VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA BẠN

Mở rộng ranh giới và khám phá nhiều điều hơn từ cuộc sống với fēnix. Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, những chiếc đồng hồ này phù hợp cho cuộc phiêu lưu khắc nghiệt, có thiết kế đặc sắc và nổi bật. Hãy lựa chọn mẫu fēnix được thiết kế cho riêng bạn.

fēnix 5S

Đồng hồ Multisport GPS cao cấp

Tiến thật xa, rèn luyện thể chất thật khỏe mạnh bằng fēnix 5S, đồng hồ thể thao tổng hợp rất phù hợp với bạn. fēnix 5S là đồng hồ GPS có kích cỡ nhỏ hơn luôn sẵn sàng cho mọi thử thách ngoài trời hoặc thử thách về thể chất. Đồng hồ này có vô số tính năng thể thao như đo nhịp tim qua cổ tay1, cấu hình hoạt động tích hợp sẵn và chỉ số hiệu suất cùng với các chức năng dẫn đường. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn các dây đeo QuickFitTM có thể dùng thay thế cho nhau, cho phép bạn sử dụng đồng hồ fēnix theo cách phù hợp với bất kỳ phong cách hoặc chuyến phiêu lưu nào. Các phiên bản Saphia có thêm dây đeo QuickFit làm bằng silicon và tính năng Wi-Fi® để tự động tải lên hoạt động.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

QuickFit
ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
Thông báo thông minh
Số liệu về thành tích nâng cao

fēnix 5

Đồng hồ Multisport GPS cao cấp

Liên tục phá kỷ lục của chính mình. fēnix 5 là đồng hồ GPS nhỏ gọn dành cho nhiều môn thể thao có tính năng đo nhịp tim qua cổ tay1, các tính năng thể chất nâng cao và dây đeo QuickFit™ cho phép bạn đi từ nơi làm việc đến nơi tập luyện mà không bị gián đoạn việc đang làm. Dù bạn muốn theo dõi môn thể thao nào đi chăng nữa thì fēnix 5 đều có cấu hình hoạt động tích hợp sẵn và chỉ số hiệu suất cùng với thông báo thông minh2 Các phiên bản Saphia có thêm dây đeo QuickFit làm bằng silicon và tính năng Wi-Fi® để tự động tải lên hoạt động.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

QuickFit
ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
Thông báo thông minh
Số liệu về thành tích nâng cao

fēnix 5X

Đồng hồ Multisport GPS cao cấp

Liên tục phá kỷ lục của chính mình và chắc chắn sẽ lấy lại được phong độ. fēnix 5X là đồng hồ GPS ưu việt dành cho nhiều môn thể thao có các tính năng dẫn đường ngoài trời và lập bản đồ TOPO đầy đủ màu sắc. Khi tập luyện, fēnix cung cấp một bộ tính năng chạy và tập luyện tiên tiến đến mức khiến bạn có cảm giác như đang tập luyện với huấn luyện viên. Trải nghiệm các tính năng như đo nhịp tim qua cổ tay1 và chỉ số hiệu suất sinh lý học. Tất cả các mẫu 5X đều có tính năng Wi-Fi® để tự động tải lên hoạt động.

Tính năng lập bản đồ có đầy đủ màu sắc

fēnix® 5x giúp bạn hiểu rõ vùng xung quanh mình bằng tính năng lập bản đồ màu, Future Plot, Around Me POI và các tính năng như Round Trip Routing, cho phép bạn nhập khoảng cách mà bạn muốn chạy hoặc đi xe, nhận đề xuất hành trình được hoàn thiện bằng gợi ý dễ đọc cho ngã rẽ tiếp theo và tự tin mạo hiểm.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

QuickFit
ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
Thông báo thông minh
Số liệu về thành tích nâng cao
LẬP BẢN ĐỒ NÂNG CAO
NEW

fēnix 5S plus

Thiết bị Multisport GPS cao cấp có thể đeo

Đối với vận động viên và nhà thám hiểm ngoài trời, đồng hồ fēnix 5S Plus multisport GPS là một chiếc đồng hồ hiệu suất cao, chắc chắn đáp ứng những thách thức lớn và phù hợp với cổ tay nhỏ hơn. Đánh bại ngày hôm qua với các tính năng cao cấp từ các bản đồ TOPO có thể định tuyến và lưu trữ tới 500 bài hát đến nhịp tim dựa trên cổ tay và Garmin Pay*, giải pháp thanh toán không tiếp xúc.


