Đi bộ, chạy bộ, đạp xe, nhảy dây, nhảy bật cao.
Hãy lựa chọn thiết bị đeo giúp bạn vượt trội hơn ngày hôm qua.

NEW COLOR

vívomove HR

Đồng hồ thông minh kết hợp mang phong cách thời trang với màn hình ẩn và kim đồng hồ chính xác

Giới thiệu

Phù hợp với phong cách thời trang chỉ với một lần chạm vào vívomove HR. Đồng hồ thông minh kết hợp mang phong cách thời trang có màn hình cảm ứng tinh thể với hiển thị ẩn. Kim đồng hồ chỉ giờ chính xác và tự động ẩn đi khi bạn vuốt qua tin nhắn, nhịp tim1, v.v. Thiết bị tính số bước và lượng calo khi theo dõi sức khỏe của bạn, bao gồm việc theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
THEO DÕI MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG SUỐT CẢ NGÀY
THEO DÕI THỂ CHẤT
THÔNG BÁO THÔNG MINH
TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN HOẠT ĐỘNG

vívofit 4

Bộ theo dõi hoạt động với tuổi thọ / pin lên đến 1 năm

Giới thiệu

Thêm nhiều cách để thắng mục tiêu của ngày hôm qua với vívofit 4. Máy theo dõi hoạt động mảnh mai và hợp thời trang này có màn hình màu tuỳ chỉnh và thời lượng pin 1 năm trở lên - không cần thiết sạc pin.

Theo dõi bước đi, giấc ngủ của bạn và nhiều hơn thế nữa, cộng với mục tiêu bước đi mỗi ngày được cá nhân hoá dựa trên thói quen của bạn. vívofit 4 phù hợp khi bơi và khi tắm và có các công cụ tiện lợi như khả năng cài đặt báo thức và đồng hồ bấm giờ, kiểm tra thời tiết và định vị điện thoại của bạn.

"Với các tính năng Move IQ™, vívofit 4 tự động thu được nhiều hoạt động chẳng hạn như đi bộ, chạy bộ, đạp xe và nhiều hoạt động hơn, cho phép bạn xem trên Garmin Connect™, cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Truy cập Garmin Connect qua ứng dụng di động hoặc máy tính để xem lại hoạt động của bạn, tham gia vào các thử thách và thậm chí chia sẻ qua mạng xã hội.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Thời lượng pin 1 năm trở lên3
Màn hình màu luôn bật
Phù hợp khi bơi6
Đếm bước1
Move IQ™ (Phát hiện hoạt động tự động)
Tìm Điện thoại của tôi

vívosmart 4

Theo dõi hoạt động thông minh1 với tính năng theo dõi sức khoẻ và thể chất

Giới thiệu

Làm nổi bật phong cách của bạn đồng thời tăng cường thể lực bằng khả năng theo dõi hoạt động vívosmart® 4. Dây đeo cổ tay nhỏ gọn, thông minh này được trang bị các tính năng để theo dõi hoạt động mỗi ngày cùng chất lượng giấc ngủ của bạn suốt đêm. Cảm biến nhịp tim dựa trên cổ tay2 và cảm biến Pulse Ox3 giúp bạn hiểu thêm về cơ thể của mình, theo dõi căng thẳng cả ngày, theo dõi năng lượng Body Battery™, VO2 tối đa và nhiều hơn nữa. Thông báo thông minh4 giúp bạn kết nối và thời lượng pin tối đa 7 ngày5 giúp bạn khỏe mạnh hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Theo dõi giấc ngủ
PULSE OX3
Đo nhịp tim ở cổ tay2
Thông báo thông minh4
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
THEO DÕI NĂNG LƯỢNG CỦA CƠ THỂ

