Chạy bộ. Chạy nước rút. Đua. Ba môn thể thao kết hợp. Đạp xe bằng máy tập. Bơi lội. Đạp xe. Chèo thuyền.

Tìm đối tác tập luyện phù hợp với cách bạn muốn di chuyển.

NEW

FORERUNNER 45

GPS Wearable Device with Garmin Coach

Sự giới thiệu

Nếu bạn yêu thích chạy bộ, hãy sử dụng Forerunner 45. Thiết bị giúp theo dõi nhịp tim1 tại cổ tay và sử dụng GPS để theo dõi tốc độ, khoảng cách ..v.v của bạn. Ngoài ra, thiết bị còn có thể hoạt động với các chương trình tập luyện thích ứng miễn phí Garmin Coach, mang lại bài tập riêng ngay trên cổ tay của bạn. 

1Độ chính xác theo dõi hoạt động
2Khi kết hợp với điện thoại thông minh tương thích. Xem các yêu cầu và giới hạn tính năng an toàn và theo dõiCÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY1
GPS
GARMIN COACH
Thông báo thông minh2
Tính năng theo dõi và an toàn2
NEW

FORERUNNER 245 Music

FORERUNNER 245

Đồng hồ chạy bộ GPS kiêm máy nghe nhạc với những tính năng huấn luyện tiên tiến

Đồng hồ chạy bộ GPS kiêm máy nghe nhạc với những tính năng huấn luyện tiên tiến

Sự giới thiệu

Bạn chạy. Forerunner 245 Music tư duy.Đồng hồ thông minh GPS dành cho chạy bộ giúp theo dõi hoạt động chạy bộ và đánh giá tình trạng luyện tập hiện tại của để cho bạn biết bạn đang luyện tập đủ hoặc quá nhiều.Bạn cũng có thể theo dõi hoạt động chạy bộ như khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất và độ dài bước nhảy.Lưu trữ lên tới 500 bài hát ngay trên đồng hồ của bạn để nghe mà không cần mang theo điện thoại và đồng bộ hóa nhạc yêu thích của bạn từ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chọn lọc.

1Khi được dùng với HRM-Tri, HRM-Run hoặc chế độ động lực học chạy bộ (được bán riêng)
2Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích
3Yêu cầu đăng ký gói cao cấp với một bên thứ ba cung cấp nhạc
4Theo dõi hoạt động chính xác

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

MUSIC
TRAINING STATUS
ADVANCED WORKOUTS
RUNNING DYNAMICS1
SAFETY AND TRACKING2

FORERUNNER 645 Music

FORERUNNER 645

GPS Running Watch with Music and Contactless Payments

GPS Running Watch with Contactless Payments and Wrist-based Heart Rate

Sự giới thiệu

Với Forerunner 645 Music, mỗi bước chạy có thể trở thành màn biểu diễn tốt nhất của bạn. Đồng hồ chạy bộ GPS này lưu trữ lên đến 500 bài hát và đồng bộ danh sách phát của bạn từ các dịch vụ nhạc streaming chọn lọc cho đồng hồ của bạn để nghe dễ dàng mà không cần điện thoại trong khi bạn chạy.Nó cũng nổi bật với giải pháp thẻ thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay 1, vì vậy bạn có thể để ví của bạn ở nhà, cộng với ứng dụng theo dõi chạy bộ2 để giúp bạn hiệu chỉnh việc luyện tập. Công nghệ theo dõi nhịp tim ở cổ tay4, và sử dụng các tính năng theo dõi hoạt động, chẳng hạn như trạng thái luyện tập, cho phép bạn thấy cơ thể bạn đang phản ứng thế nào với nỗ lực luyện tập của bạn. Các tính năng được kết nối3 gửi cho bạn các thông báo thông minh và LiveTrack. Và với Connect IQ ™, bạn thậm chí có thể tuỳ chỉnh đồng hồ với các mặt đồng hồ và ứng dụng miễn phí như Uber, SmartThings and AccuWeather MinuteCast.

