Golf Science - A man golfing

Wearable Science

Chúng tôi canh cánh mong muốn thấu hiểu và quyết tâm tạo ra sản phẩm có giá trị nhằm cải thiện cuộc sống của bạn. Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều chức năng, chúng tôi tạo ra sản phẩm mang tính bước ngoặt, đặt ra những tiêu chuẩn mới trong trải nghiệm người tiêu dùng.

Golf Science - A man using the Garmin

Nhịp tim quang học Garmin Elevate

Những yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của cảm biến nhịp tim quang học. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt trong công nghệ quang học của Garmin Elevate?

XEM CÁC TÍNH NĂNG
Garmin Golf App - A man and woman golfing

Chức năng đo nồng độ oxy trong máu

Độ bão hòa oxy trong máu không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động thể thao mà còn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.
Cảm biến đo nồng độ Oxy trong máu là một trong những thiết bị đáng tin cậy nhất tron việc đo độ bão hòa oxy trong máu. Giờ đây Garmin đã kết hợp công nghệ này vào sản phẩm mũi nhọn đồng hồ thông minh giải trí ngoài trời fēnix 5X Plus, giúp việc đo độ bão hòa oxy trong máu bằng đồng hồ thông minh là khả thi và tạo nên một cột mốc mới cho thiết bị công nghệ cho sức khỏe có thể đeo trên người

XEM CÁC TÍNH NĂNG
Launch Monitors and Simulators - A golf club teeing off in a tee box

Mạ ADLC

Mang tới công nghệ mạ bền bỉ, sự bảo vệ đáng tin cậy ở bất kì nơi nào

XEM CÁC TÍNH NĂNG
Garmin Golf App - A man and woman golfing

Đa cảm biến

Các sản phẩm Garmin kết hợp đa cảm biến và loại bỏ sự nhiễu loại. Cảm biến của chúng tôi hoạt động cùng nhau và định số lẫn nhau để đảm bảo mục tiêu của chúng tôi về độ chính xác chưa ai sánh kịp.

XEM CÁC TÍNH NĂNG
Garmin Golf App - A man and woman golfing

Garmin Hiển thị sắc nét

Garmin hiển thị sắc nét được xây dựng để chống lại những yếu tố khắc nghiệt của điều kiện ngoài trời. Tập trung vào hỗ trợ độ hiển thị hơn là độ sáng gây phân tâm và màu sắc rườm rà, sự hiển thị cho ra sẽ dễ dàng đọc được dưới ánh nắng gay gắt nhất và với thời lượng pin cực cao, cho phép chức năng hoạt động một cách đáng tin cậy trong những điều kiện thách thức nhất.

XEM CÁC TÍNH NĂNG
Garmin Golf App - A man and woman golfing

Hiển thị màn hình cảm ứng tương tác ẩn

Chúng tôi hết sức nỗ lực để người dùng có thể thu được thêm nhiều thông tin hơn từ chiếc đồng hồ tối giản: Màn hình cảm ứng OLED gắn bên dưới mặt đồng hồ được đặt làm riêng có lớp nền mỏng cấp độ quang học. Khi bạn cần xem tình trạng hoạt động cá nhân cơ bản và thông báo hẹn giờ, bạn có thể gõ hoặc vuốt để ngay lập tức mở thông tin này; khi bạn xem xong, chức năng sẽ chìm lại vào màn hình nền, còn màn hình sẽ trở lại giao diện đồng hồ kim cổ điển.

XEM CÁC TÍNH NĂNG