vívosport

Thiết bị theo dõi thông minh với GPS và tính năng theo dõi nhịp tim ở cổ tay

Giới thiệu

Bạn kết hợp nhiều hoạt động trong một ngày — giống như cách thức mà thiết bị theo dõi hoạt động vívosport kết hợp nhiều tính năng hữu ích trong một dây đeo mảnh, gọn nhẹ. Với GPS tích hợp để theo dõi chính xác hoạt động đi bộ, chạy bộ và đạp xe, thiết bị giúp bạn tham gia các hoạt động một cách liên tục. Hoặc nếu muốn, hãy luyện tập trong nhà với các hoạt động rèn luyện tim mạch và thể lực. Tính năng đo nhịp tim ở cổ tay1 giúp bạn theo dõi thể chất và mức độ căng thẳng suốt cả ngày, đồng thời các tính năng liên kết2, ví dụ thông báo thông minh và LiveTrack, giúp bạn bắt kịp với cuộc sống bận rộn. Thời lượng pin đủ để bạn có thể luyện tập trong 7 ngày giữa các lần sạc3.

1Độ chính xác theo dõi hoạt động 2Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích 3Theo cách sử dụng thông thường; thời lượng pin sẽ thay đổi tùy vào cách sử dụng và chế độ hoạt động được chọn

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

VÒNG ĐEO TAY ĐO NHỊP TIM
ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
TÍNH NĂNG ĐƯỢC KẾT NỐI
MÀN HÌNH MÀU LUÔN BẬT
THEO DÕI THỂ CHẤT
THEO DÕI MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG SUỐT CẢ NGÀY
NEW

vívoactive 3 element

GPS Wearable device

Giới thiệu

Thay đổi thói quen của bạn với vívoactive 3 Element - một chiếc đồng hồ thông minh tich hợp GPS với những hành trang cần thiết cho vô vàn cuộc phiêu lưu mới và vươn đến nhiều mục tiêu hơn nữa - chìa khóa để sống trọn từng khoảnh khắc, trong khi vẫn giữ được phong cách dễ dàng, màu sắc vui nhộn để phù hợp với tâm trạng của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
ỨNG DỤNG THỂ THAO TÍCH HỢP
GPS tích hợp
CONNECT IQ APPS
THEO DÕI MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG SUỐT CẢ NGÀY

vívoactive 3

Thiết bị thông minh GPS với tính năng Thanh toán di động và Đo nhịp tim ở cổ tay

Giới thiệu

Đồng hồ thông minh vívoactive 3 giúp bạn thể hiện phong cách thời trang và thực hiện mua hàng một cách dễ dàng. Giải pháp thanh toán Garmin Pay™ cho phép thanh toán di động, vì vậy bạn có thể để chiếc ví của mình ở nhà. Bạn cũng có thể để điện thoại ở nhà vì vívoactive 3 bao bồm GPS và hơn 15 môn thể thao được tải sẵn. Từ golf đến yoga và hơn hàng tá môn thể thao khác, có rất nhiều cách để chơi. Thiết bị đo nhịp tim ở cổ tay1 cho phép truy cập các tính năng theo dõi thể chất và theo dõi mức căng thẳng suốt cả ngày. Giao diện và màn hình cảm ứng Side Swipe™ cho phép truy cập nhanh mọi tính năng mà vívoactive 3 phải cung cấp.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐO NHỊP TIM Ở CỔ TAY
ỨNG DỤNG THỂ THAO TÍCH HỢP
GPS tích hợp
CONNECT IQ APPS
THEO DÕI MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG SUỐT CẢ NGÀY

vívoactive 3 music

Đồng hồ thông minh GPS với khả năng lưu trữ và phát lại nhạc

Giới thiệu

Để các bài hát trên cổ tay bạn với vívoactive 3 Music, đồng hồ thông minh GPS với khả năng lưu trữ nhạc cho cách sống năng động. Và bạn thậm chí sẽ thấy có nhiều cách khác để vượt trội hơn ngày hôm qua với hơn 15 ứng dụng thể thao được tải trước, đo nhịp tim ở cổ tay1, VO2 max, theo dõi sự căng thẳng cả ngày1 và nhiềuhơn thế nữa.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Nhạc
GPS tích hợp
Đo nhịp tim ở cổ tay1
ỨNG DỤNG THỂ THAO TÍCH HỢP
CONNECT IQ™ APPS

Hợp thời trang và hữu dụng

Tận hưởng tất cả tính năng của một chiếc đồng hồ kỹ thuật số mà không làm mất đi phong cách của vívomove. Màn hình ẩn chỉ xuất hiện khi bạn muốn, nhưng biến mất khi bạn không muốn.

