Venu

STYLE IN MOTION

VENU

 

Đồng hồ Venu với màn hình sắc nét và tuổi thọ pin lên tới 7 ngày, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thực hiện các hoạt động yêu thích. Ngoài ra, đồng hồ được trang bị vô vàn tính năng theo dõi sức khỏe cả ngày, lưu trữ âm nhạc và các bài tập hình động trên màn hình. Tải danh sách nhạc ưa thích của bạn từ Spotify®, Deezer về đồng hồ để nghe nhạc mà không cần điện thoại ở bất cứ đâu bạn muốn.

Thể hiện vẻ đẹp của bạn suốt cả tuần

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Garmin có màn hình AMOLED. Màu sắc sống động, chuyển động đặc trưng và phong cách! Một lần sạc pin cho phép bạn sử dụng đồng hồ liên tục trong thời gian một tuần, và dễ dàng theo dõi.

  • AMOLED

  • Tuổi thọ pin lên tới một tuần

  • Luyện tập ảnh động trên màn hình

  • Theo dõi sức khỏe cả ngày

  • Nhạc

  • CONNECT IQ

Di chuyển xung quanh và theo dõi không giới hạn

Có 20 chế độ tập thể dục trong nhà và ngoài trời tích hợp giúp bạn vận động: chạy, bơi, đạp xe, yoga, Pilates, thể dục nhịp điệu, chèo thuyền, trượt tuyết và nhiều hơn nữa!

Đóng vai trò một huấn luyện viên của bạn trên cổ tay với các bài tập luyện

Đồng hồ được tải sẵn 12 kiểu tập luyện có ảnh động và Ứng dụng Garmin Connect có tới 33 loại ảnh động tập luyện như Pilates, Yoga hoặc tập luyện sức bền có thể tải xuống miễn phí. Sắp xếp kế hoạch tập luyện riêng của bạn và tập luyện qua màn hình để tập trung nhiều hơn vào các bài tập.

Theo dõi sức khỏe cả ngày bắt đầu từ Tim.

Nhịp tim không chỉ là dữ liệu tập luyện từ việc tập thể dục định lượng, mà còn là một chỉ số quan trọng của thể dục thể hình cơ bản. Đồng hồ liên tục theo dõi nhịp tim của bạn 24 giờ mỗi ngày, cho phép bạn thấu hiểu và nâng cao sức khỏe cá nhân.

Nhật ký tỉ mỉ cho phụ nữ

Chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của đồng hồ giúp bạn dễ dàng ghi lại các chi tiết trong chu kỳ kinh nguyệt như ngày bắt đầu và ngày kết thúc kinh nguyệt, các triệu chứng tâm lý và ghi chú tâm trạng cá nhân.

Thông tin về chu kỳ kinh nguyệt có thể được truy cập bằng cách đọc đồng hồ trên cổ tay của bạn và có thể xem báo cáo toàn diện bằng Ứng dụng Garmin Connect.

Thở là cách luyện tập hàng ngày tốt nhất

Đồng hồ phát hiện chỉ số áp lực suốt cả ngày và ghi lại tần số hô hấp mỗi phút. Khi chỉ số áp lực của bạn quá cao, bạn nên sử dụng bài tập hít thở để lắng nghe cơ thể mình: tập trung vào hơi thở, thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn.

Cơ thể cũng cần được sạc đầy năng lượng

Body Battery coi cơ thể như một nguồn pin: cơ thể được sạc đầy năng lượng sau một giấc ngủ ngon và năng lượng dần cạn kiệt với các hoạt động. Bạn nên cố gắng nghỉ ngơi và đón nhận thử thách sau khi được nạp lại đủ năng lượng.

Luôn bổ sung nước mọi lúc.

Hôm nay bạn đã uống nước chưa? Bạn đã uống đủ nước chưa? Đồng hồ trực tiếp ghi lại lượng nước uống trong ngày hôm đó, cho phép bạn có thói quen uống nước một cách tự nhiên!

