thể nhìn thấy bạn từ khoảng cách một dặm - trước khi hệ thống ra-đa phát hiện ra phương tiện của họ. Varia RTL510 thậm chí còn có đèn nhấp nháy để cảnh báo những người điều khiển phương tiện khác khi bạn đi chậm lại. Dung lượng pin sử dụng trong chế độ nhấp nháy là 15 giờ và chế độ sáng ổn định là 6 giờ.

Thiết kế thoải mái

Varia RTL510 được thiết kế theo chiều dọc cho phép duỗi chân thoải mái khi đạp xe.Thêm vào đó, thiết bị dễ dàng được gắn vào chỗ ngồi của hầu hết các loại xe đua, xe đạp thực dụng và xe đạp kiểu nội đô cho phép bạn dễ dàng thay đèn cũ của thiết bị này cho Varia RTL510.

TẦM NHÌN LINH HOẠT

Varia UT800 có 5 chế độ chiếu sáng, bao gồm cường độ cao (800 lumen), trung bình (400 lumen), thấp (200 lumen), ánh sáng nhấp nháy ban đêm (100 đến 300 lumen) và ánh sáng nhấp nháy ban ngày (hơn 700 lumen) Khi đèn hoạt động hết công suất, có thể nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày với khoảng cách hơn 1 dặm (1,6 km).

CHIẾU SÁNG HƠN VỚI THỜI LƯỢNG LÂU HƠN

Khi kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge®, UT800 điều chỉnh độ sáng để đạt được lumen cần thiết lên đến 4 giờ, nhờ đó bạn có thể đạp xe với sự tự tin.

ĐẠP XE NHANH HƠN VÀ MẠNH MẼ HƠN

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, cảm biến Vector 3S được đặt ngay tại bàn đạp — vì thế nó có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3S, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3S với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3S tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3S với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

CÔNG CỤ RÈN LUYỆN CÔNG SUẤT

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn vào bất kỳ ngày nào, bất kỳ thời điểm nào.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, Vector 3 là các cảm biến được đặt ngay tại bàn đạp, vì thế dụng cụ đo công suất này có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

ĐO LƯỜNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG

Vector 3 cho biết chính xác vị trí mà bạn đang tạo công suất thông qua vòng đạp, và nó cho biết vị trí lực được tác động trên bàn đạp, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa vị trí can giày.Nó cũng theo dõi thời điểm và khoảng thời gian bạn đã ngồi so với việc bạn đứng để bạn có thể đánh giá tính hiệu quả theo tư thế.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3 với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3 tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà.Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3 với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

Tìm hiểu về các thiết bị phù hợp với phong cách đạp xe của bạn, sau đó nhấn vào tùy chỉnh của Cameron để xây dựng chiếc xe đạp được kết nối cuối cùng của bạn.

CHIẾN THẮNG THÀNH TÍCH TỐT NHẤT CỦA BẠN Với Edge 1030, bạn sẽ thực hiện buổi tập luyện của bạn - và theo dõi các chỉ số tập luyện từ đồng hồ đo sức mạnh Vector 3 của bạn Radar và đèn chiếu hậu Varia nâng cao nhận biết và tầm nhìn mỗi khi bạn đi xe.
ĐẠP XE ĐƯỜNG ĐỊA HÌNHCho dù đó là đường đua đơn, sỏi, leo dốc, bạn sẽ tìm đường với Edge 530.Nó có các bản đồ tích hợp, động lực học MTB và hoạt động với Trailfork để mang đến cho bạn thông tin về đường mòn cập nhật nhất.Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn nhờ có đèn pha thông minh Varia UT800.
CHẠY NHANH VỀ NHÀ CHO KỊP BỮA TỐIBạn đã sẵn sàng khắc phục vấn đề về giao thông và lúc trời chạng vạng trong hành trình đi lại hàng ngày của bạn với Edge 1030 — với thông tin về tuyến đường chi tiết cũng như sự tích hợp liền mạch với radar phía sau Varia để nâng cao nhận thức và đèn pha thông minh Varia UT800 giúp bạn nhìn thấy xung quanh và người khác có thể nhìn thấy bạn.
ĐI ĐẾN NHỮNG NƠI XA LẠKhi cuộc sống về hành trình, Edge Explore giúp bạn chọn các tuyến đường phổ biến hoặc thiết kế tuyến đường của riêng bạn.Radar quan sát phía sau Varia và đèn pha thông minh Varia UT800 bổ sung nhận thức và khả năng hiển thị, và bộ pin bên ngoài đảm bảo bạn có thể tiếp tục đạp xe đến tận cùng của thế giới và trở lại.

Kết nối khả năng tương thích IQ cho Edge của bạn

Thông qua Connect IQ Store, bạn có thể tải xuống các trường dữ liệu, ứng dụng và widget miễn phí cho thiết bị Edge tương thích9, giúp dễ dàng định cấu hình máy tính theo sở thích của bạn Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng dành riêng cho xe đạp cung cấp cho bạn các số liệu thực hiện thiết yếu - chẳng hạn như sức mạnh, chất béo và carbs và thời gian đến khi kiệt sức - ngay trên màn hình của bạn.