Đo nhịp tim ở cổ tay

vívomove HR theo dõi nhịp tim của bạn1 suốt cả ngày, vì vậy bạn có thể nhận thông tin chi tiết về sức khỏe và luyện tập để có thể khỏe mạnh hơn.

1Theo dõi hoạt động chính xác

Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày

vívomove HR sử dụng công nghệ đo nhịp tim để giúp bạn nhận biết mức độ căng thẳng trong ngày và giúp bạn thư giãn. Ví dụ, đồng hồ định thời gian thư giãn trong công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hướng dẫn bạn luyện tập hít thở sâu để thư giãn.

Theo dõi thể chất

vívomove HR có kiểu dáng tuyệt vời đồng thời cũng giúp bạn cảm thấy tuyệt vời. Các công cụ theo dõi thể chất như VO2 tối đa và tuổi thể chất sử dụng dữ liệu nhịp tim để giúp bạn hiểu rõ hơn về mức thể chất hiện tại của bạn và giúp bạn đạt được số liệu thống kê khả quan hơn theo thời gian.

Tính năng thông minh

Giao diện thông minh và thông báo thông minh2 trên cổ tay với vívomove HR. Bạn có thể xem email, tin nhắn, thông báo xã hội và còn có thể điều khiển ứng dụng nhạc chỉ với một vài lần chạm nhanh.

2Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích

Thời lượng pin 1 năm trở lên3

Nói lời tạm biệt với dây sạc và hết pin vào giữa ngày. vívofit 4 có thời lượng pin trên 1 năm ấn tượng, cho bạn tự do di chuyển mọi nơi bạn muốn mà không phải kết nối với bộ sạc điện.

Sự tiện nghi và tính chịu được hao mòn

Không chỉ giúp bạn không phải mất thời gian vào việc sạc pin, vívofit 4 cũng rất an toàn khi bạn đi bơi hoặc tắm.Thậm chí bạn có thể thấy rất thoải mái với thiết bị này khi ngủ, thiết bị này nổi bật với tính năng màn hình luôn hiển thị giúp bạn dễ dàng thấy trong bóng tối hoặc ánh sáng mặt trời chói chang.

Tuỳ chỉnh và nhiều hơn

vívofit 4 có nhiều lựa chọn mới khiến chiếc máy theo dõi hoạt động này là của riêng bạn. Cá nhân hoá thiết bị với các chủ đề màu sắc, mặt đồng hồ với những phong cách khác nhau và tuỳ chỉnh các ngữ đoạn để có thêm động lực.

Tạo phong cách tập thể dục của bạn

Có nhiều màu sắc với điểm nhấn là miếng kim loại thời trang và màn hình sáng, dễ đọc, vívosmart 4 sở hữu tính năng theo dõi hoạt động thông minh 24/24, nhỏ gọn và phù hợp với phong cách của bạn. Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trang phục hay bài tập nào.

Cảm biến Pulse Ox và Theo dõi Giấc ngủ Tiên tiến

Cảm biến Pulse Ox3 dựa trên cổ tay cho phép bạn kiểm tra độ bão hòa oxy trong máu bất cứ lúc nào trong ngày - hoặc bật nó trong khi bạn ngủ. Hiểu rõ hơn về cách cơ thể bạn hấp thụ oxy trong những điều kiện khác nhau. Ngoài ra, theo dõi giấc ngủ tiên tiến trên thiết bị của bạn sẽ giúp bạn đánh giá trạng thái ngủ, giấc ngủ sâu và giấc ngủ mắt chuyển động nhanh, bạn có thể xem trực tiếp trên Garmin Connect™ để biết chất lượng giấc ngủ của bạn như thế nào

Trong nhà hoặc ngoài trời

Chạy đua 5K, hoặc chạy trên máy chạy bộ — vívosport đều có thể theo dõi được. Luyện tập tim mạch, đạp xe, đi bộ và luyện tập thể lực — vívosport cũng có thể theo dõi được. GPS tích hợp giúp theo dõi chính xác khi bạn luyện tập theo cách bạn muốn.