* Chỉ có tại một số quốc gia

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
LẬP BẢN ĐỒ NÂNG CAO
NHẠC 500 bài hát
TÙY CHỈNH THIẾT BỊ
GPS / GLONASS / GALILEO
NEW

fēnix 5 plus

Thiết bị Multisport GPS cao cấp có thể đeo

Đối với vận động viên và các nhà thám hiểm ngoài trời, đồng hồ đa năng fēnix 5 Plus là phương tiện hiệu quả để chiến thắng thành tích ngày hôm qua và mang bản đồ và âm nhạc của bạn đi cùng. Chiếc đồng hồ multisport GPS bền và thủ công cao cấp này được trang bị tính năng định tuyến phổ biến của Trendline, do đó bạn có thể tìm và theo dõi đường đi tốt nhất. Nó có thể lưu trữ đến 500 bài hát để nghe không cần tai nghe5 và bao gồm đo nhịp tim trên cổ tay1, thông báo thông minh2 và giải pháp6 thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay*.


* Chỉ có tại một số quốc gia

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
LẬP BẢN ĐỒ NÂNG CAO
NHẠC 500 bài hát
CẢM BIẾN ĐIỀU HƯỚNG
GPS / GLONASS / GALILEO
NEW

fēnix 5X plus

Thiết bị Multisport GPS cao cấp có thể đeo

Hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng đồng hồ chính xác trong đồng hồ GPS multisport fēnix 5X Plus. Đối với các vận động viên và nhà thám hiểm ngoài trời, chiếc đồng hồ gân guốc này có các bản đồ TOPO màu định tuyến có định tuyến phổ biến Trendline™, vì vậy bạn có thể tìm và theo những con đường tốt nhất. Thêm vào đó, nó có thể lưu trữ lên đến 500 bài hát cho listen4 điện thoại miễn phí. Các điểm nổi bật khác bao gồm nhịp tim dựa trên cổ tay1, Pulse Ox Acclimation để nhận biết độ bão hòa oxy trong máu ở độ cao lớn, các dải có thể thay thế QuickFit™, tuổi thọ pin dài và giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay*.


* Chỉ có tại một số quốc gia

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
LẬP BẢN ĐỒ NÂNG CAO
NHẠC 500 bài hát
MÁY ĐO NHỊP TIM VÀ NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU
GPS / GLONASS / GALILEO

MÁY ĐO NHỊP TIM VÀ NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU

Đối với các vận động viên và những nhà thám hiểm ngoài trời, những người muốn có được một thiết bị huấn luyện thủ công đa điểm trên tay, chiếc fēnix 5X Plus đã được tung ra nhằm mục đích này.Đây là chiếc đồng hồ fēnix Series đầu tiên của chúng tôi cung cấp một bộ cảm biến Pulse Ox dựa trên cổ tay1 để nhận biết sự bão hòa oxy trong máu ở độ cao lớn.

Garmin Elevate

Mở rộng tiềm năng tập luyện của bạn với công nghiệp đo nhịp tim ở cổ tay Elevate2. Tính năng đo nhịp tim qua cổ tay cho phép bạn theo dõi nhịp tim 24/7 mà không cần đến dây đeo ngực. Giờ đây, bạn có thể di chuyển tự do hơn mà vẫn có được các số liệu thống kê mà bạn cần để giúp cải thiện hiệu suất.

Các thiết bị có công nghệ này sử dụng nhịp tim để cung cấp thông tin về lượng calo được đốt cháy2 và định lượng cường độ hoạt động thể chất của bạn.