Xem thêm

Garmin Connect

Đến lúc đi rồi.Đánh bại ngày hôm qua trong chuyến đi hàng ngày hoặc đi xe yêu thích của bạn và kết nối với những người dùng khác để thử thách và cạnh tranh Sử dụng Garmin Connect, cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi, để lưu, lập kế hoạch và chia sẻ các hoạt động của bạn - và dữ liệu tập luyện của bạn - thông qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động tương thích.Và sử dụng điện thoại thông minh và máy tính Edge tương thích để đồng bộ trực tiếp với các nền tảng tập luyện yêu thích của bạn, chẳng hạn như Strava và TrainingPeaks, để tải dữ liệu của bạn ngay khi bạn kết thúc chuyến đi.

Xem thêm

Được xây dựng cho các đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất

Máy tính chu trình Edge và các phụ kiện được kết nối của chúng tôi bao gồm công nghệ tiên tiến cung cấp sức mạnh cho các đội chuyên nghiệp trong các cuộc đua khắt khe nhất trên trái đất.Các nhóm này sử dụng máy tính Edge để theo dõi hiệu suất và thu thập dữ liệu - cả trong tập luyện và cạnh tranh, đồng thời sử dụng các sản phẩm nhận thức về xe đạp Varia, đồng hồ multisport fportnix 5 Plus và cân thông minh của Garmin Index - và thậm chí cả camera hành động VIRB.

Thiết bị nào phù hợp với bạn?

Edge 130

Edge 520 plus

Edge 530

Edge 830

Edge 1030

phần cứng
KÍCH THƯỚC 41 x 63 x 16 mm 49 x 73 x 21 mm 50 x 82 x 20 mm 50 x 82 x 20 mm 58 x 114 x 19 mm
Trọng Lượng 33 g 62.5 g 76 g 78 g 123 g
Loại màn hình 1.8" monochrome MIP màu 2.3" màu 2.6" Màn hình cảm ứng màu 2.6" Màn hình cảm ứng màu 3.5"
Độ phân giải màn hình 230 x 303 pixels 200 x 265 pixels 246 x 322 pixels 246 x 322 pixels 282 x 470 pixels
GPS / GLONASS / Galileo GPS / GLONASS / Galileo GPS / GLONASS / Galileo GPS / GLONASS / Galileo GPS / GLONASS / Galileo GPS / GLONASS
Máy đo độ cao
Cảm biến ánh sáng môi trường - - -
Tuổi thọ pin Tối đa 13 giờ Tối đa 15 giờ 20 giờ 20 giờ Tối đa 20 giờ
Năng lực công suất đạp xe được tích hợp - -
ANT+®/ BLUETOOTH® /Wi-Fi® ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy ANT+ / BLUETOOTH® / BLUETOOTH® Low Energy/ Wi-Fi ANT+ / BLUETOOTH® / BLUETOOTH® Low Energy/ Wi-Fi ANT+ / BLUETOOTH® / BLUETOOTH® Low Energy/ Wi-Fi
Cảm biến tương thích ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy ANT+ / BLUETOOTH® Low Energy
Chỉ số chống nước IPX7 IPX7 IPX7 IPX7 IPX7
Tính năng giám sát hiệu suất và đi xe
Tùy chỉnh dữ liệu
Auto Pause® / Auto Lap® / Auto Scroll
Cảnh báo
Thành tích cá nhân
V02 / Phục hồi
Đo lường sinh lý học - Có, bao gồm tải bài luyện tập/ tập trung Có, bao gồm tải bài luyện tập/ tập trung Có, bao gồm tải bài luyện tập
công suất tương thích
Phân tích Công suất nâng cao -
MTB dynamics - - -
Dịch chuyển điện tử tương thích -
Điều khiển người tập luyện trong nhà tương thích -
Luyện tập nâng cao -
Phần
ClimbPro - - -
Màn hình mở rộng
Tính năng điều hướng
Bản đồ - BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
Có thể thêm bản đồ - Chỉ bộ nhớ trong Chỉ bộ nhớ trong Chỉ bộ nhớ trong
Hướng dẫn hành trình
Định tuyến đường phổ biến -
Các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới -
Tính toán lại trên thiết bị Chỉ nhắn tin lệnh hành trình
Quay lại Bắt đầu tính toán Trên thiết bị Đường thẳng hoặc chỉ lấy đường
Tạo khóa học trên thiết bị - - -
Điều hướng A / B trên thiết bị, POI và tìm kiếm địa chỉ - - -
Tạo hành trình khứ hồi trên thiết bị - - -
Tính năng kết nốI và nhận biết
LiveTrack
GroupTrack -
Nhắn tin với những người cùng đạp xe -
Phát hiện sự cố -
Hỗ trợ -
Thời tiết
Thông báo thông minh
Tương thích Varia
Điều khiển VIRB
Tự động tải lên hoạt động
Connect IQ Chỉ các trường dữ liệu
Nhắc nhở bằng âm thanh -
chế độ tiết kiệm pin - -
Báo động xe đạp - - -
Chuyển từ thiết bị sang thiết bị - -

Edge 130

Xem thêm Mua ngay

Edge 520 PLUS

Xem thêm Mua ngay

Edge 530

Xem thêm Mua ngay

Edge 830

Xem thêm Mua ngay

Edge 1030

Xem thêm Mua ngay