Siêu mỏng, được thiết kế dành cho cuộc sống năng động

Có phụ kiện hoàn hảo dù bạn đi bất kỳ nơi đâu. Với độ dày dưới 11 mm, vívosport mảnh đến mức bạn có thể quên mất mình đang đeo nó. Nếu thật sự như vậy, đừng lo lắng vì thiết bị theo dõi hoạt động này an toàn tuyệt đối khi đeo trong lúc tắm vòi sen và thậm chí là bơi lội. Màn hình màu cảm ứng, chống chói sẽ giúp đọc dễ dàng, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Theo dõi mức thể chất và mức căng thẳng

vívosport có tính năng theo dõi nhịp tim được tích hợp để theo dõi nhịp đập của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về thể chất và sự phản ứng của cơ thể với các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn. Thiết bị tốc hoạt các số liệu để cho biết ước tính VO2 tối đa, chỉ báo về sức khỏe thể chất theo thời gian. Thiết bị cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim để tính và hiển thị mức độ căng thẳng của bạn khi bạn đang ngồi hoặc nghỉ ngơi.

Giữ kết nối

Để giúp bạn bắt kịp với cuộc sống bận rộn, vívosport cho phép bạn xem email, tin nhắn, các thông báo xã hội và nhiều hơn nữa ngay trên cổ tay của bạn. Thiết bị tự động đồng bộ hóa với cộng đồng luyện tập trực tuyến Garmin Connect™ và thậm chí cho phép bạn bè theo dõi hoạt động của bạn theo thời gian thực với tính năng LiveTrack.

Đổi mới phong cách của bạn

vívoactive 3 Element phù hợp với phong cách cá tính của bạn, cho dù bạn yêu thích dáng vẻ thể thao hay sang trọng hơn đôi chút. Và bạn có thể thay đổi phong cách bất kỳ khi nào bạn muốn nhờ dây đeo dễ chuyển đổi sẵn có bằng silicone và da. Dù bạn thuận tay trái hay phải, vívoactive 3 vẫn luôn vừa vặn với bạn. Thiết kế dành cho cả hai tay giúp bạn đeo và sử dụng đồng hồ một cách thoải mái. Tuy nhiên, khi bạn chọn đeo nó, giao diện Side Swipe cải tiến cho phép truy cập trình đơn và số liệu thống kê nhanh hơn.

Theo dõi thể chất và giảm căng thẳng

vívoactive 3 Element có tính năng theo dõi nhịp tim tích hợp để bạn có thể theo dõi nhịp đập và hiểu rõ hơn về thể chất và sự phản ứng của cơ thể với các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn. Thiết bị tốc hoạt các số liệu để cho biết ước tính VO2 tối đa, chỉ báo về mức thể chất của bạn. Thiết bị cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim để cho biết phản ứng của cơ thể đối với sự căng thẳng về cảm xúc hoặc thể chất.

Connect IQ Apps

vívoactive 3 Element tương thích với kho Connect IQ, nơi bạn có thể tải xuống các mặt đồng hồ, công cụ và ứng dụng để biến nó từ chiếc đồng hồ thông minh thành chiếc đồng hồ của bạn. Theo dõi khi nào Uber của bạn sắp đến, hoặc bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings.

Thực hiện thanh toán di động

Không có ví? Không sao cả. vívoactive 3 bao gồm giải pháp thanh toán Garmin Pay, cho phép bạn thực hiện thanh toán an toàn chỉ với chiếc đồng hồ của bạn.