1Xem quốc gia được hỗ trợ hiện tại, mạng thanh toán và thông tin ngân hàng phát hành
2Khi được dùng với HRM-Tri™, HRM-Run™ hoặc chế độ động lực học chạy bộ (được bán riêng)
3Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích
4Độ chính xác theo dõi hoạt động

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

MUSIC
CONNECT IQ
RUNNING DYNAMICS2
CONNECTED FEATURES3
TRAINING STATUS

FORERUNNER 735XT

Đồng hồ chạy bộ GPS với tính năng hỗ trợ nhiều môn thể thao và đo nhịp tim ở cổ tay

Sự giới thiệu

Hôm nay bạn hãy là vận động viên xuất sắc hơn ngày hôm qua với 735XT.Đồng hồ chạy bộ GPS với tính năng hỗ trợ nhiều môn thể thao có thiết bị đo nhịp tim ở cổ tay để bạn có thể chạy tự do hơn vào ngày đua.Đối với động năng chạy nâng cao, VO2 tối đa, v.v., hãy bổ sung dây đeo đo nhịp tim ở ngực và luyện tập tim ở mức tốt nhất.Thiết bị còn có thông báo thông minh, tính năng tự động tải lên4 và tính tương thích với Connect IQ™ cho mặt đồng hồ và ứng dụng tùy chỉnh.

1Khi được sử dụng cùng với HRM-Run™ hoặc thiết bị theo dõi HRM-Tri; đi kèm với một số mẫu, được bán riêng đối với các mẫu khác.
2Khi được sử dụng cùng với dây đeo theo dõi nhịp tim ở ngực.
3Theo dõi hoạt động chính xác
4Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY3
ĐỘNG LỰC HỌC CHẠY BỘ NÂNG CAO1
NHIỀU MÔN THỂ THAO KẾT HỢP
VO2 tối đa2
TƯ VẤN THỜI GIAN PHỤC HỒI
Connect IQ

FORERUNNER 935

Đồng hồ chạy bộ/ba môn thể thao phối hợp GPS cao cấp với thiết bị đo nhịp tim ở cổ tay

Sự giới thiệu

Nếu chiến thắng ngày hôm qua là mục tiêu của bạn thì Forerunner 935 chính là chiếc đồng hồ của bạn Đồng hồ chạy bộ/ba môn thể thao phối hợp GPS cao cấp được thiết kế để hoàn thành trọn vẹn hoạt động Cũng giống như bạn Với dữ liệu phong phú, như động lực học chạy bộ, thiết bị theo dõi nhịp tim ở cổ tay, trạng thái tập luyện và VO2 tối đa, chiếc đồng hồ này giúp bạn tinh chỉnh việc luyện tập và phục hồi khi bạn muốn trở thành vận động viên giỏi hơn.Để tạo ra đối thủ cạnh tranh với chính bạn, sản phẩm còn có tính năng Strava Live Segments để bạn có thể biến mỗi buổi chạy bộ hoặc đạp xe thành một cuộc thi đấu ảo.Đối với nhu cầu “kiểu dáng cũng quan trọng”, bạn có thể nhanh chóng thay đổi dây đeo cho môn thể thao hoặc phong cách mới. Sản phẩm cũng cung cấp thông báo thông minh3, tự động tải lên3 và tương thích Connect IQ™ để có những giao diện và ứng dụng đồng hồ tùy chỉnh.

1 Theo dõi hoạt động chính xác
2Khi được sử dụng với HRM-Tri, HRM-Run hoặc Running Dynamics Pod
3Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
ĐỘNG LỰC HỌC CHẠY BỘ
NHIỀU MÔN THỂ THAO KẾT HỢP
TRẠNG THÁI LUYỆN TẬP
STRAVA SEGMENTS
Connect IQ
NEW

FORERUNNER 945

Premium GPS Running / Triathlon Wearable Device with Music

Sự giới thiệu

Nếu bạn là một vận động viên, chiếc đồng hồ này dành bạn.Đồng hồ chạy bộ Forerunner 945 cho phép bạn đồng bộ hóa với các dịch vụ âm nhạc cao cấp để cài đặt các bài hát của bạn ngay trên cổ tay.Nó cũng cung cấp các tính năng sinh lý nâng cao nhất của chúng tôi, bao gồm tập trung khối lượng tập luyện và nhiều tính năng khác.Thêm vào đó, hãy tận hưởng sự tiện lợi của việc thanh toán nhanh chóng, không tiếp xúc1 ngay tại cổ tay với Garmin Pay.

