Venu SqGPS Smartwatch

Venu Sq

MORE THAN YOU EXPECT
FOR LESS THAN YOU THINK

Musci Edition

Venu Sq

GPS Smartwatch

Hơn cả sự mong đợi. Hiển thị rõ nét và bắt mắt, đồng hồ thông minh GPS Venu Sq đầy phong cách sẽ hỗ trợ bạn quản lý và theo dõi sức khỏe cho lỗi sống năng động mỗi ngày.

Dễ dàng tải nhạc vào thiết bị, bao gồm cả bộ sưu tập bài hát từ Spotify, Amazon Music hay Deezer. Kết nối không dây với tai nghe giúp bạn không phải mang điện thoại cùng khi nghe nhạc.

  • Kéo dài tuổi thọ pin

  • Chế độ nhiều môn thể thao đã tải trước

  • Theo dõi sức khỏe cả ngày

  • Nhạc(SELECT MODELS ONLY)

  • Thông báo thông minh

Venu SQ sẵn sàng cho bất kỳ hình thức tập luyện nào, dù là trong nhà hay ngoài trời.

Với chức năng GPS và 20 chế độ nhiều môn thể thao được tích hợp sẵn cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời bao gồm chạy, thể dục nhịp điệu, yoga, bơi lội, tập tạ, đạp xe, trượt tuyết và chơi golf, đón chào ngày mới theo cách của bạn - bằng bất cứ hoạt động nào mà bạn muốn. * Chống nước ở độ sâu 50m, vì vậy bạn có thể đeo thiết bị khi bơi hoặc tắm!

Theo dõi sức khỏe 24 giờ

Garmin sử dụng công nghệ xung oxy để liên tục theo dõi dữ liệu bao gồm nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, tần số hô hấp và căng thẳng, giúp bạn nắm được tình hình sức khỏe của mình vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Theo dõi giấc ngủ giúp bạn nghỉ ngơi dễ dàng

Theo dõi giấc ngủ giúp bạn theo dõi nhịp tim và bất kỳ sự trở mình nào trong cả đêm, cũng như tính toán độ bão hòa oxy và các giai đoạn ngủ REM. Báo cáo giấc ngủ hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để cải thiện chất lượng giấc ngủ!

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Bạn có thể đánh dấu thời điểm bắt đầu và kết thúc chu kỳ kinh nguyệt và ghi lại tình trạng thể chất, tâm lý và cảm xúc của mình. Bạn có thể truy cập thông tin về chu kỳ của mình trực tiếp từ đồng hồ thông minh hoặc nhận dữ liệu chi tiết từ ứng dụng Garmin Connect.

Xem thêm

Thời lượng pin cực lâu - lên đến sáu ngày sử dụng

Một chiếc đồng hồ thông minh không cần sạc lại mỗi ngày? Có đủ năng lượng để đáp ứng việc tập luyện của tôi không? Chắc chắn! Venu SQ được trang bị màn hình LCD luôn bật với thời lượng pin kéo dài sáu ngày, vì vậy thiết bị luôn sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi.

ÂM NHẠC TRONG TẦM TAY

Đồng bộ hóa với các nền tảng phát trực tuyến như Spotify qua mạng không dây hoặc truyền nhạc từ máy tính để phát tất cả các giai điệu yêu thích của bạn chỉ bằng một nút bấm! * Dung lượng bộ nhớ trong lên đến 500 bài hát

Xem thêm

Đọc tin nhắn ngay trên đồng hồ, thay vì trên điện thoại

Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, bạn có thể đọc các cảnh báo và tin nhắn đến trực tiếp trên đồng hồ, với hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ!

Tự tập thể dục một cách an toàn, bất cứ khi nào

Bạn có thể cho phép các liên hệ khẩn cấp, gia đình và bạn bè truy cập chi tiết vị trí của bạn. Vì vậy, nếu bạn gặp tai nạn hoặc lo lắng về sự an toàn của mình khi tập thể dục một mình vào buổi tối, bạn có thể gửi SOS trực tiếp từ điện thoại của mình.

CONNECT IQ
Cá nhân hóa đồng hồ của bạn

Bạn có thể tải về miễn phí hàng loạt mặt đồng hồ từ Connect IQ, cho phép bạn thay đổi phong cách bất cứ khi nào bạn thích. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Face It để tải hình ảnh hoặc lấy ảnh trên điện thoại của bạn để chọn làm hình nền đồng hồ cá nhân của mình.

Xem thêm

Garmin Connect

Đã đến lúc vận động. Garmin Connect là cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi, nơi dành cho những người năng động có thể lưu, lập kế hoạch và chia sẻ các hoạt động. Chiến thắng ngày hôm qua về số bước hàng ngày của bạn. Tự động đưa ra các tư vấn, ví dụ một số lời nhắc nhở di chuyển và lời khuyên về sức khỏe phù hợp với số liệu thống kê và thói quen của bạn. Kết nối với người dùng khác để thử thách và thi đua. Garmin Connect khả dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động tương thích.

Xem thêm

Venu Sq hàng loạt

Phát video

SPEC

Venu Sq

Venu

KÍCH THƯỚC HIỂN THỊ/Loại màn hình 33.1mm / LCD 43mm / AMOLED
Dây đeo tháo nhanh 20mm 20mm
TUỔI THỌ PIN Đồng hồ thông minh: Tối đa 6 ngày
GPS và âm nhạc: Tối đa 6 giờ
GPS không có Âm nhạc: Tối đa 14 giờ
Đồng hồ thông minh: Tối đa 5 ngày
GPS và âm nhạc: Tối đa 6 giờ
GPS không có Âm nhạc: Tối đa 18 giờ
Trọng Lượng 37.6g 46.3g
Chỉ số chống nước Khi bơi, 5ATM Khi bơi, 5ATM
ỨNG DỤNG THỂ THAO TÍCH HỢP 20+ 20+
Kết nối BLE / WiFi BLE / WiFi
Built-in GPS/GLONASS/Galileo
Tính năng theo dõi và an toàn
Thanh di chuyển
Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery
Tuổi thể chất
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
THEO DÕI GIẤC NGỦ TIÊN TIẾN
Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu
Theo dõi hô hấp
Theo dõi kinh nguyệt
Theo dõi lượng nước
Tính năng theo dõi và an toàn
LƯU TRỮ NHẠC (only musci edition)
Thông báo thông minh
Music player controls
Move IQ
Connect IQ / Face It
Số tầng đã leo -
On-screen, animated workouts -
Mua ngay Mua ngay