Thông báo thông minh

Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ khi được ghép nối với một điện thoại thông minh tương thích. Bạn còn có thể trả lời tin nhắn nếu bạn có điện thoại thông minh Android™.

Tính năng theo dõi và an toàn

Trong khi điện thoại và đồng hồ được ghép nối, vị trí của bạn có thể được gửi tới các liên hệ thủ công - trong các hoạt động ngoài trời - hoặc tự động với chức năng phát hiện sự cố³ được tích hợp, nếu cần.

Âm nhạc trong tầm tay

Đồng hồ có không gian lưu trữ tích hợp 500 bài hát, tải bài hát từ máy tính của bạn vào đồng hồ; hoặc sử dụng các nền tảng phát trực tuyến như Spotify và KKBOX để phát danh sách nhạc yêu thích và thưởng thức âm nhạc bằng tai nghe Bluetooth tương thích.

Xem thêm

Phân tích giấc ngủ để có giấc ngủ ngon hơn

Đồng hồ có thể phát hiện giấc ngủ của bạn, theo dõi số lần lăn của cơ thể và thay đổi nhịp tim, tính toán mức oxy trong máu, ghi lại giấc ngủ sâu và thời gian chuyển động mắt nhanh REM để tạo báo cáo về giấc ngủ hàng ngày và cải thiện chất lượng giấc ngủ!

CONNECT IQ

Trong cửa hàng Connect IQ, bạn có thể tải xuống miễn phí các tiện ích độc quyền Widget, các trường dữ liệu và thiết kế hình nền mặt đồng hồ đặc biệt, để tăng cường sự tiện lợi của các hoạt động, thêm niềm vui cho cuộc sống của bạn, tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh mang đầy cá tính và độc đáo có một không hai!

Xem thêm

Garmin Connect

Đã đến lúc vận động. Garmin Connect là cộng đồng trực tuyến miễn phí của chúng tôi, nơi dành cho những người năng động có thể lưu, lập kế hoạch và chia sẻ các hoạt động. Chiến thắng ngày hôm qua về số bước hàng ngày của bạn. Tự động đưa ra các tư vấn, ví dụ một số lời nhắc nhở di chuyển và lời khuyên về sức khỏe phù hợp với số liệu thống kê và thói quen của bạn. Kết nối với người dùng khác để thử thách và thi đua. Garmin Connect khả dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động tương thích.

Xem thêm

Venu

AMOLED Display

Xem thêm
43mm

vívoactive 4/4S

MIP Display

Xem thêm
45mm
40mm

Spec

Venu

vívoactive 4/4S

Kích thước hiển thị/Loại màn hình 43mm / AMOLED 4 Series: 45mm / MIP
4S Series: 40mm / MIP
Dây đeo tháo nhanh 20mm 4 Series: 22mm
4S Series: 18mm
Tuổi thọ pin Đồng hồ thông minh: Tối đa 5 ngày
GPS và âm nhạc: Tối đa 6 giờ
4 Series: Đồng hồ thông minh: Tối đa 8 ngày / GPS và âm nhạc: Tối đa 6 giờ
4S Series: Đồng hồ thông minh: Tối đa 7 ngày / GPS và âm nhạc: Tối đa 5 giờ
Chỉ số chống nước Khi bơi, 5ATM Khi bơi, 5ATM
Ứng dụng thể thao tích hợp 20+ 20+
Tích hợp GPS / GLONASS / Galileo
Bài tập minh họa trên màn hình
Tính năng theo dõi và an toàn
Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu
Theo dõi hô hấp
Công cụ theo dõi năng lượng body battery
Theo dõi kinh nguyệt
Theo dõi lượng nước
Tuổi thể chất
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
Giám sát hoạt động thể chất và sức khỏ
Theo dõi giấc ngủ tiên tiến
Tính năng theo dõi và an toàn
Trả lời tin nhắn(chỉ áp dụng đối với android™)
Thông báo thông minh
Lưu trữ nhạc
Điều khiển ứng dụng nghe nhạc
Connect IQ
Xem thêm Xem thêm