1 Xem quốc gia được hỗ trợ hiện tại, hệ thống thanh toán và thông tin về ngân hàng phát hành
2cKhi kết nối với điện thoại thông minh tương thích.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Nhạc
TRẠNG THÁI LUYỆN TẬP
GARMIN PAY
Bản đồ
Theo dõi và an toàn2

Để trái tim của bạn vận động hết mức

GPS tích hợp và nhịp tim1 dựa trên cổ tay cho phép bạn theo dõi các thông số chính trong quá trình chạy và thể trạng của bạn bằng cách theo dõi khoảng cách, calo, nhịp độ v.v.

1Độ chính xác theo dõi hoạt động

Nhận trợ giúp từ Garmin Coach

Dù bạn đang tập luyện cho mục tiêu 5K hay thậm chí bán marathon, huấn luyện viên riêng của bạn luôn luôn sẵn sàng.Chọn chuyên gia huấn luyện và mục tiêu đua của bạn.Sau đó nhận một kế hoạch tập luyện và hướng dẫn từng bước miễn phí.Các bài tập đồng bộ ngay với đồng hồ của bạn và thích nghi dựa trên hiệu suất của bạn trong kế hoạch.

Giữ kết nối

Forerunner 45 Series có thể đảm bảo bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng trong khi đang tập luyện.Nhận thông báo về các cuộc gọi và tin nhắn ngay trên cổ tay1.Cũng điều khiển chơi nhạc trên điện thoại thông minh của bạn và cho phép gia đình và bạn bè theo dõi các lần chạy của bạn với tính năng LiveTrack.

1Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích

Nâng cao nhận thức

Thật dễ để giúp bạn và những người bạn thường đạt được những giây phút thoải mái Sê-ri Forerunner 45 được trang bị các tính năng theo dõi và an toàn¹ giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với các liên hệ lựa chọn - bằng cách thủ công hoặc tự động với tính năng phát hiện sự cố tích hợp.

1Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích Xem các yêu cầu và giới hạn tính năng an toàn và theo dõi

Âm nhạc của bạn, động lực của bạn

Nắm lấy sự hứng thú và để điện thoại của bạn lạiLưu giữ khoảng 500 bài hát ưa thích của bạn - và thậm chí là danh sách bài hát từ dịch vụ truyền dữ liệu như Deezer, iHeartRadio, Spotfiy® và nhiều dịch vụ khác - ngay trên đồng hồ đeo tay của bạn do vậy bạn có thể nghe với tai nghe được trang bị sẵn với công nghệ không dây Bluetooth® trong khi bạn chạy
SPOTIFY và logo của Spotify là một trong những thương hiệu đã được đăng ký của Spotify AB.Nhãn hiệu và biểu tượng Bluetooth® là nhãn hiệu đã được đăng ký bởi Bluetooth SIG, Inc. và việc sử dụng các nhãn hiệu đó phải có giấy phép của Garmin.

Thiết bị hỗ trợ chạy Running Dynamics và theo dõi quá trình tập luyện tiên tiến

Hoàn thiện kiểu chạy với thiết bị hỗ trợ chạy chi tiết running dynamics 1 như cân bằng thời gian tiếp đất, độ dài sải chân, tỉ lệ chiều thẳng đứng và hơn thế nữa

1Khi được dùng với HRM-Tri, HRM-Run hoặc chế độ động lực học chạy bộ (được bán riêng)

Luyện tập nâng cao

Luyện tập bằng cách tải các chương trình luyện tập miễn phí hoặc tạo ra thói quen riêng cho bạn trên cộng đồng thể hình online Garmin Connect Hoặc nếu bạn có mục tiêu dự định cho 5K tiếp theo, tính năng Garmin Coach cho phép bạn chọn từ các kế hoạch tập luyện miễn phí thích ứng với mục tiêu của bạn và cung cấp chuyên gia huấn luyện mọi bước tập luyện

Nâng cao nhận thức

Thật dễ để giúp bạn và những người bạn thường đạt được những giây phút thoải mái Forerunner 245 Music có các tính năng nhận thức chạy nâng cao cho phép bạn chia sẻ vị trí bạn sống với các liên hệ đã chọn sẵn - bằng tay hoặc tự động với phát hiện sự cố, nếu cần.

