Bỏ qua các liên kết điều hướng

Giữ dữ liệu an toàn tại Garmin

 

Nhằm giữ an toàn cho các sản phẩm, các ứng dụng và trang web cho tất cả mọi người. Garmin nhận biết rằng việc bảo mật dữ liệu đóng vai trò quan trọng và để làm được điều đó, chúng tôi xin đưa ra một số biện pháp mà Garmin đã thực hiện dưới đây.

Chính sách tiết lộ có trách nhiệm của Garmin

Bảo mật dữ liệu được ưu tiên tại Garmin. Nếu bạn là nhà nghiên cứu về chuyên ngành bảo mật hoặc nếu bạn là khách hàng của Garmin, và bạn đã tìm ra bất kì lỗi bảo mật hoặc lỗ hỏng hệ thống nào có thể bị tấn công, chúng tôi sẽ đánh giá cao sự trợ giúp của bạn khi thông báo cho chúng tôi với hình thức mang tính trách nhiệm. Vui lòng không truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu khi chưa được phép và hành động có thiện chí để tránh làm giảm hiệu suất của các sản phẩm, ứng dụng và trang web của chúng tôi.

Nếu bạn đã phát hiện ra một lỗ hổng hoặc có cần báo cáo lỗi bảo mật nào đó, hãy cho chúng tôi biết bằng cách hoàn thành mẫu đơn dưới đây. Vui lòng đưa ra mô tả chi tiết về các lỗ hổng có thể xuất hiện và địa chỉ email mà chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong trường hợp chúng tôi cần thêm thông tin. Chúng tôi sẽ kiểm tra và làm việc với báo cáo của bạn nhanh nhất có thể. Chúng tôi đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn trong việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm, ứng dụng và trang web của Garmin. Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã từng báo cáo lại các vấn đề về bảo mật cho chúng tôi.

Sử dụng chìa khóa PGP

Nếu muốn, bạn có thể tải chìa khóa PGP công khai của chúng tôi và sử dụng trang web mã hóa do bên thứ ba cung cấp để tăng tính bảo mật của báo cáo.

Các câu hỏi thường gặp về bảo mật dữ liệu của Garmin

Garmin làm gì để ngăn chặn và giải quyết các vấn đề về bảo mật?

Garmin đã trang bị cho nhân viên an ninh một loạt các công cụ bảo mật để bảo vệ và giám sát các mối đe dọa 24/7. Nhân viên an ninh hợp tác chặt chẽ với các nhóm trong toàn bộ hệ thống Garmin với nỗ lực giữ các sản phẩm, ứng dụng và các trang web trong điều kiện an toàn. Các thành viên của nhóm Garmin cũng liên tục cập nhật các bản sửa lỗi bảo mật và hệ điều hành cho máy chủ.

Thông tin cá nhân của tôi được bảo vệ như thế nào?

Garmin sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ với đội ngũ nhân viên và quy trình chuyên nghiệp tạo các rào chắn bảo vệ dữ liệu của bạn. Garmin liên tục đánh giá tình trạng bảo mật của chúng tôi để tăng cường độ bảo mật dữ liệu của bạn.

Các bên thứ ba có thể truy cập vào thông tin cá nhân nào của tôi?

Vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thông tin cá nhân của bạn được chia sẻ với các bên thứ ba như thế nào.

Đăng ký theo dõi Bản tin điện tử

Đăng ký theo dõi Bản tin điện tử

Xin vui lòng chọn các chuyên mục của bản tin bạn muốn đăng ký xem:


      * Đăng ký /Hủy đăng ký thành công. Bạn có thể đóng cửa sổ.

      * Vui lòng chọn Đăng ký hoặc Hủy đăng ký.