Thông báo thông minh

Nhận email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi và các thông báo khác ngay trên đồng hồ của bạn, ngay cả khi bạn đang đi trên đường. fēnix nhận tín hiệu không dây từ điện thoại thông minh tương thích và thông báo cho bạn biết rằng bạn có tin nhắn bằng cách hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình bất cứ khi nào bạn sẵn sàng đọc.

Các tính năng được kết nối khác bao gồm tự động tải lên cộng đồng sức khỏe trực tuyến Garmin Connect, theo dõi trực tiếp và chia sẻ qua phương tiện xã hội.

Các chỉ số đo hoạt động tập luyện và sinh lý học

fēnix cung cấp một bộ tính năng chạy và tập luyện tiên tiến đến mức khiến bạn có cảm giác như đang tập luyện với huấn luyện viên.

 • NHỊP ĐỘ

  số bước mỗi phút

 • CHIỀU DÀI SẢI CHÂN

  hiển thị trong thời gian thực và xác định nhịp đi ứng đáp hiện tại

 • TÌNH TRẠNG HIỆU SUẤT

  Sau khi chạy 6-20 phút, đồng hồ so sánh tình trạng của bạn trong thời gian thực với các mức thể chất trung bình

 • HIỆU QUẢ TẬP LUYỆN

  Ước tính mức hụt ôxy của một phiên tập luyện, giúp bạn đánh giá lợi ích của cả aerobic và anaerobic sau khi bạn chạy hoặc tập luyện

 • TIỆN ÍCH HIỆU SUẤT

  Cho phép bạn thấy được bạn có đang tập luyện hiệu quả hay không bằng cách theo dõi dữ liệu huấn luyện, chẳng hạn như ngưỡng anaerobic, VO2 max và so sánh với dữ liệu gần đây

Phát video

Chỉ số hiệu suất & động năng chạy nâng cao

Khi được sử dụng với dây đeo ngực phụ trợ (HRM-Run™ hoặc HRM-Tri™), fēnix giúp bạn có thể khai thác chỉ số hiệu suất và động năng chạy nâng cao.

 • ĐỘ NẢY CỦA CƠ THỂ VÀ TỶ LỆ

  độ “nảy” trong chuyển động chạy của bạn và tỷ lệ lợi ích so với chiều dài sải chân

 • THỜI GIAN TIẾP ĐẤT CỦA BÀN CHÂN VÀ CÂN BẰNG

  lượng thời gian bàn chân của bạn tiếp đất trong chuyển động chạy và độ cân bằng của bạn khi chạy

 • NGƯỠNG LACTAT

  Thông qua phân tích nhịp đi và nhịp tim của bạn, fēnix ước tính điểm mà cơ của bạn bắt đầu bị mỏi nhanh

 • KIỂM TRA ĐIỆN TIM HRV

  Đo độ biến thiên nhịp tim của bạn khi đứng yên trong 3 phút để cung cấp cho bạn mức điện tim ước tính. Thang độ từ 1 tới 100, điểm số thấp cho biết các mức điện tim thấp hơn

Phát video

CHỈ ĐƯỜNG VÀ ĐỊNH TUYẾN

Giờ đây, tất cả các dòng đồng hồ fēnix 5 Plus đều được trang bị bản đồ TOPO màu với tính năng định tuyến phổ biến của Trendline ™ cho các bài tập luyện, đạp xe và phiêu lưu của bạn. Dữ liệu Garmin Connect ™ trên hàng tỉ dặm được thu thập từ những người dùng như bạn sẽ giúp bạn tìm và đi theo những tuyến đường tốt nhất. Các tùy chọn định tuyến Round-trip Run và Round-trip Ride giúp bạn nhập quãng đường bạn muốn đi và yêu cầu đồng hồ gợi ý các bài luyện tập phù hợp.

