GARMIN SOLAR

Thiết bị đeo thông minh
Garmin vận hành bằng năng lượng mặt trời

Garmin Solar’s leading-edge technology raises the battery life of our smartwatches to unprecedented levels. In watch mode, solar charging continues to top-up the battery, so you don’t have to worry about recharging.


Bạn tin rằng chỉ có thử thách và phiêu lưu mới đem lại phần thưởng xứng đáng. Bạn tin sự khôn ngoan đến từ việc thực sự thử thách chính mình. Thử thách đưa đến những ý tưởng mới, dấy lên khát vọng tràn đầy. Thiết bị đeo thông minh Garmin vận hành bằng năng lượng mặt trời dẫn đầu xu thế thể hiện sự khao khát phiêu lưu này. Chúng tôi cũng như bạn: được trao năng lượng nhờ niềm tin.

Được sinh ra từ tinh thần
phiêu lưu phóng khoáng

Ở ngoài trời, không có gì có thể ngăn cản bạn. Công nghệ năng lượng mặt trời của chúng tôi cũng vậy. Ngay cả khi mặt đồng hồ bị che khuất, miễn là mặt trời còn đó, đồng hồ sẽ tiếp tục sạc. Các thiết bị của chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn từ đỉnh núi chót vót đến đại dương sâu thẳm bằng một nguồn năng lượng vô tận.

Xem thêm

Năng lượng cho suốt chuyến đi

Tính năng Quản lý Công suất cho phép bạn điều chỉnh việc sử dụng năng lượng theo nhu cầu cá nhân và tùy chỉnh cảm biến để kéo dài tuổi thọ pin. Nghĩa là bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu ngoài trời mà không phải lo lắng về thời lượng pin. Thiết bị có thể hoạt động trong những cuộc thám hiểm ngoài trời dài đến hai tháng mà không cần thêm nguồn điện.

Xem thêm

Nạp đầy năng lượng,
hồi sinh hành tinh

Ở chế độ thám hiểm ngoài trời, đồng hồ thông minh năng lượng mặt trời Garmin tạo ra lượng khí thải carbon ít hơn 59% so với các đồng hồ khác (con số này được lấy từ dữ liệu sử dụng trong cả năm). Đồng hành cùng Garmin, bạn có thể tận hưởng từng khoảnh khắc kỳ diệu thiên nhiên ban tặng, vừa góp phần bảo vệ Trái Đất.

Xem thêm

Instinct Solar

ĐỒNG HỒ GPS DÀNH CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI BỀN BỈ

Xem thêm

FĒNIX 6 Solar

Premium multisport gps wearable device

Xem thêm

* Assuming all-day wear with 3 hours per day outside in 50,000 lux conditions. (the above mentioned extended power results are dependent upon usage scenarios. Data are for reference only)
** The data spec is for reference only, the actual energy-saving results may vary according to the watch selected.