Đổi mới phong cách của bạn

vívoactive 3 phù hợp với phong cách cá tính của bạn, cho dù bạn yêu thích dáng vẻ thể thao hay sang trọng hơn đôi chút. Và bạn có thể thay đổi phong cách bất kỳ khi nào bạn muốn nhờ dây đeo dễ chuyển đổi sẵn có bằng silicone và da. Dù bạn thuận tay trái hay phải, vívoactive 3 vẫn luôn vừa vặn với bạn. Thiết kế dành cho cả hai tay giúp bạn đeo và sử dụng đồng hồ một cách thoải mái. Tuy nhiên, khi bạn chọn đeo nó, giao diện Side Swipe cải tiến cho phép truy cập trình đơn và số liệu thống kê nhanh hơn.

Theo dõi thể chất và giảm căng thẳng

vívoactive 3 có tính năng theo dõi nhịp tim tích hợp để bạn có thể theo dõi nhịp đập và hiểu rõ hơn về thể chất và sự phản ứng của cơ thể với các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn. Thiết bị tốc hoạt các số liệu để cho biết ước tính VO2 tối đa, chỉ báo về mức thể chất của bạn. Thiết bị cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim để cho biết phản ứng của cơ thể đối với sự căng thẳng về cảm xúc hoặc thể chất.

Connect IQ Apps

vívoactive 3 tương thích với kho Connect IQ, nơi bạn có thể tải xuống các mặt đồng hồ, công cụ và ứng dụng để biến nó từ chiếc đồng hồ thông minh thành chiếc đồng hồ của bạn. Theo dõi khi nào Uber của bạn sắp đến, hoặc bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings.

Âm nhạc song hành cùng bạn

Mang theo những giai điệu cùng bạn và để điện thoại của bạn ở nhà. Dễ dàng chuyển nhạc từ máy tính của bạn sang thiết bị vívoactive 3 Music. Thiết bị này có thể lưu trữ lên tới 500 bài hát yêu thích của bạn - và thậm chí có thể phát lại nhạc ngoại tuyến từ các dịch vụ nghe nhạc được chọn6 - không có quảng cáo và ở ngay trên đồng hồ của bạn. Bạn có thể nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth trong khi luyện tập, dắt chó đi dạo, đến văn phòng làm việc hoặc đi đến bất cứ đâu bạn muốn.

Cập nhật phong cách

vívoactive 3 Music hợp với phong cách của bạn, cho dù bạn thích kiểu dáng thể thao hay cao cấp hơn một chút. Và bạn có thể chuyển đổi phong cách đó bất cứ khi nào bạn muốn, nhờ các dây đeo dễ thay đổi có sẵn bằng silicone và da.

Theo dõi thể chất của bạn và giảm căng thẳng

vívoactive 3 Music sử dụng dữ liệu nhịp tim để hiển thị ước tính VO2 tối đa của bạn, chỉ báo về tình trạng thể chất của bạn. Nó cũng theo dõi sự biến thiên nhịp tim của bạn để cho biết phản ứng của cơ thể đối với căng thẳng về thể chất và cảm xúc.

Ứng dụng Connect IQ

Tải về các mặt đồng hồ, công cụ và ứng dụng miễn phí, do vậy bạn có thể biết khi nào Uber của bạn đến, bật đèn tại nhà với ứng dụng SmartThings và nhiều hơn nữa.

Tối ưu hóa nguồn năng lượng của cơ thể

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery trong vívosmart 4 sử dụng tổ hợp dữ liệu về sự căng thẳng, sự thay đổi nhịp tim (HVR), giấc ngủ và hoạt động để đo nguồn dự trữ năng lượng của cơ thể vào bất kỳ lúc nào, để bạn có thể lập kế hoạch trong ngày nhằm tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi.

Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày

Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày bằng vívosmart 4, thiết bị này sử dụng sự biến thiên nhịp tim (HRV) - khoảng thời gian giữa mỗi nhịp tim - cho bạn biết khi bạn có một ngày êm đềm, cân bằng hay căng thẳng, mọi thứ đều ở trong tầm tay. Xem phản hồi về tình trạng căng thẳng hiện tại của bạn trên thiết bị hoặc đồng bộ hóa với Garmin Connect ™ để xem mức độ căng thẳng của bạn thay đổi như thế nào trong ngày.