Nhạc

Với các dòng đồng hồ fēnix 5 Plus, bạn có thể nghe nhạc mà không cần dùng đến tai nghe khi đang di chuyển. Đồng hồ có thể lưu trữ đến 500 bài hát. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải các tệp âm thanh yêu thích để nghe trên đường đi bằng tai nghe (bán riêng) được trang bị với công nghệ Bluetooth - bất kể khi bạn đang chạy, đạp xe, leo núi hay giải lao uống cà phê. Bạn thậm chí còn có thể đồng bộ danh sách bài hát từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc chọn lọc để thưởng thức chương trình giải trí không có quảng cáo ở mọi nơi.

Dây đeo đồng hồ QuickFit

Dễ dàng thay đổi dây đồng hồ cho các hoạt động và phong cách khác nhau. Thay dây silicone thành dây da, dây kim loại và ngược lại. Thay thế nhanh chóng, đơn giản và không yêu cầu công cụ.

Cập nhật phong cách

Và bạn có thể chuyển đổi phong cách đó bất cứ khi nào bạn muốn, nhờ các dây đeo dễ thay đổi có sẵn bằng silicone và da.

Số liệu về thành tích nâng cao

Mỗi chiếc đồng hồ fēnix cung cấp một bộ tính năng chạy, luyện tập và hiệu suất cao cấp, giống như đang luyện tập cùng với một huấn luyện viên trên cổ tay. Chọn từ các chỉ số sinh lý, động lực chạy, tính năng theo dõi thể lực và hơn thế nữa để theo dõi số liệu thống kê tập luyện của bạn, đo lường tiến trình của bạn và tinh chỉnh vóc dáng của bạn. Hồ sơ hoạt động được tải trước bao gồm bơi ngoài trời, chạy trên đường mòn, đạp xe leo núi, đi bộ đường dài, trượt tuyết, ba môn phối hợp, lướt ván, gôn và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tải xuống các bài tập nâng cao và các kế hoạch luyện tập để tăng cường thể lực.

Learn more

VẬT LIỆU CAO CẤP

Được thiết kế để thực hiện: phong cách cao cấp của fēnix 5 và series f Plusnix 5 Plus kết hợp với công nghệ Garmin tiên tiến bằng các vật liệu cao cấp như titan giúp sản phẩm gọn nhẹ, thép không gỉ có độ bền cao, da hạt cao cấp và ống kính thủy tinh bằng đá sapphire tùy chọn mang lại khả năng chống trầy xước vượt trội.

Garmin Connect

Theo dõi thể lực của bạn. Tải xuống các bài tập nâng cao và kế hoạch luyện tập. Theo dõi dữ liệu, tham gia tập luyện, thách thức bạn bè và chia sẻ kết quả của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Khi được đồng bộ hóa, đồng hồ fēnix cho phép bạn thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa với sự trợ giúp của Garmin Connect và cộng đồng trực tuyến của chúng tôi.

Connect IQ

Bạn có thể tùy chỉnh đồng hồ fēnix bằng việc tải miễn phí từ cửa hàng Connect IQ của chúng tôi. Cá nhân hóa đồng hồ của bạn, thêm các trường dữ liệu, tải các ứng dụng và tiện ích cung cấp thông tin trong nháy mắt. Bạn thậm chí có thể cài đặt ảnh của mình làm hình nền trên mặt đồng hồ.

Xem thêm Phát video

Garmin Face It APP

Ứng dụng mặt đồng hồ Face It cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng ảnh chụp bất kỳ từ thiết bị di động của bạn. Tải ứng dụng, chọn hình ảnh từ thư viện ảnh, thêm thời gian và đặt làm mặt đồng hồ của bạn. Dù đó là một cảnh đẹp trong chuyến đi bộ trước hay ảnh về chú cún con mới của bạn thì ứng dụng Face It cũng cho phép bạn bổ sung cá tính cho chiếc đồng hồ độc đáo của riêng mình.

Xem thêm Phát video

CÓ MỘT CHỦ ĐỀ CHO BẠN.

Đô thị lớn

Các chủ đề đều đi kèm với bộ biểu tượng đặc biệt cho các ứng dụng và hoạt động được tích hợp sẵn.
Khi cài đặt, bộ các biểu tượng mới sẽ tự động thay thế bộ mặc định.