Âm nhạc của bạn, động lực của bạn

Bỏ lại điện thoại phía sau để vừa chạy vừa có thể nghe nhạc. Thiết bị có thể lưu trữ lên đến 500 bài hát yêu thích và thậm chí, phát nhạc trong danh sách của các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như iHeartRadio, Deezer và nhiều hơn thế nữa chỉ ngay trên đồng hồ của bạn qua tai nghe Bluetooth® khi chạy bộ.

Ứng dụng theo dõi chạy bộ và theo dõi hoạt động

Hoàn thiện hình thức chạy của bạn với ứng dụng theo dõi chạy bộ1 như khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất, độ dài bước nhảy, tỉ lệ chiều dọc và hơn thế nữa . Đồng hồ cũng đánh giá việc luyện tập và sự hồi phục của bạn, cho bạn các số đo như trạng thái luyện tập và hơn thế nữa.

1Khi được dùng với HRM-Tri™, HRM-Run™ hoặc chế độ động lực học chạy bộ (được bán riêng)

Tính năng Kết nối

Với các tính năng được kết nối1, bạn có thể nhận và trả lời tin nhắn, và thậm chí nhận được thông báo từ các mạng xã hội và các trang khác được gửi đến đồng hồ của bạn. Cho phép bạn bè và gia đình có thể theo dõi bạn với tính năng LiveTrack, và các hoạt động của bạn được tải tự động lên Garmin Connect.

1Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích
2Khả năng phản hồi chỉ khả dụng cho người dùng Android™. Android là thương hiệu được đăng ký của Google Inc.

Extended Physiological Measurements1

Measures your heart to provide a stress score, performance condition and lactate threshold.
1When used with a heart rate monitor; included with some models, sold separately on others

Advanced Running Dynamics2

Measures ground contact time balance, stride length, vertical ratio and more.
2When used with HRM-Run™ or HRM-Tri™ monitor; included with some models, sold separately on others.

Underwater Heart Rate3

Get interval summaries and real-time heart rate data when you use the HRM-Swim™ monitor.
3When used with HRM-Swim™ or HRM-Tri monitor; included with some models, sold separately on others.

Multi-sport Activity

Built-in activity profiles for running, cycling, swimming, cross-country skiing, paddle sports, trail running, hiking and strength training.

Connect IQ Customization4

Personalize your device by downloading free watch faces, apps and data fields from Connect IQ. 4When paired with compatible phone

Hoàn thành trọn vẹn hoạt động với thời gian sử dụng pin lý tưởng

Khi bạn ở trong cuộc thi ba môn thể thao kết hợp hay cuộc đua siêu marathon có quãng đường siêu dài, bạn cần loại pin mà bạn có thể tin tưởng.Đồng hồ Forerunner 935 có thời gian sử dụng pin đáng kinh ngạc lên đến 21 giờ ở chế độ GPS và lên đến 44 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac™.Vậy khi bạn sử dụng sản phẩm như một chiếc đồng hồ thông minh thì như thế nào? Bạn sẽ có thời gian sử dụng pin lên đến 2 tuần chỉ với một lần sạc.

Độ bao phủ GPS và GLONASS

Đi đến bất cứ nơi đâu mà chương trình luyện tập đưa bạn đến, nhờ độ bao phủ GPS và GLONASS giúp theo dõi tốt hơn trong những môi trường khó khăn hơn so với chỉ sử dụng GPS. bất cứ nơi đâu mà chương trình luyện tập đưa bạn đến, nhờ độ bao phủ GPS và GLONASS giúp theo dõi tốt hơn trong những môi trường khó khăn hơn so với chỉ sử dụng GPS.Đồng thời, khí áp kế tích hợp cung cấp cho bạn dữ liệu về độ cao với chất lượng cao hơn.

Nhiều môn thể thao và tính năng đa môn thể thao

Chiến thắng ngày hôm qua trong bất cứ môn thể thao nào bạn chọn với các tính năng đa môn thể thao bao gồm mọi thứ từ chạy bộ tới đạp xe cho đến môn trượt tuyết băng đồng.Hoặc với khả năng đa môn thể thao đích thực của đồng hồ 935, bạn có thể dễ dàng thay đổi môn thể thao khi đang hoạt động.

