DEEZER

DEEZER

Tạo bởi những người yêu âm nhạc, Deezer mang tới kho nhạc không giới hạn tới hàng triệu fan trên toàn thế giới. Nó là dịch vụ âm nhạc duy nhất với Flow - công nghệ độc quyền, dễ sử dụng giúp kết hợp tất cả các bản nhạc yêu thích trước đó của bạn với những gợi ý mới trong dòng chảy thay đổi không ngừng.

  ÂM NHẠC TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG

  53 triệu bài. Không điện thoại. Với Deezer, nghe nhạc trên thiết bị đeo Garmin tương thích ở bất cứ nơi nào bạn tới. Tải về những danh sách phát và bài nhạc yêu thích, và - với Deezer Flow - tận hưởng liều thuốc âm nhạc mới được chọn riêng cho bạn.

  Giờ đây bạn có thể bỏ lại chiếc điện thoại khi bạn ra ngoài chạy bộ hay đạp xe, vì âm nhạc tiếp động lực cho bạn đang ở ngay trên cổ tay của bạn.

  Tải ỨNG DỤNG

  Music on the Go

  1Khi hết phiên dùng thử 2 tháng, bạn sẽ được tính giá tiêu chuẩn $9.99 mỗi tháng, trừ khi bạn đã hủy đăng ký. Lời mời này không ràng buộc, nghĩa là bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Lời mời chỉ áp dụng cho những người dùng được hưởng khuyến mãi dùng thử Deezer và/hoặc những ai không phải hay chưa phải người đăng ký của Đăng ký Deazer trả phí. Lời mời này không thể kết hợp cùng với đề nghị nào khác. Lời mời chỉ xuất hiện một lần đối với mỗi người dùng. Lời mời có giá trị từ 1/7/2018 đến 31/1/2019. Mã có giá trị đến 31/3/2019.