FORERUNNER 245 MUSIC JP EDITION

NEW

forerunner 245 music jp edition

GPS Running Wearable Device with Advanced Training Features

Sự giới thiệu

Forerunner 245 Music Japan Limited Edition mang đến cho Forerunner 245 Music sinh-ra-để-chạy một bản nâng cấp màu đỏ và trắng đậm.Giao diện mới của sản phẩm sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đạt đến tầm cao mới và thiết lập những mục tiêu cá nhân mới cao nhất.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

MUSIC
TRAINING STATUS
ADVANCED WORKOUTS
RUNNING DYNAMICS1
SAFETY AND TRACKING2

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA FORERUNNER 245 MUSIC JAPAN LIMITED EDITION

DÂY ĐEO

Forerunner 245 Music Japan Limited Edition có dây đeo màu đỏ và trắng hài hòa, không chỉ bắt mắt mà còn phù hợp với tham vọng cạnh tranh cao nhất của các vận động viên chạy ở khắp mọi nơi.

NÚT BẤM MÀU VÀNG

Biểu trung cho chiếc huy chương vàng, thể hiện quyết tâm của mỗi vận động viên chạy để nâng thành tích của họ lên một tầm cao mới.

MẶT ĐỒNG HỒ ĐỘC QUYÈN

Mặt đồng hồ Connect IQ độc quyền lấy Núi Phú Sĩ với hình dáng mặt trời trên quốc kỳ Nhật Bản giúp bổ sung hoàn hảo cho thiết kế vỏ đồng hồ.

Âm nhạc của bạn, động lực của bạn

Nắm lấy sự hứng thú và để điện thoại của bạn lạiLưu giữ khoảng 500 bài hát ưa thích của bạn - và thậm chí là danh sách bài hát từ dịch vụ truyền dữ liệu như Deezer, iHeartRadio, Spotfiy® và nhiều dịch vụ khác - ngay trên đồng hồ đeo tay của bạn do vậy bạn có thể nghe với tai nghe được trang bị sẵn với công nghệ không dây Bluetooth® trong khi bạn chạy
SPOTIFY và logo của Spotify là một trong những thương hiệu đã được đăng ký của Spotify AB.Nhãn hiệu và biểu tượng Bluetooth® là nhãn hiệu đã được đăng ký bởi Bluetooth SIG, Inc. và việc sử dụng các nhãn hiệu đó phải có giấy phép của Garmin.

Thiết bị hỗ trợ chạy Running Dynamics và theo dõi quá trình tập luyện tiên tiến

Hoàn thiện kiểu chạy với thiết bị hỗ trợ chạy chi tiết running dynamics 1 như cân bằng thời gian tiếp đất, độ dài sải chân, tỉ lệ chiều thẳng đứng và hơn thế nữa

1Khi được dùng với HRM-Tri, HRM-Run hoặc chế độ động lực học chạy bộ (được bán riêng)

Luyện tập nâng cao

Luyện tập bằng cách tải các chương trình luyện tập miễn phí hoặc tạo ra thói quen riêng cho bạn trên cộng đồng thể hình online Garmin Connect Hoặc nếu bạn có mục tiêu dự định cho 5K tiếp theo, tính năng Garmin Coach cho phép bạn chọn từ các kế hoạch tập luyện miễn phí thích ứng với mục tiêu của bạn và cung cấp chuyên gia huấn luyện mọi bước tập luyện

Nâng cao nhận thức

Thật dễ để giúp bạn và những người bạn thường đạt được những giây phút thoải mái Forerunner 245 Music có các tính năng nhận thức chạy nâng cao cho phép bạn chia sẻ vị trí bạn sống với các liên hệ đã chọn sẵn - bằng tay hoặc tự động với phát hiện sự cố, nếu cần.

RUN YOUR LEGEND