Trạng thái luyện tập

Kế hoạch luyện tập hiện tại của bạn có hiệu quả như thế nào? Đồng hồ Forerunner 935 sẽ nói cho bạn biết.Garmin đã kết nối với Firstbeat để mang đến cho bạn hệ đo lường mới như Trạng thái luyện tập, đánh giá lịch sử luyện tập và các chỉ báo hiệu suất gần đây của bạn để cho bạn biết rằng bạn đang luyện tập hiệu quả, đạt tới mức cao nhất hay bị kiệt sức.

Diện mạo yêu thích mới dành cho bạn

Thay thế những đồng hồ đa môn thể thao truyền thống khô cứng bằng thiết kế thoải mái mà bạn có thể đeo cả ngày.Chỉ nặng dưới 50g, chiếc đồng hồ gọn nhẹ này là sản phẩm dành cho vận động viên đích thực. Thêm vào đó, dây đeo tùy chọn mới QuickFit™ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi quai đeo để có diện mạo khác bất cứ khi nào bạn chọn.

Theo dõi hiệu suất tiên tiến

Luyện tập thông minh hơn với đồng hồ GPS theo dõi trạng thái luyện tập và VO2 tối đa, điều chỉnh kết quả dựa trên nhiệt độ và độ cao.Forerunner 945 cũng theo dõi thời gian phục hồi của bạn, khối lượng tập luyện tổng thể và tập trung khối lượng tập luyện.Và khi được ghép đôi với dây đồng hồ liền HRM-Swim hoặc HRM-Tri (được bán riêng), bạn có thể tiếp tục ghi dữ liệu nhịp tim có giá trị1 ngay cả khi bạn xuống bể bơi.

1Độ chính xác theo dõi hoạt động

Âm nhạc của bạn, động lực của bạn

Nắm lấy sự hứng thú và để điện thoại của bạn lại Đồng bộ danh sách phát từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cao cấp được chọn như Spotify®, Deezer và nhiều hơn thế nữa.Hoặc dễ dàng chuyển đổi lên tới 1000 bài hát từ thư viện nhạc của bạn ngay trên đồng hồ.

SPOTIFY và logo của Spotify là một trong những thương hiệu đã được đăng ký của Spotify AB.

Mua hàng khi đang chạy

Không có ví? Không vấn đề gì.Đồng hồ thông minh GPS Forerunner 945 gồm có giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay1, do đó bạn có thể thực hiện thanh toán an toàn chỉ bằng đồng hồ của mình.

1Xem quốc gia được hỗ trợ hiện tại, hệ thống thanh toán và thông tin về ngân hàng phát hành

Bản đồ ngay trên cổ tay của bạn

Để giúp bạn không bị lạc trong khi chạy và đạp xe, Forerunner 945 gồm có các bản đồ màu.Dù các bài tập đưa bạn đến bất cứ nơi nào, hãy tìm các tuyến đường tốt nhất và đi theo chúng với điều hướng trong nháy mắt.

Nâng cao nhận thức

Thật dễ để giúp bạn và những người bạn thường đạt được những giây phút thoải mái Forerunner 945 được trang bị các tính năng theo dõi và an toàn1 giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với các số điện thoại liên hệ lựa chọn trong trường hợp bạn cần hỗ trợ - bằng cách thủ công hoặc tự động với tính năng phát hiện sự cố được tích hợp.

1Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích.

YOU RUN.IT THINKS.

DEFINE YOUR OWN RACE

FORERUNNER 935

ba môn thể thao phối hợp GPS cao cấp với thiết bị đo nhịp tim ở cổ tay

Kế hoạch tập luyện của Garmin Coach

Với Garmin Coach, bạn luôn có sẵn huấn luyện viên riêng của mình.Chọn mục tiêu đua của bạn và chọn từ 3 chuyên gia huấn luyện để hướng dẫn bạn trên hành trình.Các bài tập đồng bộ tới đồng hồ Garmin tương thích của bạn và sẽ điều chỉnh dựa trên hiệu suất của bạn trong kế hoạch.