Kết nối

Chúng tôi đặt "smart" (thông minh) trong vívosmart bởi thiết bị này cho phép bạn xem email, tin nhắn văn bản, thông báo và nhiều hơn nữa ngay trên cổ tay bạn. Để giúp bạn bắt nhịp với lối sống bận rộn một cách thuận tiện nhất có thể, bạn thậm chí có thể điều khiển âm nhạc chỉ với những lần chạm nhanh chóng.

Cập nhật phong cách

Và bạn có thể chuyển đổi phong cách đó bất cứ khi nào bạn muốn, nhờ các dây đeo dễ thay đổi có sẵn bằng silicone và da.

case-vivoactive3-element-cerise case-vivoactive3-element-azure

Move IQ

Không cần bắt đầu và dừng đồng hồ định giờ hoạt động mỗi khi bạn bắt đầu một hoạt động mới. Thiết bị của chúng tôi tự động phân biệt những chuyển động như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, lội và sử dụng máy thể dục elliptical và sau đó cho phép bạn xem lại tất cả hoạt động hàng ngày trên Garmin Connect. *Compatibility: vívofit 3、vívofit 4、vívosmart 4、vívosport、vívomove HR、vívoactive 3、vívoactive 3 music、vívoactive 3 Element

Garmin Connect

Đã đến lúc vận động. Garmin Connect là cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi, nơi dành cho những người năng động có thể lưu, lập kế hoạch và chia sẻ các hoạt động. Chiến thắng ngày hôm qua về số bước hàng ngày của bạn. Tự động đưa ra các tư vấn, ví dụ một số lời nhắc nhở di chuyển và lời khuyên về sức khỏe phù hợp với số liệu thống kê và thói quen của bạn. Kết nối với người dùng khác để thử thách và thi đua. Garmin Connect khả dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động tương thích.

Xem thêm

Connect IQ

Trong cửa hàng Connect IQ, bạn có thể tải xuống miễn phí các tiện ích độc quyền Widget, các trường dữ liệu và thiết kế hình nền mặt đồng hồ đặc biệt, để tăng cường sự tiện lợi của các hoạt động, thêm niềm vui cho cuộc sống của bạn, tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh mang đầy cá tính và độc đáo có một không hai! *Các sản phẩm có thể áp dụng: vívoactive HR、vívoactive 3、vívoactive 3 music、vívoactive 3 Element

Xem thêm

Garmin Face It APP

Ứng dụng mặt đồng hồ Face It cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng ảnh chụp bất kỳ từ thiết bị di động của bạn. Tải ứng dụng, chọn hình ảnh từ thư viện ảnh, thêm thời gian và đặt làm mặt đồng hồ của bạn. Dù đó là một cảnh đẹp trong chuyến đi bộ trước hay ảnh về chú cún con mới của bạn thì ứng dụng Face It cũng cho phép bạn bổ sung cá tính cho chiếc đồng hồ độc đáo của riêng mình. *Các sản phẩm có thể áp dụng: vívoactive HR、vívoactive 3、vívoactive 3 music、vívoactive 3 Element

Xem thêm Phát video

CÓ MỘT CHỦ ĐỀ CHO BẠN.

Đô thị lớn

Các chủ đề đều đi kèm với bộ biểu tượng đặc biệt cho các ứng dụng và hoạt động được tích hợp sẵn.
Khi cài đặt, bộ các biểu tượng mới sẽ tự động thay thế bộ mặc định.

Chủ đề trang nhã này rất thích hợp với phong cách thời trang của bạn, gồm 4 màu sắc đặc trưng cho bãi biển.Phiên bản Light sang trọng có một đồng hồ hiện số và 2 đồng hồ đo hướng tâm nằm trên một nền với một chút rực rỡ cùng hoa văn đan chéo nhau.

Chủ đề trang nhã này rất thích hợp với phong cách thời trang của bạn, gồm 4 màu sắc đặc trưng cho bãi biển.Phiên bản Shade đơn giản hơn có gắn một đồng hồ hiện số và một đồng hồ đo hướng tâm nằm trên một phần nền phủ bóng nhẹ với hoa văn đan chéo nhau.

