GARMIN TECHNOLOGY

Hiển thị màn hình cảm ứng tương tác ẩn

Chúng tôi hết sức nỗ lực để người dùng có thể thu được thêm nhiều thông tin hơn từ chiếc đồng hồ tối giản: Màn hình cảm ứng OLED gắn bên dưới mặt đồng hồ được đặt làm riêng có lớp nền mỏng cấp độ quang học. Khi bạn cần xem tình trạng hoạt động cá nhân cơ bản và thông báo hẹn giờ, bạn có thể gõ hoặc vuốt để ngay lập tức mở thông tin này; khi bạn xem xong, chức năng sẽ chìm lại vào màn hình nền, còn màn hình sẽ trở lại giao diện đồng hồ kim cổ điển.

Khám phá thêm những khoảnh khắc đẹp và sáng tạo

Vừa tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác, đáng tin cậy, Garmin tiếp tục khám phá cách tận dụng triệt để lợi thế để đem lại trải nghiệm hoàn toàn độc đáo cho người dùng. Khác với mặt đồng hồ điện tử thông thường, đồng hồ của Garmin được đặt làm với kết cấu gần giống với kim loại, đem lại vẻ ngoài đồng điệu song song của màn hình kim truyền thống cùng màn hình số. Kết quả chính là sự tương tác và gắn bó chặt chẽ hơn giữa người dùng và đồng hồ. Trải nghiệm về màn hình, dựa vào sự lựa chọn lớp nền mỏng cấp độ quang học của Garmin, là sự kết hợp của sự tiên phong cùng công nghệ thông minh.

Hiển thị nhiều lớp thông tin chỉ trên cùng một mặt

Nền màng mỏng cấp độ quang học

Chất liệu trong suốt thông thường

Nền màng mỏng cấp độ quang học

Chất liệu trong suốt thông thường

Mặt đồng hồ thông minh đa lớp

Thông tin trên các bảng OLED khác có xu hướng mờ nhạt và không rõ khi nhìn bằng mắt thường, do môi trường trong suốt thông thường họ dùng không đạt được sự kết tinh cần có.Garmin chọn dùng lớp nền mỏng cấp độ quang học, bằng cách điều chỉnh kích cỡ tinh thể, có thể giảm độ phân tán ánh sáng và cho phép ánh sáng quang học xuyên qua, nhờ vậy cải thiện được độ trong của thông tin OLED được hiển thị. Khi OLED ở chế độ chờ, họa tiết bình minh đặc biệt cùng chất liệu kim loại trên mặt đồng hồ đã giúp giấu đi bảng thông tin một cách thông minh, khiến nó trông như biến mất khỏi mặt đồng hồ, đem lại sự cân bằng hoàn hảo giữa ẩn và hiện.

Chất liệu lý tưởng, ổn định và dễ điều khiển

Lớp nền mỏng cấp độ quang học có cấu trúng phân tử siêu đối xứng và khả năng kết tinh cao. Nó có bề mặt nhẵn và bóng, và có đặc điểm là sự trong suốt quang học cao và chịu được tác động của thời tiết. Cùng lúc đó, chất liệu cũng có khả năng chống mòn và độ bền cao cũng như có khả năng cường lực cao nhất trong số các loại nhựa dẻo nóng. Sau quá trình xử lý đặc biệt, nó có thể trở thành lớp màng có độ mỏng chính xác, có độ bền cao, trong suốt, chịu nhiệt cùng kích cỡ ổn định.

Tạo ra mặt đồng hồ với lớp vỏ bán kim loại

Kim loại là chất liệu không thấm cho phép những tác động đơn giản trên bề mặt ngoại trừ ánh sáng. Rất khó để xử lý và tạo ra bề mặt dạng hạt với kết cấu chất lượng cao tương tự sử dụng chất liệu nào khác ngoài kim loại. Chất liệu mỏng cấp độ quang học được Garmin lựa chọn không chỉ giải quyết tình thế khó xử về nhiễu sóng thông tin tần số vô tuyến gây ra bởi chất liệu kim loại, mà còn tạo ra mặt đồng hồ bỏng bẩy với "lớp vỏ bán kim loại" tinh tế có khả năng tạo ra tia sáng nguồn nhờ lớp vỏ và độ bóng tuyệt đối.

Đạt được độ thẩm mỹ tuyệt đối thông qua đo lường khoa học

Đường nét khác nhau của các thớ chạm khắc trên mặt đồng hồ có thể nhìn thấy rõ ràng thông qua kính hiển vi la-de. Hiệu ứng hình ảnh bên trong có thể được tạo ra khi có sự bất nhất về hình dáng và sự phân bố các thớ chạm khắc. Garmin tận dụng tác dụng đòn bẩy của công nghệ đo tiên tiến này để đảm bảo độ hoàn thiện cao trong mọi chi tiết từ khuôn mẫu cho tới sản xuất đại trà; các đường rãnh khắc trơn tru và được cách quãng gọn gàng có thể thấy rõ trên mặt cắt ngang của mặt đồng hồ chính là bí quyết để tạo ra kết cấu mắt nhìn trang nhã.

Có khả năng hắt sáng không cần đèn giúp dễ nhìn

Màn hình OLED đặt ở bên dưới của mặt đồng hồ có khả năng tự phát quang, không giống với màn hình TFT-LCD cần phải có chiếu sáng ngược. Vậy nên, đồng hồ có thể đem lại góc nhìn cũng như cường độ sáng tốt hơn. Nghiên cứu sâu hơn vào lĩnh vực khoa học vật liệu, Garmin đã biến mặt đồng hồ thành mặt đồng hồ cao cấp với lớp vỏ bán kim loại lì màu, nhờ vậy không chỉ đạt được độ che phủ toàn diện trên màn hình cảm ứng mà còn cho phép bảng OLED duy trì hoàn toàn ẩn bên trong mặt đồng hồ.Kết hợp với chức năng cảm ứng siêu nhạy cho phép dữ liệu và thông tin được tự do chuyển đổi thông qua ngón tay người dùng mà vẫn được hiển thị hoàn hảo trên mặt đồng hồ. Bên cạnh vẻ ngoài được tối ưu hóa, vẻ đẹp tinh tế của đồng hồ cũng được cải thiện một cách đáng kể. Thêm nữa, nhờ phương thức đặc biệt này, không cần phải lo lắng về việc tràn sáng liên quan tới bảng OLED trên màn hình bởi nguồn sáng được chỉnh sửa phù hợp, nhờ vậy có thể đảm bảo trải nghiệm đọc chất lượng cao trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Cử chỉ mở tự nhiên hơn

Cường độ gia tốc 3 trục từ máy cảm biến gia tốc 3D được xử lý thông qua thuật toán thông minh được phát triển riêng bởi Garmin, đồng thời độ chính xác của thuật toán được tăng lên thông qua phản hồi dữ liệu liên tục. Với tiền đề không gây ảnh hưởng tới các chức năng hoặc phản ứng bình thường khác, thuật toán có thể xác nhận nhanh chóng và liên tục các kết quả tính toán. Kết quả là, thiết bị phản ứng có thể đem lại khả năng kiểm soát thời gian tính giờ nâng tay lên và gõ, nhờ vậy, đảm bảo được trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Nâng tay để mở Gõ nhẹ để mở