Xem Thêm

Cộng đồng trực tuyến Garmin Connect

Đến lúc đi rồi.Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến miễn phí nơi các vận đồng viên có thể lưu, lập kế hoạch và chia sẻ các hoạt động.Đánh bại ngày hôm qua bằng cách lập một PR mới; chúng tôi sẽ theo dõi để bạn có thể xem toàn bộ các chiến thắng của mình tại một chỗ.Nhận sự thấu hiểu kỹ thuật số - như các gợi ý vận động và mẹo sức khỏe - phù hợp với số liệu thống kê và thói quen của bạn.Kết nối với những người dùng khác để thách thức và hoàn thiện.Garmin Connect có sẵn trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động tương thích.

Xem thêm

Connect IQ APP

Truy cập kho Connect IQ để tải ứng dụng Strava Relative Effort trên thiết bị Garmin của bạn, như vậy bạn có thể thắng ngày hôm qua một cách tuyệt vời.Connect IQ cũng là nơi giúp cá nhân hóa mặt đồng hồ đeo tay, công cụ, các ứng dụng và mục dữ liệu mà bạn có thể tải về miễn phí.Cá nhân hóa thiết bị ưa thích của bạn và giữ dữ liệu bạn muốn ngay trong tầm tay.

Xem thêm Phát video

Garmin Face It APP

Ứng dụng mặt đồng hồ Face It cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng ảnh chụp bất kỳ từ thiết bị di động của bạn. Tải ứng dụng, chọn hình ảnh từ thư viện ảnh, thêm thời gian và đặt làm mặt đồng hồ của bạn. Dù đó là một cảnh đẹp trong chuyến đi bộ trước hay ảnh về chú cún con mới của bạn thì ứng dụng Face It cũng cho phép bạn bổ sung cá tính cho chiếc đồng hồ độc đáo của riêng mình.

CÓ MỘT CHỦ ĐỀ CHO BẠN.

Đô thị lớn

Các chủ đề đều đi kèm với bộ biểu tượng đặc biệt cho các ứng dụng và hoạt động được tích hợp sẵn.
Khi cài đặt, bộ các biểu tượng mới sẽ tự động thay thế bộ mặc định.

Chủ đề trang nhã này rất thích hợp với phong cách thời trang của bạn, gồm 4 màu sắc đặc trưng cho bãi biển.Phiên bản Light sang trọng có một đồng hồ hiện số và 2 đồng hồ đo hướng tâm nằm trên một nền với một chút rực rỡ cùng hoa văn đan chéo nhau.

Chủ đề trang nhã này rất thích hợp với phong cách thời trang của bạn, gồm 4 màu sắc đặc trưng cho bãi biển.Phiên bản Shade đơn giản hơn có gắn một đồng hồ hiện số và một đồng hồ đo hướng tâm nằm trên một phần nền phủ bóng nhẹ với hoa văn đan chéo nhau.

Mặt đồng hồ nhẹ nhàng này thích hợp với phong cách thể thao ,gồm 4 màu khí quyển.Phiên bản Day có một đồng hồ ba kim ở phần mặt trước và một đồ thị thanh theo kiểu đèn LED ở mặt sau với nhiều chấm tròn.

Mặt đồng hồ nhẹ nhàng này thích hợp với phong cách thể thao ,gồm 4 màu khí quyển.Phiên bản Night có một đồng hồ ba kim trên nền màu dịu nhẹ với nhiều chấm tròn

Mặt đồng hồ công nghệ cao này thích hợp với sự kiên định của bạn ,gồm 4 kiểu phối màu vũ trụ.Phiên bản Vivid sống động với nhiều dữ liệu hơn gồm ba kim, hiển thị ngày, hai đồng hồ đo hướng tâm theo dõi, và một đồng hồ báo pin hướng tâm cùng với chu vi của mặt đồng hồ.

Mặt đồng hồ công nghệ cao này thích hợp với sự kiên định của bạn ,gồm 4 kiểu phối màu vũ trụ.Phiên bản Stealth dịu nhẹ hơn gồm ba kim tại vị trí trung tâm, cường độ hoạt động hàng tuần sẽ được hiển thị ở phía bên trái và phía bên phải sẽ hiển thị ngày với trạng thái pin.