Mặt đồng hồ nhẹ nhàng này thích hợp với phong cách thể thao ,gồm 4 màu khí quyển.Phiên bản Day có một đồng hồ ba kim ở phần mặt trước và một đồ thị thanh theo kiểu đèn LED ở mặt sau với nhiều chấm tròn.

Mặt đồng hồ nhẹ nhàng này thích hợp với phong cách thể thao ,gồm 4 màu khí quyển.Phiên bản Night có một đồng hồ ba kim trên nền màu dịu nhẹ với nhiều chấm tròn

Mặt đồng hồ công nghệ cao này thích hợp với sự kiên định của bạn ,gồm 4 kiểu phối màu vũ trụ.Phiên bản Vivid sống động với nhiều dữ liệu hơn gồm ba kim, hiển thị ngày, hai đồng hồ đo hướng tâm theo dõi, và một đồng hồ báo pin hướng tâm cùng với chu vi của mặt đồng hồ.

Mặt đồng hồ công nghệ cao này thích hợp với sự kiên định của bạn ,gồm 4 kiểu phối màu vũ trụ.Phiên bản Stealth dịu nhẹ hơn gồm ba kim tại vị trí trung tâm, cường độ hoạt động hàng tuần sẽ được hiển thị ở phía bên trái và phía bên phải sẽ hiển thị ngày với trạng thái pin.

vívo nào phù hợp với bạn?

vívofit 4

vívomove HR

vívosmart 4

vívosport

vívoactive 3 Element

vívoactive 3

vívoactive 3 music

Thời lượng pin3 1 năm trở lên Chế độ thông minh: tối đa 5 ngày;Chế độ đồng hồ kim: lên đến 2 tuần Tối đa 7 ngày Chế độ đồng hồ/theo dõi hoạt động với thời lượng lên tới 7 ngày.Tối đa 8 giờ khi sử dụng GPS Chế độ đồng hồ/theo dõi hoạt động với thời lượng lên tới 7 ngày.Tối đa 11 giờ khi sử dụng GPS Chế độ đồng hồ/theo dõi hoạt động với thời lượng lên tới 7 ngày.Tối đa 11 giờ khi sử dụng GPS Chế độ thông minh: Lên đến 7 Ngày GPS và Âm nhạc: Tối đa 5 giờ
Tính năng Theo dõi hoạt động
Màn hình cảm ứng -
OLED - - - - -
Đo nhịp tim ở cổ tay -
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày -
Theo dõi giấc ngủ -
Thông báo thông minh -
Pulse Ox - - - - - -
Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery - - - - - -
GPS tích hợp - - -
Tạo ứng dụng hoạt động riêng - - - -
Connect IQ - - - -
Nhạc - - - - - -

vívofit 4
 

Xem thêm Mua ngay

vívomove HR
 

Xem thêm Mua ngay

vívosmart 4
 

Xem thêm Mua ngay

vívosport
 

Xem thêm Mua ngay

vívoactive 3 Element

Xem thêm Mua ngay

vívoactive 3
 

Xem thêm Mua ngay

vívoactive 3
Music

Xem thêm Mua ngay

*Khả dụng đối với các thẻ được hỗ trợ từ các ngân hàng tham gia; liên hệ ngân hàng để biết thêm thông tin.
Xem quốc gia được hỗ trợ hiện tại, mạng thanh toán và thông tin ngân hàng phát hành
  • 1 Yêu cầu thiết lập ban đầu thông qua Garmin Connect hoặc Garmin Express™
  • 2 Truy cập Garmin.vn/legal/atdisclaimer
  • 3 Đây không phải thiết bị y tế và không dùng để chẩn đoán hoặc theo dõi bất kỳ tình trạng sức khỏe nào; xem Garmin.vn/legal/atdisclaimer. Cảm biến Đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu không có ở tất cả quốc gia.
  • 4 Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích.Truy cập Garmin.com/ble
  • 5 Thời lượng pin sẽ thay đổi tùy vào cách sử dụng và chế độ hoạt động đã chọn.