Spotify

Spotify®

Là một trong những thiết bị truyền thông streaming nổi tiếng nhất thế giới, Spotify cho bạn tiếp cận với hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên toàn cầu. Hãy tự tạo cho mình danh sách phát riêng, nhận những gợi ý dành riêng cho bạn và khám phá âm nhạc cùng những podcast mới phù hợp với hoạt động bất kỳ.

  MANG BÀI HÁT THEO BẠN

  Spotify luôn có sẵn trong điện thoại, máy tính và máy tính bảng của bạn. Giờ đây bạn có thể tải về đồng hồ Garmin tương thích với Spotify Premium.

  Có hàng triệu bài hát trên Spotify nên âm nhạc bạn cần sẽ luôn ở ngày đầu ngón tay bạn. Chọn lấy bài hát bạn muốn nghe, hoặc để Spotify đem bất ngờ đến cho bạn. Bạn cũng có thể lướt qua các bộ sưu tập nhạc của bạn bè, các nghệ sĩ và người nổi tiếng, hoặc là tạo một đài radio và ngồi xuống thư giãn.

  Tải ỨNG DỤNG

  Take Your Songs Along

  HÃY BẮT ĐẦU DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

  Hãy bắt đầu khám phá âm nhạc và podcast mới với gói thành viên Spotify Premium. Dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Không ràng buộc và hủy bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn*.

  *Spotify® 30 ngày dùng thử miễn phí sẽ đề nghị áp dụng Điều Khoản và Điều Kiện. Người dùng đã đăng ký gói Premium hoặc Dịch vụ không giới hạn hay những ai đã dùng thử sẽ không tham gia đề nghị này.

  SPOTIFY và logo Spotify là sản phẩm bản quyền đã đăng ký của Spotify AB.