Động Lực Học Chạy bộ

Nếu bạn muốn chạy hiệu quả hơn, phân tích quá trình luyện tập chạy của bạn là cách tuyệt vời để bắt đầu.Những hệ mét cơ sinh học này có thể giúp bạn hiệu phong cách và xu hướng chạy của bạn nhằm giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe.Nhịp bước chạy, dao động chiều dài thẳng đứng, thời gian tiếp đất, cân bằng thời gian tiếp đất, độ dài sải chân và tỉ lệ chiều thắng đứng được thể hiện trong khi bạn chạy và được đánh giá lại sau đó.Thường thì bạn sẽ phải đến một trung tâm nghiên cứu hoặc phòng phân tích để phân tích dáng chạy của mình, nhưng bây giờ, bạn cần chỉ cần đồng hồ Forerunner và một phụ kiện tập luyện chạy mang theo là đã có thể phân tích dáng chạy của bản thân.

Xem thêm

Thiết bị gắn ngoài đo động lực học chạy bộ

Chiếc túi dễ sử dụng này thật nhỏ, bạn có lẽ sẽ thậm chí không chú ý tới nó ở đó.Hãy cắt nó vào cạp sau của quần đùi của bạn, khởi động đồng hồ, và bắt đầu chạy.

Xem thêm Go

Theo dõi HRM-Run

Dây đồng hồ liền, thoải mái này được làm với người chạy thi đấu.Module nhỏ và nhẹ phù hợp hoàn toàn với dây đồng hồ.

Xem thêm Go

Theo dõi HRM-Dual

Ngoài tính năng ANT+connectivity, thiết bị đo nhịp tim này chuyển dữ liệu nhịp tim thực qua công nghệ năng lượng thấp BLUETOOTH® , do vậy, bạn có thể tập luyện trong nhà và kết nối với ứng dụng luyện tập bên thứ ba như Zwift trong khi chia sẻ dữ liệu chính xác với thiết bị Garmin của bạn. Nhãn hiệu và biểu tượng Bluetooth® là nhãn hiệu đã được đăng ký bởi Bluetooth SIG, Inc. và việc sử dụng các nhãn hiệu đó phải có giấy phép của Garmin.

Xem thêm Go

So sánh các thiết bị

Forerunner 45

Forerunner 245 / 245 Music

Forerunner 645 / 645 Music

Forerunner 735XT

Forerunner 935

Forerunner 945

Hiển thị màu sắc
Auto Pause
Auto Lap
Nhiều môn thể thao tự động / chơi bằng tay. - - -
FTP - - -
Thành tích cá nhân
Đối tác ảo/ Cảnh báo tốc độ
Sự ước tính calo dựa trên nhịp tim
Tính toán lượng calo đã đốt
Màn hình dễ tùy chỉnh
Luyện tập nâng cao -
Gia tốc kế
Ước tính VO2 (tiêu thụ oxy tối đa)
Thời gian phục hồi -
Tính năng dự báo cuộc đua -
Tính năng Kết nối
Đếm bước
Auto goal
Thanh di chuyển
Theo dõi giấc ngủ
Báo động tốc độ -
ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY1
Cửa hàng Connect IQ Chỉ mặt đồng hồ
Thiết bị hỗ trợ chạy Running Dynamics tiên tiến - -
Kiểm tra mức độ căng thẳng HRV - -
So sánh thành tích chạy trực tuyến trên một cung đường nhất định trên ứng dụng Strava - -
Ngưỡng lactat - -
Điều kiện hiệu suất -
Hiệu quả luyện tập kỵ khí - -
Hiệu quả luyện tập hiếu khí -
Tải luyện tập - -
TRẠNG THÁI LUYỆN TẬP - -
Tập trung khối lượng đào tạo - - - - -
Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu - - - -
Nhạc - Chỉ Forerunner 245 Music Chỉ Forerunner 645 Music - -
Gờ đồng hồ bằng kim loại - - - - -
Lực đạp xe3 - - -
Động lực học đạp xe3 - - -
Shimano Di23 - - -
Hoạt động bơi ở vùng nước thoáng - - -
Hỗ trợ đo tim khi bơi - - -

Forerunner 45

Xem thêm Mua ngay

Forerunner 245 / 245 Music

Xem thêm Mua ngay

Forerunner 645 / 645 Music

Xem thêm Mua ngay

Forerunner 735XT

Xem thêm Mua ngay

Forerunner 935

Xem thêm Mua ngay

Forerunner 945

Learn More Buy Now