Chủ đề trang nhã này rất thích hợp với phong cách thời trang của bạn, gồm 4 màu sắc đặc trưng cho bãi biển.Phiên bản Light sang trọng có một đồng hồ hiện số và 2 đồng hồ đo hướng tâm nằm trên một nền với một chút rực rỡ cùng hoa văn đan chéo nhau.

Chủ đề trang nhã này rất thích hợp với phong cách thời trang của bạn, gồm 4 màu sắc đặc trưng cho bãi biển.Phiên bản Shade đơn giản hơn có gắn một đồng hồ hiện số và một đồng hồ đo hướng tâm nằm trên một phần nền phủ bóng nhẹ với hoa văn đan chéo nhau.

Mặt đồng hồ nhẹ nhàng này thích hợp với phong cách thể thao ,gồm 4 màu khí quyển.Phiên bản Day có một đồng hồ ba kim ở phần mặt trước và một đồ thị thanh theo kiểu đèn LED ở mặt sau với nhiều chấm tròn.

Mặt đồng hồ nhẹ nhàng này thích hợp với phong cách thể thao ,gồm 4 màu khí quyển.Phiên bản Night có một đồng hồ ba kim trên nền màu dịu nhẹ với nhiều chấm tròn

Mặt đồng hồ công nghệ cao này thích hợp với sự kiên định của bạn ,gồm 4 kiểu phối màu vũ trụ.Phiên bản Vivid sống động với nhiều dữ liệu hơn gồm ba kim, hiển thị ngày, hai đồng hồ đo hướng tâm theo dõi, và một đồng hồ báo pin hướng tâm cùng với chu vi của mặt đồng hồ.

Mặt đồng hồ công nghệ cao này thích hợp với sự kiên định của bạn ,gồm 4 kiểu phối màu vũ trụ.Phiên bản Stealth dịu nhẹ hơn gồm ba kim tại vị trí trung tâm, cường độ hoạt động hàng tuần sẽ được hiển thị ở phía bên trái và phía bên phải sẽ hiển thị ngày với trạng thái pin.

Nào phù hợp với bạn?

fēnix 5S

fēnix 5

fēnix 5X

fēnix 5S Plus

fēnix 5 Plus

fēnix 5X Plus

Kích cỡ vật lý 42 MM 47 MM 51 MM 42 MM 47 MM 51 MM
Cấu hình dành cho nhiều môn thể thao
Động năng chạy nâng cao
Chỉ số sinh lý học2
Garmin Connect
Dẫn đường GPS
GLONASS
Galileo - - -
Bản đồ cơ sở tải sẵn - -
ABC (altimeter-cao độ kế, barometer-khí áp kế, compass-la bàn)
Các tính năng không dây ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
Xếp hạng khả năng chịu nước 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM
Pin 12 giờ GPS
28 giờ UltraTrac
21 giờ GPS
44 giờ UltraTrac
20 giờ GPS
30 giờ UltraTrac
10 giờ GPS
22 giờ UltraTrac
18 giờ GPS
38 giờ UltraTrac
30 giờ GPS
64 giờ UltraTrac
Màn hình màu
Connect IQ
Ăng-ten EXO™
Theo dõi hoạt động1
Các tính năng thông minh nâng cao3
Tính năng phần mềm Virtual Racer™
Dự đoán vòng đua, tính toán khả năng hồi phục & hồ sơ cá nhân
Máy đánh nhịp (tập luyện có nhịp độ)
Thấu kính saphia chống xước Sapphire only Sapphire only Sapphire only Sapphire only Sapphire only Sapphire only
Tính năng đo nhịp tim qua cổ tay Elevate™

fēnix 5S

Xem thêm Mua ngay

fēnix 5

Xem thêm Mua ngay

fēnix 5X

Xem thêm Mua ngay

fēnix 5S Plus

Xem thêm Mua ngay

fēnix 5 Plus

Xem thêm Mua ngay

fēnix 5X Plus

Xem thêm Mua ngay